ดาว ณัฐภัสสร แจกวาร์ป ดีเจ นักน้อง พิธีกร สุดดัง เซ็กซี่ หุ่นดี IG 18+

zzdaozz-สาวเซ็กซี่-30

ดาว ณัฐภัสสร หรือที่รู้จักกันดีในอีกฉายาหนึ่งว่า “ดาวโอเกะ” เธอเป็นนักแสดง ดีเจ และ พิธีกรที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายใน วงการบันเทิง เป็นที่รู้จักได้จาก ผลงาน ในการพากษ์เสียงเป็นเจ้าหญิงจัสมินในภาพยนตร์ “อะลาดิน” ซึ่งเป็นหนึ่งใน ผลงาน ที่นับเป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ของเธอ นอกจากนี้

zzdaozz สาวเซ็กซี่ 1

เธอยังเป็นผู้ขับร้องในเพลงภาพยนต์เรื่อง A Whole New World และ Speechless ซึ่งเพลงเหล่านี้ต่างได้รับความนิยม และ ได้รับความรักจากผู้ฟังมากมาย นอกจากการเป็นนักแสดง และ ดีเจ เธอยังมี ผลงาน ในฐานะพิธีกรรายการต่าง ๆ ที่ทำให้เธอเป็นตัวแทนที่น่าสนใจในกิจกรรม และ งานที่เกี่ยวข้องกับวงการบันเทิง

zzdaozz สาวเซ็กซี่ 2

ถ้าคุณสนใจที่จะติดตาม ดาวโอเกะ มากขึ้น คุณสามารถติดตาม ผลงาน และ กิจกรรมของเธอได้ตามช่องทางต่าง ๆ โดยวันนี้เราจะมา เปิดวาร์ป พร้อมบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดของเธอ แต่ก่อนจะไปรับชมแอดฝากติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง สาวเซ็กซี่.com ของเราด้วยนะ ศูนย์รวมข่าวสาร วงการบังเทิง และ เน็ตไอดอล ชื่อดัง

zzdaozz สาวเซ็กซี่ 3

เปิดประวัติส่วนตัวของ ดาว ณัฐภัสสร นักร้องเสียงหวาน

ชื่อจริงของเธอ ณัฐภัสสร สิมะเสถียร เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวดร้องเพลงในหลายเวที จนได้เริ่มเป็นที่รู้จักในวงการมากขึ้น และ ในที่สุดสามารถคว้ารางวัลนักร้องเยาวชนดีเด่นในประเภทเพลงสากลได้สำเร็จ ภายหลังได้มีโอกาสออกอัลบั้มเพลงของตัวเองเป็นครั้งแรก ภายใต้ชื่อว่า ดาวโอเกะ ในปี พ.ศ. 2545 และ มี ผลงาน เพลงฮิตออกมาวางแผงอีกมากมาย ซึ่งได้รับความนิยมจากแฟน ๆ ผู้ฟังจำนวนมาก

zzdaozz สาวเซ็กซี่ 4

ในช่วงที่เธอกำลังศึกษาอยู่ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย น้องดาว ยังเคยเป็นถึงดรัมเมเยอร์ในงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 64 ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งเวที ที่ช่วยให้ น้องดาว ได้แสดงความสามารถทางดนตรีของเธอ ด้วยความสามารถทางดนตรีที่โดดเด่นนี้เอง ที่ทำให้เธอได้รับเป็นที่รู้จัก และ ยอมรับในวงกว้างในวงการบันเทิง และ เป็นที่สนใจของผู้ชมทั้งหลายอย่างมาก

zzdaozz สาวเซ็กซี่ 5

น้องดาว ถือเป็นนักร้องที่มีความสามารถทางดนตรีที่โดดเด่น โดยเฉพาะในเรื่องทักษะการร้องเพลง เธอแสดงความสามารถในการร้องเพลงอย่างมืออาชีพ และ ได้รับการยอมรับจากผู้ฟังมากมาย ในช่วงที่เป็นนักเรียน เธอมีประสบการณ์ในการร่วมร้องเพลงการกุศลเพื่อหาเงินทุนให้กับวงดุริยางค์ของโรงเรียน เพื่อที่จะไปแข่งขันชิงแชมป์โลกที่ประเทศเยอรมัน

