Lay SuKanya แจกวาร์ป เลย์ สุกัญญา ดีเจ นางแบบ หุ่นแซ่บ สุดยั่ว 18+

Lay-SuKanya-สาวเซ็กซี่-30

Lay SuKanya เลย์ สุกัญญา สาวคนนี้เราไปเจอมาตอนส่องผู้เข้าประกวดเวที มิสคัพอี บอกเลยว่า เด็ดจริง หุ่นทรงมาดี หน้าตาก็ดู เซ็กซี่ ไม่เหมือนใคร ไม่เท่านั้นเราว่าเสน่ห์ของน้องที่เวลามองจิกกล้องมันทำเอาเราถึงกับต้องตะลึงได้เลย บอกตามตรงว่าเห็น ความเซ็กซี่ น้องแล้วเหมือนจะโดนตกยังไงก็ไม่รู้ เอาเป็นว่าเดี๋ยวเรา แจกวาร์ป ให้กับเพื่อน ๆ ได้ตามไปโดนตกกันต่อเลย

Lay SuKanya สาวเซ็กซี่ 1

บอกเลยว่าเธอคนนี้นอกจากจะเอาดีด้าน นางแบบ แล้วเธอยังเป็น ดีเจสาวสวย ชื่อดัง ที่เวลาไปงานไหนก็จะมีแต่คนแห่ไปเต้นกับทำนอง เพลงยอดฮิต ของเธอ มาถึงขั้นนี้หลายคนคงอยากได้วาร์ปของเธอกันแล้ว แต่ก่อนไปรับชมแอดฝากติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง สาวเซ็กซี่.com ของเราด้วยนะ ในนี้มี ข่าวสาร วงการ นางแบบ อีกเพียบรอให้ท่านอ่านอยู่

Lay SuKanya สาวเซ็กซี่ 2

เปิดประวัติ ทำความรู้จัก น้องเลย์ Lay SuKanya ดีเจ ชื่อดัง

เราพอเจอข้อมูลเกี่ยวกับน้องมานิดหนึ่งให้รู้จักกันด้วย ชื่อจริง สุกัญญา ชื่อเล่น เลย์ ชื่อในวงการ DJzeetah , zeetah ก็ตามนั่นแหละ เกิดวันที่ 24 เมษายน ถิ่นฐานบ้านเกิดมาจากเมืองสุพรรณบุรี แต่ตอนนี้ขยับขึ้นมาอยู่ที่กรุงเทพมหานครเป็นหลัก

Lay SuKanya สาวเซ็กซี่ 3

มาต่อกันที่ด้าน ผลงาน ของเธอกันหน่อยดีกว่า Lay SuKanya

เมื่อถามเรื่อง ผลงาน น้องคนนี้มีเพียบเลย แต่ละอันดี ๆ ทั้งนั้นเลย เอางี้ ผลงาน หลักของน้องตอนนี้ที่เห็นก็จะเป็นงาน ดีเจ ที่รับเปิดเพลงตามงานปาร์ตี้ และ ผับ ร้านอาหาร เพียบเลย น้องมีจุดเด่นเรื่อง ความสวย เป็นทุน บวกกับหุ่นที่ดีมาก หน้าอก เอว สะโพก กริบหมด ผิวก็เนียนดีใช้ได้ หุ่นดียังไม่พอ การทำงาน ดีเจ น้องทำได้ดีอีกต่างหาก

Lay SuKanya สาวเซ็กซี่ 4

เปิดเพลงแต่ละรอบทำเอาทุกคนนั่งอยู่ติดเก้าอี้ไม่ได้ ต้องโยกกระโดดกันจนเหนื่อย น้องเอนเตอร์เทนเก่งมาก ทำเอาทุกคนมีฟีลเหมือนงานปาร์ตี้สนุกกันทุกคนเลย ทีนี้ใครอยากจะไปดูน้องทำงานหน้าเวที ก็ไปได้เลยแต่อาจจะต้องดูคิวงาน เลย์ สุกัญญา ด้วยว่าไปทำงานดีเจวันไหน พอได้วันก็ตามไปได้เลย

Lay SuKanya สาวเซ็กซี่ 5

งาน ออนไลน์ ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน นางแบบ เบอร์ต้น ๆ เลย์ สุกัญญา

