หมอปลาวาฬ ฟิฟิล์ม สิริอมร แจกวาร์ป สาวสวย น่ารัก จากไทบ้านเดอะซีรี่ย์

ฟิฟิล์ม สิริอมร หรือ ที่หลายคนอาจรู้จักเธอในบทบาทของ หมอปลาวาฬ เธอเป็นนักแสดงที่มี ความน่ารัก และ โดดเด่นอย่างไม่น่าเชื่อ บทบาทของเธอใน ซีรีส์ไทบ้านเดอะซีรีส์ ทำให้เธอเป็นศิลปินที่ได้รับความนิยม และ ความสนใจจากแฟนคลับอย่างกว้างขวาง และ สร้างความสงสารจากผู้ชมในทุก ๆ ฉากของเรื่องราวที่น่าสะพรึงกลัว ผลงานของเธอไม่จำกัดเพียงแค่การแสดงในซีรีส์เท่านั้น

นอกจากนี้ ฟิฟิล์ม ยังมีผลงาน อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานประจำปีของ ไทบ้าน และ การถ่ายโฆษณา ทำให้แฟนคลับได้ติดตามผลงานของเธอได้อยู่ตลอดเวลา น้องฟิฟิล์ม จึงค่อนข้างที่จะมีชื่อเสียงในวงการบันเทิง และ บทบาทของเธอใน ซีรีส์ไทบ้านเดอะซีรีส์ ก็ได้เปลี่ยนแปลงวิวัฒนาการของเธอในวงการบันเทิงไทยไปอย่างมาก ได้กลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ชม และ นักแสดงคนอื่น ๆ อีกด้วย

ฟิฟิล์ม หรือ สิริอมร อ่อนคูณ เกิดเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2539 และ เป็นคนเกิดใน จังหวัดร้อยเอ็ด ตั้งแต่เด็ก ๆ มีความใฝ่ฝันที่อยากทำงานรับราชการเป็นผู้คุมกรมราชทัณฑ์ เหมือนกับคุณแม่ของเธอ ที่นำมาจากความสนใจ และ ความตั้งใจที่อยากจะทำงานรับราชการ

สำเร็จการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คณะวิทยาการสารสนเทศ สาขานิเทศศาสตร์ และ ในช่วงปีที่สองของการศึกษา ฟิฟิล์ม สิริอมร ได้ตัดสินใจย้ายคณะมาเรียน นิเทศศาสตร์ ซึ่งเป็นสาขาที่เข้ากับความคิด และ ความสนใจของเธอมากกว่า การตัดสินใจเรียนนิเทศศาสตร์ของ น้องฟิฟิล์ม เป็นเรื่องที่สำคัญ และ มีความสำคัญอย่างมากในการตามฝันของเธอ ซึ่งทำให้สามารถได้แสดงความสามารถ และ ค้นพบตัวตนของตนเองได้

สเป็คผู้ชายในฝันของ ฟิฟิล์ม สิริอมร คือผู้ชายที่ตัวสูง ยิ้มเก่ง นอกจากนี้เขายังต้องเป็นคนที่เอาใจใส่ และ ดูกวน ๆ หน่อย เพราะเธอเป็นคนที่ขี้เหงามาก และ ในความเหงานั้น ก็มักทำให้ น้องฟิฟิลม์ ใช้เวลากับเพื่อน หรือ หาแฟนมาเติมเต็มใจให้เธอ เธอเป็นคนที่กลัวที่จะไม่มีใครคุยด้วย หรือ สนใจเธอ ด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้เธอมักจะคาดหวังในเรื่องความสนใจจากผู้อื่นอย่างมาก

สิ่งที่ ฟิฟิล์ม สิริอมร หลงใหลคือการเดินทางไปท่องเที่ยว และ เธออยากที่จะได้ไปทะเล เพื่อเล่นกิจกรรมสกีน้ำ แข่งวอลเลย์บอลชายหาด กับกลุ่มเพื่อนสาว นี่คือสิ่งที่เธออยากทำเป็นพิเศษกับเพื่อน ๆ ซึ่งเป็นความใฝ่ฝันสุดท้ายของเธอ ซึ่งก็เรื่อง น่ารัก ๆ ที่อยากทำร่วมกับเพื่อน ๆ

น้องฟิฟิล์ม ได้เริ่มต้นด้วยการเข้าร่วมใน ซีรีส์ไทบ้านเดอะซีรีส์ ในปี พ.ศ. 2560 โดยรับบทเป็น หมอปลาวาฬ ซึ่งเป็นบทบาทที่เธอมีความสำคัญอย่างมาก ภายหลังจากนั้นได้ถอนตัวชั่วคราวในภาค 2 เนื่องจากปัญหาเรื่องเวลาเรียน

แต่ก็กลับมาเล่นบทเดิมอีกครั้งใน ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2 และ สุดท้ายก็มีภาคแยกที่ชื่อว่า “ไทบ้านเดอะซีรีส์: หมอปลาวาฬ” ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตัวละครหมอปลาวาฬอย่างเต็มตัว เป็นการเผยเรื่องราวใหม่ ๆ ของตัวละครนี้ ที่ทำให้ผู้ชมมีความสนใจ และ หลงใหลในตัวเธอมากขึ้น

นอกจากผลงานใน ซีรีส์ไทบ้านเดอะซีรีส์ ฟิฟิล์ม ยังมีผลงานในภาพยนตร์อื่น ๆ อาทิเช่น “อินดี้ลูกอีสาน” และ “The Message: เล่า ฤา สื่อ IV” ซึ่งเป็นผลงานที่ได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้ชม อีกทั้งยังมีภาพยนตร์ “บักแตงโม” ที่เธอมีส่วนร่วมในการแสดง ทั้งหมดนี้ทำให้ น้องฟิฟิล์ม แจ้งเกิดในฐานะนักแสดงที่ประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงไทย และ ได้รับการยอมรับจากบรรดาแฟน ๆ ชายไทยมากมาย

หากใครที่ชื่นชอบ ฟิฟิล์ม หรือ ตัวละคร หมอปลาวาฬ สามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอ และ ให้กำลังใจให้เธอได้ ซึ่งจะเป็นสิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจ และ ประสบการณ์ที่ดีให้กับเธออย่างแน่นอน โดยสามารถตามลิ้งที่เราได้รวบรวมมาให้ได้ดังนี้กันได้เลย Instagram: FIFILM , Facebook: ฟิฟิม – สิริอมร อ่อนคูณ , IG : ififilmm 

แฟนคลับสามารถเข้าไปติด ไลฟ์สไตล์การใช้ชิวิตที่เธอได้อัพเดทไว้ให้แฟน ๆ ได้รับชมกัน โดยมีทั้งความ น่ารัก ปนเซ็กซี่ ที่เรียกได้ว่าดูกันไม่มีเบื่อ ที่สำคัญอย่าลืม กดไลค์ กดติดตาม เพื่อเป็นกำลังให้ สาวสวย คนนี้กันด้วยนะ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Siriamol Onkoon (@ififilmm)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Siriamol Onkoon (@ififilmm)