ลูกน้ำ ศิริพรนรา แจกวาร์ป สาวสวย อกสะบึ้ม เซ็กซี่ เผ็ดร้อน ไม่เกรงใจใคร

สาวสวย ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้มีชื่อว่า ลูกน้ำ ศิริพรนรา ดีกรีความ เซ็กซี่ เผ็ดร้อน ไม่ธรรมดา เพราะเธอเป็น นางแบบ ของนิตยสารชื่อดังอย่าง FHM หนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่น่าจะรู้จักชื่อเสียง รูปลักษณ์ ความเซ็กซี่ ของ ลูกน้ำ FHM  กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ว่ามันร้อนแรงมากขนาดไหน

แต่ละผลงานที่ปล่อยออกมานั้น ปล่อยความ เซ็กซี่ แบบจัดเต็มไม่เกรงใจใคร จนได้รับฉายาว่า Miss Queen Racing Star วันนี้เราจะมาไปทำความรู้จักประวัติส่วนตัว และ จุดเริ่มต้นเส้นทางการเป็น นางแบบ FHM ของ สาวสวย คนนี้กัน

เริ่มกันที่ประวัติส่วนตัวของ น้องลูกน้ำ เชื่อจริงว่านางสาว ศิริพรนรา นิลน้อย เกิดวันที่ 12 มีนาคม สาวเหนือจังหวัดเชียงใหม่ ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่กรุงเทพ สัดส่วน 36-27-37 จุดขายที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลย นั้นก็คือขนาดหน้าของอกที่ใหญ่สะบึ้ม

บวกกับตัวเธอเองมีหน้าตาที่ สวยงาม หุ่นเพรียว จมูก ดวงตาออกแนวอ่อนหวาน แต่เป๊ะเวอ่ร์ ผิวพรรณขาวเนียน หุ่นก็เอ็กส์ เซ็กซี่ อย่างมาก บั้นท้ายกลมแน่นเด้ง สูงยาว ภาพรวมเป็นผู้หญิงที่เพอร์เฟคทั้งหน้าตา

มาว่ากันเรื่องนิสัยส่วนตัวกันก่อน ลูกน้ำ เป็นสาวที่มีนิสัยขี้อ้อนสุด ๆ ถ้ามีแฟนจะติดแฟน เอาใจใส่แฟนมาก ชอบหยอกแกล้งนิดหน่อย ติ๊งต๊องร่าเริงแบบสุด ๆ ข้อเสียเป็นคนที่โกรธง่าย แต่หายเร็ว บางครั้งก็เป็นคนมีโลกส่วนตัว บางอารมณ์ก็อยากจะอยู่นิ่ง ๆ ไม่อยากจะพูดคุยหรือเจอใครเลย

สเปคของแฟนที่ น้องลูกน้ำ FHM ต้องการนั้น คือผู้ชายที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย มีซิกแพค เล่นกล้ามนิดหน่อยเจอแบบนี้ถูกใจเธออย่างมาก ต้องเป็นผู้ชายที่ชอบเทคแคร์ และ ดูแลเป็นอย่างดี ปัจจุบันงานหลักที่ทำจะเป็น นางแบบ ถ่ายภาพเน้นแนว เซ็กซี่ เท่านั้น รับงานพริตตี้

จุดเริ่มต้นของการเป็น นางแบบ ให้กับนิตยสาร FHM ด้วยความที่เธอก็เป็น นางแบบ แต่คนยังรู้จักไม่มากนัก มีแค่ทางเดียวเท่านั้น ที่จะทำให้โด่งดัง และ เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย นั้นก็คือต้องประกวดคว้ารางวัลมาให้ได้สักเวทีหนึ่ง

ในพ.ศ. 2558 ทางนิตยสาร FHM ได้จัดการประกวด FHMThailand2015 นี้เป็นเวทีแรกที่ลงประกวด ผลการแข่งขัน น้องลูกน้ำ ได้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย แต่ถึงจะไม่ผ่านเข้ารอบชิง ลูกน้ำ ศิริพรนรา เองก็เริ่มมีชื่อเสียง บรรดาช่างภาพต่างก็ตั้งฉายาให้ว่า น้องลูกน้ำ FHM

ต่อมาได้ลองประกวดรายการ Miss Queen RacingStar สำหรับเวทีนี้ผลการแข่งขันเธอชนะเลิศ เป็นการสร้างชื่อเสียงให้กับ น้องลูกน้ำ FHM โด่งดังทั่วฟ้าเมืองไทยทันที เมื่อดวงคนจะดังอะไรมันก็ฉุดไว้ไม่อยู่ ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ.2560 ตัวเธอเองนั้นได้มีโอกาสร่วมงานเป็นนางแบบให้กับนิตยสาร MARS นี้เป็นนิตยสารแฟชั่นที่มีชื่อเสียงอย่างมากในยุคนั้น

ผลงานที่ทำให้คนพูดถึงกันอย่างมาก เป็นคลิปวิดีโอเบื้องหลังของการถ่ายแบบ เธอได้นำไปลงบนสื่อโซเชียลอย่าง Youtube ยอดวิวในการรับชมมากถึง 10 ล้านวิว จึงเป็นจุดเริ่มที่ทำให้มีชื่อเสียงดังระเบิดเป็นพลุแตก มีงานเข้ามารัว ๆ ทั้งงานถ่ายแบบสินค้าพวกชุดชั้นใน ชุดบิกินี่ ชุดนอนไม่ได้นอน และ เป็น นางแบบ ให้กับนิตยสารแฟชั่นชื่อดังชั้นนำของประเทศเกือบทุกนิตยสาร และ เพจความงามแนว เซ็กซี่ อีกนับไม่ถ้วน

เราจะได้รับชมผลงานภาพถ่ายแนว เซ็กซี่ หลากหลายรูปแบบใหม่ ๆ ผ่านทางสื่อโซเชียลได้ทุกวัน ตอนนี้เธอเองก็ได้หันมาทำธุรกิจ เกี่ยวกับอาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก ภายใต้แบรนด์ Sirich ได้รับการตอบรับที่ดีมาก

สำหรับช่องทางการรับชมผลงานความแซ่บของ สาวสวย สุดเซ็กซี่ คนนี้นั้น มีช่องทางไหนให้ติดตามกันบ้างไปดูกัน เริ่มกันที่ช่องทาง Facebook ชื่อว่า ศิริพรนรา นิลน้อย (Looknam Fhm) จำนวนยอดผู้ติดตามมากกว่า 200,000 คน ช่องทาง Instagram ชื่อ @looknam_fhm ยอดผู้ติดตามครึ่งล้าน มีผลงานให้เราได้รับชม 1,711 ภาพ เปิดดูกันข้ามวันข้ามคืนก็ไม่หมด

ช่องทาง Tiktok ชื่อ looknam_fhm คอนเทนต์จะเป็นคลิปเต้นแบบ เซ็กซี่ ยอดผู้ติดตามก็มาเป็นหลักหมื่น หนุ่ม ๆ คนไหนสะดวกติดตามช่องใด ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้รับลองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ที่สำคัญอย่างลืมกดติดตาม เพื่อเป็นกำลังใจให้สาวสวยคนนี้กันด้วยน้า