โม อมีนา แจกวาร์ป ดารา นักแสดง สาวสวย เซ็กซี่ สุดฮอต ในวงการบันเทิงไทย

สำหรับเปิดวาร์ปสาว Sexy ในวันนี้ เราจะมาพูดถึง สาวเซ็กซี่ ในวงการบันเทิงไทย เธอคนนั้นก็คือ โม อมีนา นี่เอง ที่เราหลาย ๆ คน อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอกันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นจากสื่อทางโทรทัศน์ หรือจะเป็นผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์ชื่อดังมากมาย เพราะเธอกำลังเป็นที่จับตามองจากความฮอตของเธอ ที่เรียกได้ว่าวัดค่าความเผ็ดเป็นเม็ดพริกกันแทบไม่ได้กันเลยนั่นเอง

ก่อนที่เราจะเข้าเรื่องไปที่การบอก วาร์ป ของสาวคนนี้นั้น เราคงต้องพูดถึงประวัติ และ ความเป็นมาของเธอให้เรารู้จักกันบ้างดีกว่า สำหรับสาว โม อมีนา นี้เกิดวันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2528 ซึ่งปัจจุบันเธอมีอายุ 38 ปี แต่ด้วยความสวยที่ออร่าจับ และ ความสง่าที่เปล่งปลั่งเป็นอย่างมาก ทำให้เธอดูอ่อนวัยมากกว่า 38 กันซะอีกด้วย โดยเธอเริ่มเข้า วงการบันเทิง ตั้งแต่อายุยังน้อย ซึ่งในขณะนั้นเธอยังมีอายุเพียงแค่ 15 ปีเท่านั้น

โดยเริ่มจากการเข้าสู่การเป็น ดารา นักแสดง ในช่องมากสีที่เป็นที่โด่งดังในขณะนั้น จนทำให้เธอเริ่มเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย จากเหล่าบรรดาแฟนคลับที่มีอยู่หลากหลายวัย จนกระทั่งเธอได้ตัดสินใจที่จะเป็น นักแสดง อิสระเมื่อเร็ว ๆ นี้นั่นเอง และ เพราะแบบนั้นเองจึงทำให้เราได้เริ่มเห็นการแสดงของเธอที่มากยิ่งกว่าภายในช่องหลากสีนั้นอีก

โดยเฉพาะบทร้ายที่เรียกได้ว่าทำให้ตัวเธอเริ่มเด่นขึ้นมาภายในวงการบันเทิงอีกด้วย นอกจากนี้ อีกหนึ่งจุดเด่นที่สาว โม อมีนามี นั่นก็คือความสวย เซ็กซี่ จัดว่าเป็นสาวเก่งมากความสามารถอีกคนหนึ่ง ที่แสดงออกมาอย่างแจ่มชัด ไม่ว่าจะเป็น ผิวที่เนียนใส และ ขาว ออร่าจับเป็นประกาย ที่ชายใดได้เห็นแล้ว จะต้องตกหลุมรักเธออย่างแน่นอน ซึ่งจัดว่าเป็นเอกลักษณ์ของตัวเธออยู่แล้ว และ ได้กลายเป็นหนึ่งในสิ่งที่น่าจดจำของเธอ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอได้ตัดสินใจ ถ่ายแบบ เซ็กซี่ ทำเอาใจหนุ่ม ๆ ละลายไปตาม ๆ กัน ซึ่งตัวเธอนั้นก็มีสรีระที่ ผอมเพรียว สุดเซ็กซี่ ที่มองมุมไหนก็ดูดี ก็เป็นสิ่งที่ทำให้เหล่าแฟนคลับที่หนุ่ม และ สาวต่างซี๊ดปากในความแซ่บที่เกินเบอร์ไปมากเลยอีกด้วย จนทำให้ในสิ่งนี้ทำให้ภาพลักษณ์ของเธอที่นอกจากจะเป็น สาวหวาน แล้ว ยังมาพร้อมกับลุคของ สาวแซ่บ ที่น่าจับตามองอีกด้วย และ นอกจากนี้นั้น

เรายังได้เห็นบทบาทของความเป็นคนจริงใจ และ รักเพื่อนจากกรณีของ แตงโม ที่เธอแสดงความจริงใจ เพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับเพื่อน ที่ทำให้เธอได้รับคำชื่นชมจากเหล่าบรรดาแฟน ๆ และ ผู้คนมากมายที่สนใจข่าวนี้อย่างมากเลยทีเดียว เพราะฉะนั้น หากสนใจที่จะติดตาม สาวโม อมีนา

เราสามารถติดตามได้จากอินสตราแกรม : @mo_amena หรือ จะเป็นช่อง Youtube ของเธออย่าง MO AMENA ที่นอกจากที่เราจะได้เห็นความสวยแซ่บของ สาวโม แล้วนั้น เรายังได้เห็นความสนุกสนานของเธอ และ เพื่อน ๆ ของเธอเองได้อีกด้วย

หากจะให้พูดถึง สาวโม เป็นระดับความเผ็ดแล้วนั้น ต้องขอบอกเลยให้เต็ม 10 ก็ยังไม่พอ เพราะความแซ่บของเธออาจจะวัดค่าได้มากกว่านั้นด้วยซ้ำ โดยเฉพาะตอนที่เธอ ถ่ายรูป ตอนไปเที่ยว ที่ทำให้เราได้เห็นมุมของเธอที่มีทั้ง น่ารัก และ สวยแซ่บ ไปพร้อม ๆ กัน

ก็ยิ่งทำให้เธอเป็นที่จับตามองมากกว่าเดิม ในเรื่อง ความสวยแซ่บ จัดว่าเป็น ดารา สาวสวย สุดฮอต ที่หนุ่ม ๆ ต่างให้ความสนใจ และ กดติดตามกันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าเธอจะอัพรูป หรือ ลงคลิป อะไรก็มักจะได้ยอดวิวที่สูง

สำหรับแฟน ๆ หรือคนที่เพิ่งรู้จัก สาวโม อมีนา จากที่ได้อ่านบทความนี้แล้วนั้น ก็สามารถที่จะไปหาติดตาม สาวโม ได้จากช่องทางต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นผลงานละคร ที่เราอาจจะสามารถหาได้เกือบทุกช่องที่มีชื่อเสียง เพราะเรามักจะเห็น สาวโม ได้บ่อย ๆ เลยทีเดียว หรือจะเป็นผ่านทางอินสตราแกรมของเธอคือ @mo_amena และ ช่อง Youtube อย่าง MO AMENA ได้เลย และ ที่สำคัญอย่าลืมกดติดตาม สาวสวย สุดเซ็กซี่ คนนี้ด้วย เพื่อเป็นกำลังใจให้สร้างผลงานดี ๆ ออกมาให้แฟนคลับได้รับชมกันอยู่เลื่อย ๆ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MO Amena Pinit (@mo_amena)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MO Amena Pinit (@mo_amena)