มายด์ ลภัสลัล แจกวาร์ป นางเอก สาวสวย ไซส์มินิ ขาวสวย แถมหุ่นสุดแซ่บ

มายด์ ลภัสลัล เป็นนางเอก สาวสวย ที่เป็นขวัญใจของวัยรุ่น และ มาพร้อมกับผลงานซีรีส์ใหม่ที่น่าตื่นเต้น Love Me Again อีกครั้ง…ฉันรักเธอ ซึ่งเธอรับบทเป็น บี และ ป้าผึ้ง ในคาแรกเตอร์ของเรื่อง โดยภาพสวย ๆ ที่แสดงให้เห็นจากการ ถ่ายภาพนี้ สาวมายด์ เผยโฉมลุคใส ๆ และ เปิดเผยมุมเซ็กซี่ที่จะทำให้หนุ่ม ๆ ต้องตกหลุมร้องว้าวให้เต็มอิ่ม

น้องมายด์ ชื่อจริงว่า ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล เกิดวันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2537 ในอดีตชื่อว่า วิรพร จิรเวชสุนทรกุล แต่เมื่อเข้าสู่ วงการบันเทิง เธอตัดสินใจเปลี่ยนชื่อของตัวเอง หลังจบการศึกษาระดับประถมศึกษาที่โรงเรียนเซนต์หลุยส์ ในจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้เข้าศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนต้นที่ โรงเรียนปรีชานุศาสน์ ในจังหวัดชลบุรี

เธอศึกษาต่อในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่ โรงเรียนชลกันยานุกูล และ สำเร็จการรศึกษาในระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยรังสิต คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการภาพยนตร์ และ วีดิทัศน์ ซึ่ง น้องมายด์ ก็มีผลงานที่โดดเด่นจนได้รับทุนพิเศษด้านการแสดง เพื่อสนับสนุนการศึกษาในสายอาชีพที่ต้องการความสามารถทางการแสดงในวงการบันเทิง

ในด้านชีวิตส่วนตัว มายด์ ลภัสลัล นับเป็นสาวตัวท็อปที่เป็นที่สนใจของหนุ่ม ๆ มากมายทั้งในวงการบันเทิง และ นอกวงการ นอกจากนี้เธอยังสนิทกับ นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ ซึ่งเป็นคนที่เข้าใจ และ รู้ใจเธออย่างดี สาวมายด์ เป็นคนที่ร่าเริง และ มีความกระตือรือร้นในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ซึ่งสามารถเห็นได้จากผลงานต่าง ๆ ในแอคเคาท์ Instagram ของเธอ

เมื่อพูดถึงเรื่องราวของหัวใจ น้องมายด์ มีข่าวคบหาดูใจกับ หนุ่มไฮโซ นอกวงการคนหนึ่ง ซึ่งทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานกว่า 5 ปี  แต่อย่างไรก็ตาม เธอก็ไม่ได้เปิดเผยว่าหนุ่มคนนี้เป็นใคร แม้ว่าบรรดาแฟน ๆ ต่างเฝ้าจับตารอการเปิดตัวของทั้งคู่อย่างใกล้ชิด

สาวมายด์ ได้เคยเข้าร่วมการประกวดยูทิปเฟรชชีบิวตี (Utip Freshy Beauty) และ ได้รับเกียรติเป็นผู้ชนะเลิศในภาคตะวันออก สิ่งนี้ทำให้แฟนคลับของเธอ ได้สร้างแฟนเพจในเว็บไซต์ Facebook และ Instagram เพื่อเพิ่มความรู้จัก และ ช่วยเผยแพร่ผลงานของเธอให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย ซึ่งปัจจุบันนี้แฟนเพจของเธอก็มีผู้ติดตามหลายล้านคนแล้ว

ในปี พ.ศ. 2554 น้องมายด์ ยังได้มีโอกาสแสดงมิวสิกวิดีโอเพลง “บทเพลงรักแห่งแผ่นดิน” ซึ่งเป็นผลงานการแสดงครั้งแรกของเธอ ในภาคต่อมา ในช่วงมัธยมศึกษาปีที่ 6 เธอได้แสดงมิวสิกวิดีโอเพลง “แค่ของเลียนแบบ” ของนนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์

และ เคยมีโอกาสร่วมการแสดงเพลงอื่น ๆ อีกหลายเพลง ในช่วงนี้ เธอเข้าร่วมการคัดเลือกเพื่อเป็น นักแสดง ประจำละครชุด “น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์” และ ได้รับบทเป็นตัวละครชื่อ “น้ำขิง” ในละครดังกล่าวตั้งแต่ปี พ.ศ. 2556

ต่อจากนั้น มายด์ ลภัสลัล ได้มีโอกาสแสดงละครอีกหลายเรื่อง ในปี พ.ศ. 2559 ได้แสดงผลงานละครมากถึง 6 เรื่องติดต่อกัน รวมถึงภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง “จิตสัมผัสสามดี”

นอกจากนี้ เธอยังมีการแสดงในภาพยนตร์อื่น ๆ เช่น “เลิฟซินโดรม รักโง่ ๆ” และ “ยอดมนุษย์เงินเดือน ครั้น” ในปี พ.ศ. 2558 น้องมาย์ด ยังได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ “ละติจูดที่ 6” ที่ได้สร้างเสียงสะท้อนถึงความไม่สงบในชายแดนภาคใต้ของประเทศไทยอีกด้วย

นอกจากผลงานในวงการบันเทิง และ การแสดงที่มากมาย มายด์ ลภัสลัล ยังเปิดช่อง YouTube ขึ้นในนาม “WJ MILD” เพื่อเผยแพร่เนื้อหาที่หลากหลาย และ น่าสนใจให้กับผู้ติดตาม เธอยังมีรายการ “ITmild” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับเทคโนโลยี และ อุตสาหกรรม IT บนช่อง GoodDay Official ซึ่งเป็นช่องอย่างเป็นทางการ ที่จะเสนอข้อมูล และ ความรู้ที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีให้กับผู้ชม สามารถติดตามเธอได้ผ่านช่องลิ้งค์ด้านล่างนี้เลย

Instagram: wjmild

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 𝑾𝑱𝑴𝑰𝑳𝑫 (@wjmild)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 𝑾𝑱𝑴𝑰𝑳𝑫 (@wjmild)