อิงฟ้า โชติกา แจกวาร์ป สาวหมวย หน้าสวย นมโต ขวัญใจชายไทย

สเปคของหนุ่มไทยเชื่อหรือไม่ว่า เกือบ 90 % จะชื่นชอบสาวเหนือมาเป็นอันดับแรก ไม่รู้ถูกใจด้วยหน้าตา หรือผิวพรรณ แต่ที่แน่ ๆ วันนี้เรามีสาวสวยจากทางภาคเหนือจังหวัดเชียงราย มาแนะนำให้ได้รู้จักกัน บอกเลยว่าสาวคนนี้เด็ดจริง รูปร่างหน้าตา ความเซ็กซี่ ตรงสเปคหนุ่ม ๆ อย่างแน่นอน กับ อิงฟ้า โชติกา

ด้วยหน้าตาที่สวยแบบนี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เธอเป็น นางแบบ อิสระที่ถูกจัดให้เป็นตัวท็อปเบอร์ต้น ๆ ของวงการ นางแบบ ในประเทศไทย วันนี้ถือเป็นฤกษ์งามยามดี ที่เราจะพาหนุ่ม ๆ ไปทำความรู้จัก สาวสวย คนนี้กันแบบชิดใกล้

เริ่มกันที่มาทำความรู้จักประวัติส่วนตัวคร่าว ๆ ของ สาวสวย คนนี้กันก่อนเลย อิงฟ้า มีชื่อจริงว่า นางสาว โชติกา จันทาพูน เกิด และ เติบโตที่จังหวัดเชียงราย เกิดเมื่อวันที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2541 ปัจจุบันอายุ 25 ปี ถือว่าเป็น นางแบบ ที่อายุน้อย ยังมีอนาคตอีกไกล ส่วนเรื่องของความสวย และ ความเซ็กซี่ ของรูปร่างนั้นเกินตัวอย่างแน่นอน

หลายคนที่ได้รู้อายุของเธอ อาจจะคิดไปว่าคงเป็น นางแบบ หน้าใหม่ที่พึ่งเข้าวงการผลงานของเธอจะเด็ดสมคำบอกเล่าจริงหรือเปล่า ขอตอบตรงนี้เลยว่าผลงานของ น้องอิงฟ้า โชติกา โคตรเด็ด

เธอเป็น นางแบบ ดาวรุ่งที่มาแรงแซงหน้ารุ่นพี่ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการหลายคนแล้ว หากผลงานของเธอไม่เด็ดจริง คงไม่มีเพจ เซ็กซี่ อย่าง Cup E ซึ่งเป็นเพจที่มีผู้ติดตามมากกว่า 6 ล้านคน มาทาบทามเธอไป ถ่ายแบบ อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ อิงฟ้า เองยังมีบรรดาเพจชั้นนำ นิตยสาร และ งานโชว์ตัวต่าง ๆ รอคิวที่จะได้ร่วมงานกับ น้องอิงฟ้า โชติกา เป็นจำนวนมาก ทำให้เธอเองกลายเป็น นางแบบ ที่พร้อมจะโชว์ความ เซ็กซี่ ให้บรรดาแฟนคลับได้รับชมทุกวัน

อุปนิสัยส่วนตัวของอิงฟ้านั้น น่ารัก สดใส อัธยาศัยดี เฟรนลี่เป็นกันเอง ชอบแกล้งเพื่อน ขี้เล่นตามประสาเด็กวัยรุ่น แต่เมื่อถึงเวลาทำงานกับมีความรับผิดชอบต่อหน้าที่สูงอย่างมาก อาหารการกินที่ชอบต้องยกให้อาหารเหนือ ไม่ชอบอาหารรสชาติเผ็ด

งานอดิเรกของ น้องอิงฟ้า จะออกเดินทางท่องเที่ยวไปตามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ พิเศษสุดชื่นชอบทะเลทางภาคใต้ เราจะเห็น น้องอิงฟ้า โชติกา ลงภาพเวลาไปท่องเที่ยวในสื่อโซเชียลอยู่เป็นประจำ ทุกภาพที่มักจะเป็น ชุดบิกินี่ ชุดว่ายน้ำ แบบเซ็กซี่ ประมาณว่าถ้าไม่ เซ็กซี่ ฉันจะไม่ลงเด็ดขาด บรรดาหนุ่ม ๆ สายหื่น ก็ต่างชื่นชอบอยากจะให้เธอไปท่องเที่ยวทะเลบ่อย ๆ

ลักษณะหน้าตาเธอเป็นผู้หญิงที่มีโครงหน้าวงรี ใบหน้าสดใส ไร้ริ้วรอยเหี่ยวย่น สิวแผลเป็นนี้ไม่มีให้เห็นเลย จมูกโด่ง ดวงตากลมโต แววตาดูมีเสน่ห์ เย้ายวน ชวนให้เพ้อฝัน ริมฝีปากล่างอวบอิ่ม สูงพอประมาณ ผิวพรรณขาวเนียนดูชุ่มชื้น หน้าอกกลมใหญ่สวยงาม หน้าท้องแบนราบ ไร้ไขมันส่วนเกิน เอวเว้าโค้งส่วนงาม บั้นท้ายกลมแน่น เห็นแล้วอยากจะสอยซะเหลือเกิน

ถ้าใครที่ได้เคยรับชมผลงานแล้ว คงจะต้องยอมรับว่า น้องอิงฟ้า โชติกา เป็นผู้หญิงที่มีความ เซ็กซี่ อย่างมาก แถมยังสวยอีก จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่า นางแบบ ดาวรุ่งคนนี้ ถึงแม้ว่าจะพึ่งเข้าวงการ ทำไมจึงมีบรรดาหนุ่ม ๆ ทั่วประเทศทยอยแห่กันสมัครเป็นแฟนคลับของเธอ

สำหรับช่องทางในการรับชมผลงานการ ถ่ายแบบ เซ็กซี่ ของเธอนั้น สามารถรับชมได้ผ่านทาง Instagram ที่ชื่อว่า @faa__choti ปัจจุบันยอดผู้ติดตามเธอมากกว่า 112,000 คน มีผลงาน ภาพถ่าย 313 ผลงาน คลิปวิดีโออีก 31 คลิป และ Facebook ชื่อว่า Chotika Jantapoon (ส่องแล้วยิ้มหวาน ๆ ด้วยน๊า ) จำนวนยอดผู้ติดตาม 9 หมื่นคน อีกไม่นานเชื่อว่ายอดผู้ติดตามจะแตะหลักแสนได้อย่างแน่นอน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chotika Jantapoon (@faa__choti)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chotika Jantapoon (@faa__choti)