เหมยหลิน แจกวาร์ป นางแบบ พริตตี้ สาวสวย Sexy สุดฮอต ก็มาดิครับ

เรื่องความฮอต และ ความ Sexy นั้น เราขอยกให้ผู้หญิงคนนี้เลย เหมยหลิน ประณยา พอเอ๋ยถึงเชื่อนี้ จะต้องมีหลายคนเลยที่สงสัยว่า เธอคนนี้เป็นใคร ขนาดเราเองยังสงสัยเลยว่าเป็นใคร เนื่องจากไม่เคยติดตามมาก่อน แต่ด้วยความที่มีคนเรียกร้องมาเยอะ ว่าให้ออกมาเปิดวาร์ปหน่อย เราก็เลยต้องไปสืบค้นประวัติของ สาวสวย คนนี้มาก่อน

โดยเริ่มจากการเข้าไปดูรูปของเธอในไอจี @maeylin.lin พบว่าเธอเป็น สาวหมวย คนสวย คนนี้ฮอตมากเลยทีเดียว รูปของเธอหลาย ๆ รูปทำให้เราหลงได้เลย ซึ่งเธอจะอัพเดทไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต รวมถึงผลงานให้แฟนได้ดูอยู่เป็นประจำ มีทั้งงาน นางแบบ พริตตี้ และ งานแสดง

ซึ่งบอกได้เลยว่าความแซ่บไม่ธรรมดา อาจะทำเอาใจหนุ่ม ๆ ละลายไปตาม ๆ กัน สำหรับใครที่ชอบผู้หญิงที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง มีความ Sexy แบบน่าหลงใหลน่ามอง เราขอแนะนำเธอคนนี้เลย เดี๋ยวเรามาดูประวัติของเธอกันดีกว่า

ต้องยอมรับว่า เหมยหลิน ประณยา เธอเป็นสาวสวย สุดแซ่บ ที่มากความสามารถอีกคน ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ ณ ตอนนี้ ไม่ว่าใครต่างก็อยากที่จะรู้จักเธอ ยิ่งสาย นางแบบ และ พริตตี้ ยิ่งไม่ควรพลาด เพราะเรื่องความแซ่บความ Sexy นั้น เหมยหลิน พร้อมที่จะเป็นแนวทางให้กับคนที่ทำงานในสายนี้จริง ๆ

ต่อไปเรามาเปิดประวัติของ น้องเหมยหลิน สาวหมวยสุด Sexy คนนี้กันบ้างดีกว่า ชื่อจริงของเธอก็คือ ประณยา ลี้ปฐมกุล ชื่อเล่นชื่อ เหมยหลิน เธอเกิดวันที่ 28 ตุลาคม 2540 เป็นคนจังหวัด ระนอง เข้ามาเรียนใน กรุงเทพ ปัจจุบันเรียนจบแล้ว เธอจบมาจากมหาวิทยาลัย กรุงเทพ หลังจากที่เรียนจบเธอก็ยังทำงานอยู่ในกรุงเทพ

ถ้าถามว่าเธอคนนี้มีประสบการณ์ทำงานมากแค่ไหน จากที่เราได้ไปสืบมา เธอคนนี้ผ่านการทำงานมาแล้วหลากหลายรูป ไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายแบบ พริตตี้ หรือ อินฟลูเอนเซอร์ ถ้าหากว่าสามารถทำงานเป็น อินฟลูเอนเซอร์ ได้ ก็แสดงว่าเธอจะต้องผู้ติดตามอยู่ไม่น้อยเลย ซึ่งก็เป็นอย่างที่คิดจริง ๆ  เพราะว่าเธอมีช่อง ยูทูป เป็นของตัวเอง อีกทั่งเธอก็ยังมีความสามารถในการเล่นเกม เธอมีอีกอาชีพหนึ่งนั้นก็คือ การเป็น นักสตรีมเมอร์เกม คงจะเป็นขวัญใจหนุ่ม ๆ ที่ชอบเล่นเกมเป็นแน่

บอกได้เลยว่าทำหลายอาชีพจริง ๆ  สำหรับคนที่ถามว่า เหมยหลินประณยา นอกจากความสวย และ ความ Sexy แล้ว เธอคนนี้มีอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง ในเมื่อมีคนอยากรู้เราก็จะบอกให้ ด้วยนิสัยของเธอนอกจากความ Sexy ที่เป็นเอกลักษณ์อยู่แล้ว เธอก็ยังเป็นสายลุยอีกด้วย เธอถนัดเล่นกีฬาทุกประเภท ในบางมุมเธอก็เป็น สาวห้าว ได้เหมือนกัน จัดว่าเป็นผู้หญิงที่ครบเครื่องเก่งในทุกด้านจริง ๆ

สำหรับคนที่สงสัยว่าเธอเข้ามาเป็นกระแสได้อย่างไร ทำไมคนถึงอยากรู้จักเธอ เป็นเพราะว่าเธอได้ไปออกรายการ ก็มาดิคร้าบ ความสวย และ ความ Sexy ของเธอนั้น ทำให้ใครหลาย ๆ คนต่างก็อยากรู้จัก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีคนเรียกร้องให้เปิดวาร์ปขนาดนี้

อีกเรื่องก็คือ เรื่องความ Sexy บอกเลยว่า ผู้หญิง คนนี้ยืนหนึ่งจริง ๆ ในเรื่องนี้ ถ้าหากว่าไม่เชื่อก็อยากให้ไปดูรูปของเธอบน IG : @maeylin.lin ถ้าคุณได้เห็นคุณก็จะมีความคิดแบบเดียวกันกับเรา

ส่วนคนที่ถามว่าตอนนี้เธอมีผลงานอะไรบ้างแล้ว หรือ ยังในวงการบันเทิง ตอนนี้บอกเลยว่ายังไม่มี แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีโอกาส เนื่องจาก น้องเหมยหลิน ก็เป็นคนเก่ง และ ก็มีความสามารถเหมือนกัน อีกทั่งยังผ่านงานมาแล้วทุกรูปแบบ เราเชื่อว่าอีกไม่นานจะต้องมีผู้ใหญ่ใจดีผ่านมาเห็นความสามารถของเธอ ละชักชวนเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงในที่สุด

สุดท้ายนี้คนที่อยากให้เราออกมา เปิดวาร์ป สาวหมวย สุด Sexy อย่าง น้องเหมยหลิน วันนี้เราก็จัดให้ตามคำเรียกร้องแล้ว ส่วนใหญ่ที่อยากจะได้แนวทางในเรื่องของความ Sexy ก็เข้าไปดูรูปของเธอบนไอจีได้เลย

สำหรับเหล่าบรรดา หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ขอแนะนำให้กดติดตามเอาไว้ เพื่อจะได้มีพลาดผลงานที่ สาวสวย คนนี้ตั้งใจทำออกมาให้ได้รับชมกัน อีกทั้งยังเป็นกำลังให้เธอทำงานดี ๆ ออกมาอีกเยอะด้วยนะ เราได้เตรียมวาร์ปช่องทางติดตามอยู่ด้านล่างนี้แล้ว

twitter : @Maeylin18
facebook : maeylinlinn
instagram : @maeylin.lin
tiktok : @maeylin10
youtube : @Maeylinlin