Lemon Kanphitcha แจกวาร์ป เลม่อน นางแบบ หุ่นดี บิกินี่ ยิ้มหวาน 18+

Lemon-Kanphitcha-สาวเซ็กซี่-31

Lemon Kanphitcha วันนี้เราจะ เปิดวาร์ป สาวสวย พริตตี้ สุดแซ่บคนหนึ่งของวงการ ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก “น้องเลม่อน กานฑ์พิชชา” ผลงาน ของเธอในตอนนี้เมื่อปล่อยออกมา ก็มักจะได้รับการตอบรับที่ดีเสมอ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาในตอนนี้ของวงการทั้ง พริตตี้ นางแบบ เราจะได้ยินชื่อของเธออยู่บ่อย ๆ

Lemon Kanphitcha สาวเซ็กซี่ 1

แถมคอนเซ็ปต์งานของเธอ เรื่องของความ เซ็กซี่ ก็ร้อนแรงเพิ่มมากขึ้นอยู่เรื่อย ๆ วันนี้เราก็เลยจะไปเจาะลึกถึงตัวตนที่แท้จริงของเธอกัน ว่าเบื้องหลังชีวิตของเธอ จะแซ่บเด็ดเหมือนกับ ผลงาน ของเธอหรือไม่ หนุ่ม ๆ ที่สนใจในตัวเธอ ก็คงอยากจะได้คำตอบเช่นเดียวกัน แต่ก่อนจะไปรับชมแอดฝากติดตามเว็บไซต์ สาวเซ็กซี่.com ของเราด้วยนะ นางแบบ หน้าตาดี พริตตี้ หุ่นแซ่บรอให้ท่านอ่านอยู่

Lemon Kanphitcha สาวเซ็กซี่ 2

ทำความรู้จัก Lemon Kanphitcha แบบใกล้ชิด สนิมมากยิ่งขึ้น

เริ่มแรกเรามาทำความรู้จักประวัติส่วนตัวกันก่อน น้องเลม่อน มีชื่อจริงว่า นางสาว กานฑ์พิชชา โทมุลา เกิดเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2540 ปัจจุบันอายุ 26 ปี อยู่ที่กรุงเทพมหานคร เธอเป็นเจ้าของสัดส่วน 34-28-36 จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ งานหลัก ๆ ในตอนนี้เป็น พริตตี้ นางแบบ อิสระ MC รับงานนักแสดง

Lemon Kanphitcha สาวเซ็กซี่ 3

และ ยังเป็น influencer คนอะไรโคตรเก่งเป็นได้ทุกอย่าง งานอดิเรกที่ชอบทำเป็นประจำ ฟังเพลง ทำอาหาร เล่นเกมออนไลน์ หลายคนอาจจะไม่รู้ว่า เธอเป็นคนที่เล่นเกมเก่งมาก แถมเล่นแบบจริงจัง เธอเองมีความใฝ่ฝันว่าสักครั้งหนึ่งของชีวิต อยากจะไปลงแข่งขันเกมให้ได้รางวัลอะไรก็ได้

Lemon Kanphitcha สาวเซ็กซี่ 4

อุปนิสัยส่วนตัว หลายคนมองเธอแค่เพียงเปลือนอก ยังไม่เคยได้พูดคุย ก็คิดไปเองว่าเธอน่าจะเป็นคนหยิ่ง แต่ที่จริงแล้วเธอเป็นผู้หญิงที่มีนิสัยดีมาก หากสนิทจะรู้เลยว่านี้เป็นตัวโจ๊กของกลุ่ม ชอบทำให้เพื่อน ๆ มีเสียงหัวเราะ เธอนั้นเป็นคนค่อนข้างขี้อายซึ่งขัดกับภาพลักษณ์ภายนอกเวลาทำงาน เธอเองไม่ค่อยกล้าเข้าไปพูดคุยกับคนแปลกตา

