Berryying แจกวาร์ป เบอร์รี่หญิง เน็ตไอดอล หุ่นแซ่บ บิกินี่ โคตรเด็ด 18+

Berryying-สาวเซ็กซี่-30

Berryying วงการ นางแบบ เน็ตไอดอล และ พริตตี้ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็น สาวสวย ที่ยังไม่ลูก เพราะถ้ามี ส่วนใหญ่กระแสการตอบรับจะไม่ค่อยดีสักเท่าไร แต่วันนี้เราอยากจะแนะนำ นางแบบ ที่สวยคนหนึ่งที่เธอกล้าออกมาบอกสังคมว่ามีลูกแล้ว และ เธอได้เป็น นางแบบ ที่ทำลายความเชื่อเดิมของวงการนี้ ว่าถ้ามีลูกแล้วจะไม่มีงาน จะไม่มีชื่อเสียง

Berryying สาวเซ็กซี่ 2

เพราะเธอดันกลายเป็น นางแบบ ที่มีแฟนคลับหลงรักกดติดตามในสื่อโซเชียลของเธอมากกว่า 1 ล้านคน เธอคนนี้มีชื่อว่า เบอร์รี่หญิง เป็น นางแบบ ที่ไม่ว่าจะทำอะไร ก็ได้รับความสนใจอยู่ตลอดเวลา วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จัก สาวสวย คนนี้กัน ว่าทำไมเป็น นางแบบ ที่มีลูกแล้ว ถึงยังคงโด่งดังได้รับความนิยม ถ้าคุณรู้บอกเลยว่าจะหลงรักเธอ และ แห่สมัครเป็นแฟนคลับของเธอทันที

Berryying สาวเซ็กซี่ 3

แต่ก่อนจะไปรับชมรุปภาพ และ ประวัติของ เบอร์รี่หญิง แอดฝากติดตามเว็บไซต์ยอดนิยมอย่าง สาวเซ็กซี่.com ของเราด้วย ศูนย์รวมรูปภาพ บิกินี่ และ วาร์ปดารา เน็ตไอดอล ขึ้นชื่อมากมาย ใครกำลังหาประวัติหรือข่าวสารของเธออยู่บอกได้เลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

Berryying สาวเซ็กซี่ 4

ทำความรู้จักสาวสวย ดีกรี เน็ตไอดอล นางแบบ Berryying มากยิ่งขึ้น

มาเริ่มทำความรู้จัก สาวสวย คนนี้กัน ชื่อจริงว่า นางสาว จุฑารัตน์ ทวนทอง เป็นคนจังหวัดฉะเชิงเทรา เกิดเมื่อวันที่ 11 กันยายน พ.ศ.2534 ปัจจุบันอายุ 32 ปี เป็นคุณแม่เลี้ยงเดียวลูก 1 ส่วนสูง 163 เซนติเมตร เรียนจบจากมหาวิทยาลัยศรีปทุม คณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด สำหรับฉายาของเธอ “เบอร์รี่หญิง ”นั้นมาจากยุคที่

Berryying สาวเซ็กซี่ 5

โทรศัพท์มือถือรุ่นแบลค์เบอร์รี่ (BlackBerry) กำลังได้รับความนิยม ใครไม่ใช้รุ่นนี้บอกเลยว่าเฉยมาก ๆ เธอเองเลยนึกสนุก เอาชื่อเล่นของเธอที่ชื่อว่าหญิง ไปต่อผสมกับคำว่าเบอร์รี่ ชื่อของรุ่นโทรศัพท์ที่เธอใช้ จนกลายมาเป็นชื่อฉายาของเธอนั้นเอง ซึ่งชื่อนี้คนก็ดันชอบ ชื่อแปลก แต่น่ารักไม่เหมือนใคร แถมยังจดจำเรียกง่ายอีกด้วย

Berryying สาวเซ็กซี่ 6

จุดเริ่มต้นความโด่งดังของเธอนั้น เกิดจากเธอเองได้ทำคลิปกับเพื่อน ๆ เป็นคลิปที่ทำท่าทางทุกอย่างให้สโลโมชั่น แล้วนำไปลงในสื่อโซเชียลอย่าง Youtube คลิปนี้ดันกลายเป็นไวรัลมียอดคนดูมากกว่า 3 ล้านครั้ง ปัจจุบันนี้เธอเองมีฐานแฟนคลับเฉพาะใน IG มากถึง 1.4 ล้านคน ก่อนหน้านี้เราได้บอกไปแล้วว่าเธอเป็น นางแบบ

Berryying สาวเซ็กซี่ 7

ที่กล้าออกมายอมรับว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดียว มีลูกแล้ว 1 คน ชื่อว่า น้องซีน หน้าตาของน้องนั้นเหมือนกับเธอไม่มีผิดเพี้ยง น่ารักน่าชัง อย่างมาก โตขึ้นมามีแววสวยเหมือนกับแม่อย่างแน่นอน คอนเทนต์ ของเธอนอกเหนือจากพวกภาพงาน ถ่ายแบบ เซ็กซี่ ก็จะเป็นคลิปวิดีโอที่ทำกิจกรรมร่วมกันกับลูก แต่ละคลิปสามารถเรียกเสียงหัวเราะ