งานออนไลน์ น้อง เลย์ สุกัญญา จัดให้ไม่เบาเลย ด้วยสไตล์ สาวเซ็กซี่ งานดี น้องมี ผลงาน ให้เราดูตลอด ล่าสุดลงแข่งประกวดในเวที มิสคัพอี น้องได้เบอร์ 81 น่าเสียดายว่า ไม่ได้ไปถึงตำแหน่งแชมป์ (ก็ต้องยอมรับว่า เวทีนี้คนเก่ง คนสวย เซ็กซี่ มีดีกรี มี ผลงาน กันทั้งนั้น) ได้ขึ้นเวทีประกวดก็ทำให้คนรู้จักมากขึ้นแล้ว พอลงจากเวทีก็ตามสูตรมี ผลงาน ตามมาอีกเยอะ ทั้ง ถ่ายแบบ ออนไลน์ นี่ส่งมาให้ดูกันตลอด

Lay SuKanya สาวเซ็กซี่ 6

ทีนี้ใน ไอจี กันบ้าง ตรงนี้น้องจะลงภาพงานโปรโมตทั้งนั้นเลย ทั้งเบื้องหน้า และ เบื้องหลัง เราชอบภาพงานเบื้องหลังมากกว่า มันจะทำให้เราเห็นว่า เลย์ สุกัญญา คนนี้ทำงานหนักมาก เตรียมตัวแต่ละครั้ง ใช้เวลาเยอะ เอาแค่แต่งตัวเสื้อผ้าหน้าผมก็ใช้เวลาไม่ต่ำกว่า 1-2 ชั่วโมงแล้ว บวกกับการซ้อมที่หนักเอาเรื่องไม่งั้นเอาคนดูหน้าเวทีไม่อยู่

Lay SuKanya สาวเซ็กซี่ 7

เราชอบตรงที่น้องจะมาเทสต์ชุดที่ใส่ก่อนขึ้นเวทีให้ดู แต่ละอันแซ่บมาก อย่างชุดสายเดี่ยวลายเสือ กระโปรงสีน้ำตาลเข้มเด็ดมาก ผมสีเขียวสะท้อนแสง หรือจะเป็นงาน เซ็กซี่ จัดเต็มด้วยการใส่ ชุดคอสเพลย์ เป็นเมร่อน สาวเซ็กซี่ ที่สุดในเวลานี้ พร้อมกับปืนฉีดน้ำสงกรานต์ เสื้อเกาะอกสีเขียว กระโปรงสีเขียว ถอดมาจากต้นฉบับเหมือนเป๊ะ เหมือนยันท่าเต้น ท่าโยกอ่ะคิดดู

Lay SuKanya สาวเซ็กซี่ 9

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตามของ เลย์ สุกัญญา ทั้งหมด

เรามีวาร์ปมาแจกเหมือนเดิม กดติดตามน้องได้ที่ facebook : @lay Sukanya , IG : dj_zeetah , Tiktok : Dj_zeetah กดตามได้เลย ตอนนี้ น้องเลย์ กำลังปั่น คอนเทนต์ ใหม่ ๆ ออกมาให้เราตามดูกันเพียบ

มีทั้งภาพงาน คลิปเบื้องหลังการทำงาน หรือจะเป็นภาพส่วนตัว ที่ดูแล้วก็ได้ฟีล แฟนน่ารัก ไปอีกแบบหนึ่ง ใครสนใจก็ตามได้ ทีนี้ถ้าเราไม่ได้ตามวาร์ปนี้

Lay SuKanya สาวเซ็กซี่ 8

จะไปหาเองระวังนะตอนนี้มีมิจฉาชีพเอาวาร์ปน้องมา copy หลอกด้วย ไม่อยากโดนหลอก ตามไปดูได้ มาถึงช่วงสุดท้ายนี้ แอดอยากฝากพวกเราไปติดตามเธอกันเยอะ ๆ ติดตาม Lay SuKanya

แล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง สาวเซ็กซี่.com ของเราด้วย สาวสวย สาวเซ็กซี่ คนต่อไปที่เราจะมา เขียน พร้อม เปิดวาร์ป เป็นใครรอติดตาม

Lay SuKanya สาวเซ็กซี่ 10

แจกวาร์ป ทุกช่องทางของ เลย์ ดีเจ เลย์ สำหรับคนหาไม่เจอ

facebook : @lay Sukanya

IG : dj_zeetah

Tiktok : Dj_zeetah

TikTok : dj.zeetah

@nonglay24พักผ่อน💙♬ เสียงต้นฉบับ – KriTo_Kung;) – Zenteen Thailand.

@nonglay24 ❤️ #วาสนาผู้ใด๋น้อ ♬ วาสนาผู้ใด – Parkmalody