ยูมิโกะ มิยากิ แจกวาร์ป นางแบบ สาวสวย สายแซ่บ หุ่นเอ็กซ์ สุดเซ็กซี่

ถ้าพูดถึง นางแบบ ที่หน้าตาสวย หุ่นเอ็กซ์ รูปร่างหน้าตาเหมือนกับคนญี่ปุ่นที่กำลังโด่งดังสุด ๆ ก็คงจะมีแค่เพียง สาวสวย ยูมิโกะ มิยากิ เพียงคนเดียวเท่านั้น เธอเองนอกจากจะเป็น นางแบบ สายแซ่บ ที่ร้อนแรงแล้ว หนุ่ม ๆ ยังยกตำแหน่ง เน็ตไอดอล เพิ่มให้กับเธออีกด้วย เธอคนนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา ในเรื่องของผลงานได้เป็น นางแบบ ให้กับนิตยสาร เพจชื่อดังเอาไว้แล้วมากมาย

สำหรับผลงานที่ทำให้ชื่อของเธอกลายเป็นที่รู้จักในช่วงเวลาเพียงข้ามคืน ภาพของเธอได้ไปขึ้นปกออกในนิตยสารสำหรับผู้ชายอย่าง Playboy ก็คิดดูแล้วกันว่าใครจะไม่รู้จักเธอกันบ้าง แล้ววันนี้เราจะพาหนุ่ม ๆ ไปทำความรู้จัก สาวสุดเซ็กซี่ คนนี้แบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน พร้อมแนะนำช่องทางในการติดตามรับชมผลงานของเธอครบทุกช่องทางกันเลยทีเดียว

เริ่มแรกเรามาทำความรู้จักประวัติส่วนตัวของ สาวสวย คนนี้กันก่อน เธอเองมีชื่อจริงว่า นางสาว ณัฐชมพร ลาภประสงค์ ชื่อเล่นว่า น้องแอ๊น แต่ด้วยความที่เธอมีรูปร่าง สวยไปคล้ายนักแสดงญี่ปุ่นคนหนึ่ง เพื่อนเลยได้เปลี่ยนเป็นเรียกเธอว่า ยูมิโกะ เกิดเมื่อวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2541 ปัจจุบันอายุ 25 ปี พักอาศัยอยู่ที่ กรุงเทพมหานคร สัดส่วนของเธอ 36-26-37 งานหลัก ๆ ที่ทำในตอนนี้เป็น นางแบบ ถ่ายงานแนว เซ็กซี่ เฉพาะ พริตตี้ และ MC

อุปนิสัยส่วนตัวยอมรับเลยว่าคนที่เห็นเธอครั้งแรก โดยเฉพาะบรรดาสาว ๆ จะคิดว่าเธอนั้นหยิ่ง แรง ไม่สนใจใคร ซึ่งนิสัยของเธอจริง ๆ ตรงข้ามกับภาพที่เราเห็นอย่างมาก เธอเองโคตรบ๊อง ๆ ร่างเริง ชอบทำให้เพื่อน คนรอบข้างมีความสุข เรียกรอยยิ้ม และ เสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดี ขี้อ้อน ติดแฟน แต่ตอนนี้โสด ชอบชวนเพื่อนหาของกินอร่อย ๆ งานอดิเรกหากมีเวลาว่างจะชอบเข้าวัดทำบุญ ท่องเที่ยว และ ถ่ายรูป

สเปคของคนที่จะมาเป็นแฟนเธอ ชอบผู้ชายที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง ใส่ใจเรื่องของการแต่งตัว หน้าตาไม่ค่อยมีผลมากสักเท่าไร เธอเชื่อว่าถ้าผู้ชายแต่งตัวดี เดี๋ยวก็หล่อขึ้นเอง นิสัยห้ามเจ้าชู้ หนุ่ม ๆ คนไหนที่จีบเธอเป็นแฟนได้ บอกเลยว่ามีแต้มบุญที่สูงอย่างมาก

เพราะเธอนั้นถือว่าเป็นแฟนในฝันของบรรดาหนุ่ม ๆ ทั้งสวย เซ็กซี่ นิสัยดี ผิวพรรณก็ขาว ความสามารถก็หลากหลาย จะมีหนุ่มคนไหนที่ไม่อยากจะได้เธอกันบ้างล่ะ นอกจากนี้เธอยังเป็นคนมีความบวก อยู่ด้วยแล้วบอกเลยว่าจะมีแต่ความสุข

มาพูดถึงแนวผลงานของเธอกันต่อ เธอเป็น นางแบบ ที่ไม่ว่าจะถ่ายภาพ เซ็กซี่ มุมไหน สถานที่ไหนก็ตาม ล้วนแล้วแต่ได้รับการตอบรับที่ดีอย่างมาก บรรดานิตยสารต่าง ๆ ที่จ้างเธอ เมื่อปล่อยออกมาแล้วนิตยสารเล่มนั้นจะมียอดขายแบบถล่มทลาย แนวงานของเธอต้องเน้นขายความ เซ็กซี่ เพียงอย่างเดียวเท่านั้น เคยลองแนว น่ารัก จริง ๆ มันก็ไปได้ แต่หนุ่มรู้สึกไม่ค่อยชื่นชอบสักเท่าไร

เรื่องของความ เซ็กซี่ ของเธอ สามารถการันตีได้จากการได้รับผลโหวตรางวัล Reach จากหนุ่ม ๆ ทั่วประเทศถึง 2 เดือนซ้อน ได้แก่เดือนเมษายน และ มิถุนายนในปี พ.ศ. 2563 และ ยังมีอีกหนึ่งรางวัลที่เธอภูมิใจอย่างมาก นางแบบ อิสระที่ถูกใจกรรมการ เธอเองมีรางวัลการันตีมากมายแบบนี้ จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไม เราจะเห็นผลงานของเธอมากมาย มีทั้งงาน ถ่ายแบบ งานพรีเซ็นเตอร์สินค้า งานถ่ายโฆษณา และ งานโชว์ตัวตลอดทั้งปี

ช่องทางในการติดตามผลงานของเธอ มีครบทุกแพลตฟอร์ม ทั้ง Facebook ที่ชื่อว่า ยูมิโกะ มิยากิ จำนวนยอดผู้ติดตามหลักล้านไม่ดังจริง คงเป็นเรื่องยากอย่างมากที่จะมียอดผู้ติดตามมากขนาดนี้ ใน IG ชื่อ yumikomiyaki_ ต่อกันที่ Twitter : ยูมิโกะ มิยากิ

เชื่อว่าหนุ่ม ๆ ที่ได้เข้าไปติดตามผลงานของ สาวสวย สุดเซ็กซี่ คนนี้จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะทุกผลงานที่เธออัพนั้นแซ่บจนทำเอา หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ต้องใจสั่นไปตาม ๆ กัน และ ที่สำคัญอย่าลืมกดติด หรือ กดไลค์ เพื่อเป็นกำลังใจให้เธอคนนี้กันด้วยละ