ถิงถิง สุทัสสา แจกวาร์ป พริตตี้ มอเตอร์โชว์ สาวสวย เอวบาง เซ็กซี่ ขยี้ใจหนุ่ม ๆ

วงการ พริตตี้ มอเตอร์โชว์ นี้เป็นวงการที่บรรดา สาวสวย ทั่วทั้งประเทศ ใฝ่ฝันอยากจะเป็นอย่างมาก ด้วยรายได้ และ ชื่อเสียงที่มีมูลค่ามหาศาลอย่างมาก ในวันนี้เราก็จะมาแนะนำ พริตตี้ มอเตอร์โชว์ ที่เป็นระดับตัวท็อปของวงการนี้ มาให้หนุ่ม ๆ ได้รู้จักกัน เธอคนนี้มีชื่อว่าน้อง ถิงถิง สุทัสสา หรือ อีกหนึ่งฉายาน้องกระต่ายน้อย ถิงถิง ให้ได้รู้จักกัน เธอคนนี้นอกจากจะเป็น พริตตี้ ระดับตัวท็อปของงาน มอเตอร์โชว์แล้ว ยังเป็นตัวท็อปในวงการถ่ายแบบแนว เซ็กซี่ อีกด้วย เราไปทำความรู้จักประวัติส่วนตัว และ เส้นทางความโด่งดังของเธอกันดีกว่า

เริ่มกันที่ประวัติส่วนตัวของน้อง ถิงถิง เธอมีชื่อจริงว่านางสาว สุทัสสา สุธรรมจินดากุล มีพี่น้องทั้งหมด 3 คน เธอเองเป็นน้องคนเล็กสุดของครอบครัว เกิด และ เติบโตที่กรุงเทพ บ้านอยู่แถวสุขุมวิท

เรียนจบระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะศิลปกรรม สาขาการออกแบบตกแต่งภายใน อุปนิสัยส่วนตัว ร่าเริง สนุกสนาน มีความกล้าแสดงออก จริงจังกับเรื่องที่ทำอย่างมาก ทุ่มเทกับการทำงาน ประหยัด ชอบเรียนรู้การลงทุน รักครอบครัวมาก ๆ

เรื่องของ หน้าตา และ รูปร่าง เธอเป็นหญิง สาวสวย ที่ลุคดู เซ็กซี่ เพียงเห็นแว็บแรก เสน่ห์ของเธอก็ทำให้หนุ่ม ๆ หลงรักแล้ว ใบหน้าเรียว ดวงตามีประกาย จมูกโด่ง ปากเป็นกระจับ สวยงาม หน้าอกใหญ่ เหมาะสมกับรูปร่าง ผิวพรรณขาวเนียน ออร่าจับ ส่วนสูงกำลังพอดี ยิ่งเวลาที่เธอยิ้ม มันทำให้เธอดู เซ็กซี่ เร่าร้อน เพิ่มขึ้นอย่างมาก จัดเป็น พริตตี้ สาวสวย อีกหนึ่งคนที่ทำเอาเหล่า หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ต่างต้องจับตามอง

จุดเริ่มต้นของเส้นทางการเป็น พริตตี้ ของเธอนั้น เริ่มมาจากพี่สาวคนโตนั้นทำงานเป็น MC และ เป็น พริตตี้ อยู่ก่อนแล้ว หากเธอมีเวลาว่างก็จะตามไปดูพี่สาวทำงานด้วย เธอรู้สึกว่าการเป็น พริตตี้ นั้นเป็นงานที่ดี มีเสน่ห์ เธอเองจึงขอให้พี่มาเข้าทำงานนี้บ้าง

เธอเองเริ่มเข้าสู่วงการนี้ตอนที่เรียนอยู่ชั้น มัธยมศึกษาตอนปลาย ม.6 งานแรกที่พี่สาวชวนทำเป็น พริตตี้ แบบโรดแมป ตามโครงการบ้าน คอนโด ทำการชูป้าย แจกใบปลิว งานแรกได้เงินค่าขนม 1,200 บาท แต่กว่าเธอจะมาโด่งดังขนาดนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

ต้องใช้ความอดทนที่สูง และ ต้องมีการฝึกเรียนรู้วิธีการพูด เก็บเกี่ยวประสบการณ์ต่าง ๆ อีกมากมาย ซึ่งเธอเองใช้ระยะเวลาทั้งหมด 1 ปี ระหว่างนี้เธอนั้นก็ทำการสร้างโปรไฟล์ของตัวเอง จนในที่สุดความอดทนของเธอก็บังเกิดผล

เมื่อเธอเองได้รับการติดต่อให้ไปเป็น พริตตี้ ในงานมอเตอร์โชว์ และ มีการไปประกวดแข่งขันในรายการ Top pretty Thailand ในปี 2013 และ 2014 ทั้งสองปีนี้เธอเองได้รับรางวัลอันดับที่ 3 จนมาถึงปี 2015 นี้เป็นปีที่เธอคว้ารางวัลชนะเลิศมาครองได้สำเร็จ

หลังจากนั้นบรรดานิตยสาร ค่ายรถชั้นนำต่าง ๆ ในประเทศไทย ต่างรีบจองตัวมอบงานให้กับเธอ ส่งผลให้เธอมีรายได้มหาศาลเกินหลักล้าน จนเธอเองถูกเรียกว่า พริตตี้ เงินล้าน นอกเหนือจากเรื่องของ หน้าตา และ รูปร่างที่มีเสน่ห์ อีกเรื่องหนึ่งเลยที่ทำให้เธอยังคงกลายเป็น พริตตี้ ที่มีงานเยอะอย่างมาก

เธอเป็นคนที่มีความสามารถที่หลากหลาย มีวาทะการพูดคุย รู้จักการเอนเตอร์เทนเก่ง วางตัวดีไม่มีข่าวเสียหาย น้อมรับฟังคำติเตียนคำแนะนำจากผู้ใหญ่ในวงการ แล้วนำกลับไปพัฒนา ซึ่งวงการนี้หาคนที่เป็นแบบเธอได้ยากอย่างมาก

เส้นทางงานหลักในปัจจุบันของเธอนั้น นอกเหนือจากงาน พริตตี้ เธอเองก็รับ งานนาง แบบอิสระ รับจ้างรีวิวสินค้า สตรีมมิ่งเกม เปิดร้านขายเสื้อผ้า และ ศึกษาการลงทุนหุ้น ช่องทางวาร์ปในการรับชมผลงาน ภาพถ่าย เซ็กซี่ หรือ คอนเทนต์อื่น ๆ

สามารถติดตามได้ทาง Instagram เป็นช่องทางหลัก ชื่อว่า @missiskiiss_tiingtiing หนุ่ม ๆ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ใครที่ยังไม่กดติดตามเธอคนนี้ ไม่ต้องคิดมากรีบไปกดติดตามกันได้เลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Metoo (@missiskiiss_tiingtiing)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Metoo (@missiskiiss_tiingtiing)