Berryying สาวเซ็กซี่ 8

และ รอยยิ้มเกิดขึ้นตามตลอด แม้ว่าเธอจะมีลูกแล้ว แต่เธอเองก็เป็นคนที่ใส่ใจเรื่องของสุขภาพอย่างมาก มีการออกกำลังกาย ทาครีมบำรุงผิว กินอาหารที่มีประโยชน์ เรื่องของความ เซ็กซี่ ความแซ่บก็ไม่ได้ลดน้อยลงไปเลย แถมเธอยังไปเพิ่มรอยสักที่เอวขึ้นมาอีก ก็ยังมีความ เซ็กซี่ ขึ้นหลายเท่า มาถึงขนาดนี้หลายคนคงอยากได้วาร์ป ช่องทางติดตามของเธอกันแล้วเดี๋ยวไปต่อกันด้านล่าง

Berryying สาวเซ็กซี่ 9

เปิดวาร์ป ทั้งหมดของน้อง Berryying มีอะไรบ้างไปดู

เริ่มกันที่ Facebook : Jutharat Thuanthong ในนี้รวมรูปภาพ ผลงาน ที่เธอได้ไป ถ่ายแบบ เอาไว้มากมาย จะเป็นแนวน่ารักสดใสตามสไตล์ของเธอเอง อาจจะไม่ เซ็กซี่ มาก แต่ทั้งรอยยิ้มความละมุนที่ทุกอย่างลงตัวไปหมดทำให้เหล่าแฟนคลับต่างหลงไหล นอกจากรูปของเธอเองก็มีรูปที่ถ่ายกับลูกของเธอ ที่น่ารักแบบแพ็คคู่เลย ตอนนี้ยอดคนติดตาม 1.1 ล้านคน

Berryying สาวเซ็กซี่ 10

Instagram : berryying ในนี้เพื่อน ๆ จะได้รับความ เซ็กซี่ แบบเต็มระบบ มีทั้ง ชุดว่ายน้ำ ชุดบิกินี่ ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว แต่หุ่นของเธอก็ยังคงดูเหมือนเดิม เพราะเธอหวั่นออกกำลังกายกินแต่ของมีประโยชน์ นอกจากนี้ใครที่อยากชมเบื้องหลังการ ถ่ายแบบ ชุดว่ายน้ำ สามารถชมได้ที่คลังสตอรี่ของเธอได้เลย ตอนนี้ยอดคนติดตามอยู่ที่ 1.4 ล้านคน

Berryying สาวเซ็กซี่ 11

TikTok : berryying ในนี้เพื่อน ๆ จะได้รับชมคลิป คอนเทนต์ เต้นเพลงดังกับคุณลูกเรียกได้ว่าหุ่นทั้ง คุณแม่ และ ลูกดีกันทั้งคู่จริง ๆ โชว์ความพลิ้วของร่างกาย ไปพร้อมกับเพลงมัน ๆ ยอดคนดูคลิปปังสูงถึง 16 ล้านคนจนตอนนี้ ยอดคนติดตามของเธอพุ่งสูงถึง 1.6 ล้านคน และ นี่คือช่องทางทั้งหมดของ น้องเบอร์รี่หญิง ชื่นชอบแนวไหนก็สามารถเข้าไปจัดกันได้เลย

Berryying สาวเซ็กซี่ 12

สถานะหัวใจของเธอเป็นยังไงบ้าง น้องเบอร์รี่หญิง

ส่วนสถานะของหัวใจตอนนี้ไม่โสดแล้ว มีหนุ่มตี๋หล่อ ได้มาอยู่เคียงข้างเธอ คอยเลี้ยง น้องซีน ผลงาน ของเธอมีให้เราได้เห็นกันเรื่อย ๆ ทั้งงาน ถ่ายแบบ พริตตี้ งานโชว์ตัว รีวิวสินค้า และไม่แน่เราอาจจะได้เห็นเธอเป็นนักแสดง แต่ตอนนี้เธอกำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะเล่นไหม เพราะเธอเป็นคนที่ขี้ลืม กลัวว่าจะจำบทละครที่เข้าให้มาไม่ได้

Berryying สาวเซ็กซี่ 13

และ เธอเองก็ไม่ได้คิดที่จะเข้าสู่วงการเป็นนักแสดง ชอบงา นางแบบ มากกว่า เพราะเป็นงานที่เธอทำแล้วมีความสุข มาถึงช่วงสุดท้ายนี้สำหรับใครที่ยังหาวาร์ปของน้องไม่เจอ เดี๋ยวแอดแปะลิ้งค์เอาไว้ให้ด้านล่างอีกที ติดตามน้องแล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ สาวเซ็กซี่.com ของเราด้วยนะ เพื่อไม่พลาดข่าวสาร เน็ตไอดอล นางแบบ พริตตี้ คนต่อไปที่เราจะเขียนเป็นใครรอติดตาม

Berryying สาวเซ็กซี่ 1

เปิดวาร์ปทุกช่องทางของเธอ

Facebook : Jutharat Thuanthong

Instagram : berryying_

TikTok : berryying_

@berryying 🫣🤭 #tiktok #แม่ลูก #berryying ♬ original sound – hulio

@berryying ไม่มีแม่น้องออนนิวค่ะมีแต่แม่น้องซีน😂 #tiktok #แม่ลูก #berryying ♬ แม่น้องออนิว – ไทเดินเล่น