ไอซ์ ปรีชญา แจกวาร์ป ดารา สาวสวย ผิวออร่า ทรงเสน่ห์ สุดเซ็กซี่

วงการบันเทิงไทยมี ดารา สาวสวย อยู่เยอะมาก ซึ่งเสน่ห์ของแต่ละคนนับว่าแตกต่างกันออกไป ถ้าหากคุณเป็นคนชอบ สาวสวย หุ่นดี ผิวขาวออร่า ฟุ้งกระจาย แถมพ่วงด้วยดีกรีการเป็น นางเอก ที่พูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว เชื่อว่าชื่อของ “ ไอซ์ ปรีชญา ”

จะต้องเป็น ตัวท็อป ในดวงใจแบบไม่ต้องสงสัยอื่นใดทั้งสิ้น ยิ่งใครเคยชม ภาพยนตร์ หรือ ซีรี่ย์ ที่เธอเล่นด้วยแล้ว ต้องตกหลุมรักกับฝีมือการแสดงยิ่งกว่าเดิม มาทำความรู้จัก ตัวตน และ ความน่ารัก ของสาวคนนี้กันเลยดีกว่า

สาวสวย ผิวออร่า “ ไอซ์ ปรีชญา ” มีชื่อจริงว่า “ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ” เกิดเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2533 กรุงเทพฯ จบการศึกษาระดับมัธยมปลายจากโรงเรียน สตรีวิทยา 2 จากนั้นเรียนต่อที่มหาวิทยาลัย อัสสัมชัญ คณะศิลปศาสตร์ สาขาภาษาอังกฤษธุรกิจ แม้มีการโอนหน่วยกิตไปเรียนกับมหาวิทยาลัยอื่นบ้างก็ตาม

ด้วยความที่เมื่อตอนเด็กเคยมีโอกาสเรียนโรงเรียนนานาชาติ ทำให้ทักษะด้านภาษาของสาวคนนี้ดีมาก บวกกับสมัยเป็นนักเรียน นักศึกษา ก็มักทำกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการใช้ภาษาบ่อย ๆ เช่น การโต้วาที รวมถึงยังมีเพื่อนต่างชาติอยู่รอบตัว นั่นจึงเป็นเหตุผลที่สามารถ พูดจา และ ใช้ภาษาอังกฤษ ได้อย่างฉะฉาน

ด้วยความสวย และ ทรงเสน่ห์ ด้วยหน้าตาจิ้มลิ้ม น่ารัก นั่นทำให้ สาวสวย ไอซ์ ถูกทาบทามมาเล่น ภาพยนตร์ เรื่องแรกในชีวิตอย่าง “ATM เออรัก เออเร่อ” ประกบคู่กับพระเอกมาดกวน “ เต๋อ ฉันทวิช ” ภายใต้การดูของค่าย GTH ด้วยตัว ภาพยนตร์ ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ทำให้ชื่อเสียงของเธอกลายเป็นที่พูดถึงทั้งด้าน หน้าตา และ การแสดง แบบขั้นเทพ

แต่จุดพีคสุดต้องยกให้กับการรับบท ครูสอนภาษาอังกฤษ ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอถนัดในชีวิตจริงกับ ภาพยนตร์ เรื่อง “ ไอฟาย แต๊งกิ้ว เลิฟยู้ ” ของ GTH เมื่อปี 2557 จับคู่กับพระเอกหนุ่มสุดเซอร์ “ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ” เสมือนเป็นสิ่งที่ทำให้คนไทยทั้งประเทศรู้จักกับเธอในฐานะ นางเอก แถวหน้าของวงการ ภาพยนตร์ พร้อมก้าวสู่ฉายา “ นางเอกร้อยล้าน ” ในที่สุด

หลังประสบความสำเร็จกับงานด้าน ภาพยนตร์ สาวไอซ์ ก็ยังคงรับงานการแสดงอย่างต่อเนื่อง ทั้งละครทีวี ซิตคอม ภาพยนตร์ ซีรี่ย์ มิวสิกวิดีโอ ไปจนถึงผลงานเพลง

เรียกว่างานทุกชิ้นเป็นสิงที่เพิ่มยอดแฟนคลับให้กับตนเองมากขึ้นกว่าเดิมอีกเยอะมาก ต้องบอกเลยว่าเธอตั้งใจในการทำงาน เพื่อสร้างผลงานให้ออกมาดีเสมอ ซึ่งก็สามารถทำออกมาได้อย่างดีตามที่ตั้งใจไว้

นอกจากฝีมือ การแสดง แบบไม่เป็นสองรองใคร เรื่องความ น่ารัก ก็ไม่ต้องบรรยายให้มากความ ขณะที่เรื่องความ เซ็กซี่ หากใครติดตาม Social Media ของเธอก็จะเห็นว่ามีการลง รูปสวย ๆ เช่น ชุดบิกินี่ ชุด เซ็กซี่ อยู่บ่อยครั้ง เป็นความสุขของหนุ่ม ๆ ที่ได้เห็น สาวสวย อวดผิวขาวโอโม่ แบบไม่ต้องเกรงใจใครกันเลยทีเดียวเชียว ขอบอกเลยว่าถ้าหากได้เห็นครั้งแรก ก็อาจตกหลุมรักเธอแบบไม่ทันรู้ตัว

อย่างไรก็ตามในบางจังหวะชีวิตของคนเราก็มักมีช่วง ขึ้น – ลง เป็นปกติ เพราะในทางดราม่า สาวไอซ์ เองก็มักมีประเด็นให้นักข่าว และ แฟน ๆ ได้ติดตามกันอยู่เสมอ โดยเฉพาะการทำ ศัลยกรรม ที่บ่อยครั้ง เมื่อเธอออกกล้องก็มักมีคนทักว่าใบหน้าเปลี่ยนไป จนถึงการต้องเข้าโรงพยาบาลเป็นการด่วนจากเหตุฉุกเฉิน

แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม หนึ่งในสิ่งที่ต้องยอมรับนั่นคือ เธอคนนี้มีทักษะด้าน งานแสดง เป็นอย่างมาก ประกบพระเอกดัง และ สร้างรายได้กับเจ้าของค่ายมากนักต่อนัก ซึ่งคนที่ติดตามผลงานของเธอจะรู้ดีว่า “ ไอซ์ ปรีชญา ” เป็นคนที่มีความตั้งใจสูงมาก และ บ่อยครั้งการแสดงก็ออกมาดีจนไร้ที่ติเลยทีเดียว

ใครที่อยากส่องความ เซ็กซี่ น่ารัก และ ความขาวโอโม่ ของสาวคนนี้สามารถไปตามกันได้เลยผ่านช่องทาง IG : @icepreechaya รับรองไม่ผิดหวังกับความ สวย ของเธอแน่ แล้วอย่างลืมกดติดตาม เพื่อเป็นกำลังใจให้เธอกันด้วยนะ จะได้ไม่พลาดแจ้งเตือนเวลา สาวสวย คนนี้อัพเดทผลงานให้ได้รับชมกัน