zzdaozz สาวเซ็กซี่ 6

นอกจากการเป็นนักร้อง น้องดาว ยังมี ผลงาน การแสดงที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นฝีมือการแสดงในละคร ทิพยดุริยางค์ ในปี พ.ศ. 2543 และ กลับมาแสดงละครอีกครั้งในปี พ.ศ. 2555 ซึ่ง น้องดาว มี ผลงาน การแสดงอย่างต่อเนื่องในอดีต และ ปัจจุบัน โดยเป็นความภาคภูมิใจของเธอที่ได้รับโอกาสที่จะได้แสดงออกถึงความสามารถในการร้องเพลง และ การแสดงผ่าน ผลงาน ของเธอ

zzdaozz สาวเซ็กซี่ 7

เปิดวาร์ปทุกช่องทางของ ดาว ณัฐภัสสร พร้อมสปอยแต่ละเนื้อหา

มากันที่ช่องทางแรกอย่าง Facebook : Djdao ในนี้คุณจะได้เห็นรูปภาพความน่ารักสดใสของน้องมากมาย ชุดออกงานแต่ละชุดเวลาใส่ทีดูสวยดูแพงมาก ด้วยความที่น้องชอบการออกกำลังกาย กินแต่อาหารที่มีประโยชน์ ทำให้ลุคที่แต่งออกมา ดูดีมากเลยทีเดียว และ ด้วยความที่น้องเป็นถึง ดีเจ และ นักร้อง น้ำเสียงที่พูดหรือกล่าวออกมาช่างนุ่มละมุนเหลือเกิน

zzdaozz สาวเซ็กซี่ 8

โดย ผลงาน ของ น้องดาว มีให้พวกเราดูอยู่ตลอดเพราะน้องเป็นคนชอบเอาภาพสวย ๆ มาฝากเหล่าแฟนคลับเสมอ น้องจากรูปแล้ว ก็ยังมีคลิปวิดีโอที่ถ่ายตัวเองกำลังทำงาน พิธีกร น้ำเสียง และ รอยยิ้ม คือที่สุด จนรูปภาพของน้องถูกแชร์ตามเดจดัง ๆ ใหญ่ ๆ มากมาย จนตอนนี้ผู้ติดตามอยู่ที่ 3.1 แสนคน

zzdaozz สาวเซ็กซี่ 9

ช่องทางถัดไป IG หรือ Instagram : zzdaozz ในนี้จะเน้นลงในส่วนของรูปภาพในการทำงานเป็นพิธีกร และ ดีเจ ซึ่งนอกจาก 2 งานที่แอดกล่าวไป น้องเขายังรับรีวิวสินค้าตามแบรนด์ดัง ๆ ด้วยนะ ด้วยน้ำเสียงที่ละมุนรีวิวอะไรออกมาก็ดูดีไปหมด นอกจากรูปภาพก็มีคลังสตอรี่นี่แหละ ที่บ่งบอกแนวการใช้ชีวิต และ พิกัดของสิ่งของ ใครเป็นสาวกแอพนี้รีบไปจัดเลย ตอนนี้คนติดตามอยู่ที่ 6.2 แสนคน

zzdaozz สาวเซ็กซี่ 10

ช่องทางที่สามเอาใจสายรีวิวกันหน่อยอย่างแอพ TikTok : zzdaozz ในนี้อาจจะมีแนวเต้นเพลงตาม คอนเทนต์ เพลงดังบ้าง แต่หลัก ๆ เลยคือการรีวิวสินค้า และ สกินแคร์ มากกว่า อันไหนดีก็บอกดีอันไหนไม่ดีก็บอกไม่ดี รีวิวตรง ๆ ไม่โกหก นอกจากนี้ยังมีคลิปแนวออกกำลังกายด้วยนะ สำหรับสาว ๆ คนไหนอยากได้หุ่นสวยก็ไปดูเลย ตอนนี้ยอดคนติดตามอยู่ที่ 8.6 แสนคน