Lemon Kanphitcha สาวเซ็กซี่ 5

ดังนั้นเพื่อน ๆ ของเธอส่วนใหญ่ จะเรียนด้วยกัน หรือไม่ก็ทำงานร่วมกัน เธอเองไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องส่วนตัวให้ใครได้รับรู้มากนัก ขี้เกรงใจ สเปคของหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบ ต้องสูงเกิน 170 เซนติเมตร ขึ้นไป รักสัตว์ ไม่ติดเที่ยวกลางคืน รักแฟนมาก ๆ ไม่เจ้าชู้ ไม่ดูถูกคนอื่น ที่สำคัญต้องเข้าใจการทำงานของเธอด้วย

Lemon Kanphitcha สาวเซ็กซี่ 6

ถ้ามีเวลาว่างเมื่อไรต้องพาเธอไปเที่ยว หนุ่มคนไหนที่รู้ตัวว่ามีคุณสมบัติตามที่เธอต้องการ ก็ลองทักทายมาพูดคุยกับเธอดูก่อน ไม่แน่คุณอาจจะกลายเป็นผู้โชคดี ได้เห็นความ น่ารักสดใส ของ น้องเลม่อน ไปแล้ว หลายคนคงอยากได้วาร์ป หรือ ช่องทางติดตามของเธอบ้างแล้วแหละ เดี๋ยวเราไป เปิดวาร์ป ของเธอกันต่อด้านล่าง

Lemon Kanphitcha สาวเซ็กซี่ 7

เปิดวาร์ปทุกช่องทางของน้อง Lemon Kanphitcha พร้อมสปอยเนื้อหาที่น่าสนใจ

มากันที่แอพแรกสำหรับสายรูปภาพ อวดความ เซ็กซี่ แถมยังประกวดเอาไว้หลากหลายเวที Facebook : Lemon Kanphitcha – เลย์ม่อน กานฑ์พิชชา ในนี้ท่านจะได้พบเจอกับรูปภาพการประกวดสุด เซ็กซี่ น้องดูสวยดูแพงมากเวลาอยู่บนเวที แถมตอนประกวดก็สามารถตอบคำถามได้อยากฉะฉาน ใครได้สาวหวานคนนี้ไปเป็นแฟนโชคดีตาย

Lemon Kanphitcha สาวเซ็กซี่ 8

นอกจากรูปภาพแนวงานประกวดแล้ว ก็หนีไม่พ้นรูป ชุดบิกินี่ ชุดว่ายน้ำ ของน้องที่ทำให้เราได้เห็นบอดี้ของนางแบบจัดเต็ม หุ่นโคตรเอ็กซ์ โคตรดี แถมยังมีดีกรีเป็น นางงาม จนตอนนี้ยอดคนติดตามใน เฟสบุ๊ค ส่วนตัวของเธออยู่ที่ 1.4 แสนคน และ ยอดกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

Lemon Kanphitcha สาวเซ็กซี่ 9

มากันที่ช่องทางที่สอง อย่างแอพ IG หรือ Instagram : lemonkanphitcha ในนี้เพื่อน ๆ จะพบกับรูปภาพแนว เซ็กซี่ บิกินี่ แบบจัดเต็มแถมรวบรวมเอาไว้เป็นคอลเลกชั่น ซึ่งเพื่อน ๆ ไม่ต้องเลื่อนหาให้ปวดมือ นอกจากรูปภาพ ก็มีคลิป Reel นี้แหละที่ชวนน้ำลายไหล ได้เห็นเบื้องหลังการใช้ชีวิต จนตอนนี้ยอดคนติดตามอยู่ที่ 2.6 แสนคน

Lemon Kanphitcha สาวเซ็กซี่ 10

ช่องทางถัดไปเอาใจสาย คอนเทนต์ เต้นเพลงยอดฮิตกันหน่อยอย่างแอพ TikTok : lemonkanphitcha ในนี้เพื่อนจะได้เห็นคลิปแนวการประกวดเป็นหลัก การตอบคำถามการเต้นเพลงตามกระแส มีรีวิวผลิตภัณฑ์สกินแคร์บ้างเป็นบางตัว ได้เห็นมุมของน้องหลาย ๆ แบบ จนตอนนี้ยอดคนติดตามอยู่ที่ 3.2 หมื่นคน