zzdaozz สาวเซ็กซี่ 11

ช่องทางสุดท้ายอย่างแอพ Twitter : @ZzDaOzZ ในนี้จะเน้นไปในส่วนลงคลิปมากกว่า จะเน้นไปในทางการโปรโมทรายการที่ตัวเองเป็น พิธีกร โชว์รอยยิ้ม ความฮา ความสนุก ในแบบของ น้องดาว บอกเลยว่าแต่ละรายการสร้างเสียงหัวเราะได้ดีมากจริง ๆ จนตอนนี้ยอดคนติดตามอยู่ที่ 3.9 หมื่นคน และ นี่คือช่องทางติดตามทั้งหมดของน้อง ชอบแนวไหนไปจัดเลย

zzdaozz สาวเซ็กซี่ 12

ผลงานที่ผ่านมาของ น้องดาว สาวสวย งานดี

ก่อนที่ ดาว ณัฐภัสสร จะเริ่มเปิดตัวเข้าสู่วงการบันเทิงไทย เธอเริ่มต้นจากการชนะเลิศในประกวดร้องเพลง KPN Junior Award ในประเภทเพลงสากล ซึ่งเป็นที่เริ่มต้นที่นำเข้าเธอเข้าสู่วงการบันเทิง หลังจากนั้นเธอได้มีโอกาสออกอัลบั้มเพลงเดี่ยวชื่อว่า ดาวโอเกะ ภายใต้ค่าย GMM Grammy และมีเพลงฮิตที่ได้รับความนิยมในวงการวัยรุ่นในยุคนั้นอย่างเพลง ชอบคาราโอเกะ

zzdaozz สาวเซ็กซี่ 13

นอกจากการร้องเพลง สาวดาวยังมี ผลงาน การแสดงในละครที่ได้รับความนิยม เช่น เมียน้อย รับบท อ้อย และในบทบาทของ พาขวัญ ในเรื่อง สาวน้อยร้อยล้านวิว นอกจากนี้ เธอยังมี ผลงาน ในการพากย์เสียง และ เสียงร้องของเจ้าหญิงจัสมินในภาพยนตร์ อะลาดิน ซึ่งได้รับความนิยม และ ความชื่นชอบจากผู้ชมชาวไทยอีกด้วย

zzdaozz สาวเซ็กซี่ 14

สำหรับใครที่สนใจติดตาม ผลงาน ของ สาวดาว สามารถติดตามได้ที่ อินสตาแกรม ส่วนตัวของเธอได้ที่ลิ้งด้านล่างนี้ เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปติดตามข่าวสาร และ ผลงาน ที่น่าสนใจของเธออย่างใกล้ชิด ที่น้องดาวอัปเดตข้อมูลอย่างต่อเนื่องทุกวัน มาถึงช่วงสุดท้ายนี้แอดอยากจะฝากไปติดตามน้องเขากันเยอะ ๆ ติดตามน้องแล้ว อย่าลืมติดตามเว็บไซต์ สาวเซ็กซี่.com ของเราด้วยนะ คนต่อไปเป็นใครรอติดตามเลย

zzdaozz สาวเซ็กซี่ 15

วาร์ปทุกช่องทางของ น้องดาว สำหรับคนยังหาไม่เจอ

Facebook : Djdao

Instagram : zzdaozz

TikTok : zzdaozz

Twitter : @ZzDaOzZ

@zzdaozz จับปูใส่กระด้งแหละ555555 #ดีเจดาว #ดาวโอเกะ #mcdaoke #foryou ♬ AMARNI – Beyonce – khailadian

@zzdaozz เพลง #ดิสนีย์ เพลงแรกที่เคยได้ perform ผ่านมา6ปีแล้วคับ 😊 #ดีเจดาว #ดาวโอเกะ #fyp #daokecansing ♬ original sound – Dao N. Simasthien💫✨