Lemon Kanphitcha สาวเซ็กซี่ 11

มาต่อกันที่ช่องทางสุดท้ายสำหรับ Youtube : Lemonkanphitcha ในนี้จะเป็นช่องทางใหม่ที่น้องพึ่งทำ จะลงเกี่ยวกับการทำเพลง ไม่แน่ใจว่าน้องยังทำอยู่มั้ยเพราะเพลงล่าสุดน้องอัพไว้เมื่อปีที่แล้ว แต่ยังไงก็ฝากไปติดตามน้องกันเยอะ ๆ เพราะยอดคนติดตามค่อนข้างน้อย อยู่ที่ 152 คนเท่านั้น และ นี่คือช่องทางติดตามของ น้องเลม่อน ทั้งหมด ชื่นชอบแนวไหนรีบไปจัดโลด

Lemon Kanphitcha สาวเซ็กซี่ 12

รวมผลงานการแสดงของ น้องเลม่อน ทั้งหมด

มาว่ากันเรื่องของ ผลงาน ของเธอนั้น ส่วนใหญ่จะเป็นงาน ถ่ายแบบ แนว เซ็กซี่ ที่ไม่มีการสวมใส่ชุดชั้นใน แต่จะมีการเซฟด้วยการติดสติ๊กเกอร์ปิดจุกเอาไว้ ด้วยหน้าตาของเธอเป็นผู้หญิงที่มีดวงตาคม แต่ใบหน้าหวาน มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ส่วนเรื่องหุ่นคงไม่ต้องบรรยายอะไรมาก เพราะเป็นหุ่นที่ เซ็กซี่ สุด ๆ เหมาะกับการเป็น นางแบบ

Lemon Kanphitcha สาวเซ็กซี่ 13

ชุดที่เธอสวมใส่ในการ ถ่ายแบบ มีทั้ง ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ ขนาดเล็กจิ๋ว เมื่อเธอสวมใส่แล้วมันจะรัดเผยให้เห็นสัดส่วนของเธอแบบชัดเจน ล่าสุดกับคอลเลคชั่นชุดนอนไม่ได้นอน เป็นชุดที่เพิ่มความ เซ็กซี่ ของเธอมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีก หนุ่ม ๆ ที่ได้รับชม ผลงาน ของเธอ ส่วนใหญ่จะต้องดูซ้ำแล้วซ้ำอีก มาถึงช่วงสุดท้ายนี้ แอดอยากจะฝากพวกเราไปติดตาม น้องเลม่อน กันเยอะ ๆ ติดตามน้องแล้วอย่าลืม ติดตามเว็บไซต์ สาวเซ็กซี่.com ของเราด้วยนะ นางแบบ คนต่อไปที่เราจะเขียนเป็นใครรอติดตามเลย

Lemon Kanphitcha สาวเซ็กซี่ 14

วาร์ปทุกช่องทางของ น้องเลม่อน สำหรับคนหาไม่เจอ

Facebook : Lemon Kanphitcha – เลย์ม่อน กานฑ์พิชชา

Instagram : lemonkanphitcha

TikTok : lemonkanphitcha

Youtube : Lemonkanphitcha

@lemonkanphitcha Days1 @มิสแกรนด์ยโสธร2024 #เลม่อนกานฑ์พิชชา #ม่อนเองก็อยากมง #มิสแกรนด์ยโสธร ♬ The Cat Walk – Virginia Sanhouse

@lemonkanphitcha เลม่อนกาฑ์พิชชา โทมุลา ผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ยโสธร2024 รายงานตัวคร่า💕💕 #เลม่อนกานฑ์พิชชา #เลม่อนอยากมีมง #อยากเป็นเลม่อน #มิสแกรนด์ไทยแลนด์ #มิสแกรนด์ยโสธร2024 #มิสแกรนด์ยโสธร #ยโสธร ♬ เสียงต้นฉบับ – Lemonkanphitcha

@lemonkanphitcha #เลม่อนกานฑ์พิชชา #มิสแกรนด์ยโสธร #เลม่อนอยากมีมง #อยากเป็นเลม่อน ♬ เสียงต้นฉบับ – Mr.Win