หนูนิ สุนิสา แจกวาร์ป นางแบบ พริตตี้ สาวสวย น่ารัก หุ่นเซ็กซี่ ขวัญใจหนุ่มๆ

วันนี้เราจะขอพาหนุ่ม ๆ ไปส่องดูความใหญ่หน้าอกของ สาวสวย ที่ชื่อว่า หนูนิ สุนิสา สาวสวย ที่มากความสามารถ เป็นทั้ง นางแบบ และ พริตตี้ มีชื่อเสียงทำงานอยู่ในวงการนี้มายาวนาน เรื่องความ เซ็กซี่ ความร้อนแรง ความสวยของเธอนั้น บรรดาหนุ่ม ๆ ทั่วฟ้าเมืองไทยต่างยอมรับกันเป็นอย่างดี ที่สำคัญไม่ว่าจะผ่านมากี่ปีแล้วก็ตาม ความสวย ความเซ็กซี่ ผลงานของ หนูนิ ก็ยังคงร้อนแรงอยู่เสมอ

สิ่งที่ทำให้ สาวสวย คนนี้ยังคงเป็นขวัญใจของหนุ่ม ๆ คงต้องยกให้กับ คอนเทนต์ ผลงานต่าง ๆ ที่นับวันยิ่งทวีคูณความ เซ็กซี่ ความเร่าร้อนมากขึ้นเรื่อย ๆ เอาเป็นว่าหนุ่ม ๆ คนไหนที่พึ่งรู้จักชื่อของ หนูนิสุนิสา แล้วอยากจะรู้ว่า หนูนิ นั้นเด็ดสมกับที่เขาร่ำลือกันจริงหรือเปล่า วันนี้เราจะมาแจกวาร์ปเพื่อไปรับชมความ เซ็กซี่ ของเธอกันแบบใกล้ชิดที่สนิทเป็นมากกว่าแฟน

สาวสวย หนูนิ สุนิสา ของเรานั้น เกิดเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน สถานะของหัวใจตอนนี้โสดสนิทยังไม่มีคนรู้ใจ ปัจจุบันทำงานอยู่ที่กรุงเทพมหานคร งานหลักเป็น นางแบบ สุดเซ็กซี่ ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก เธอมาพร้อมกับขนาดหน้าอกที่ใหญ่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว หนุ่มคนไหนที่ได้เห็นเพียงแว็บแรก ก็รู้ทันทีว่านี้คือ หนูนิ

นอกจากนี้เรื่องของรูปร่างก็ไม่ธรรมดา หุ่นเธอ เซ็กซี่ น่าขยี้อย่างมาก บั้นท้ายใหญ่แน่น มีใบหน้าที่สวยออกแนวอินเตอร์สาวฝรั่ง ผิวพรรณขาวเนียนดูสะอาดตา ถือว่า หนูนิ เองเป็นผู้หญิงที่ตรงสเปคหนุ่มไทยหลายคน

ใบหน้าของเธอเป็นทรงกลม ดวงตาทั้งสองข้างกลมโต คิ้วโค้งสวยงามแต่ไม่หนามากนัก จมูกโด่งเหมือนกับจมูกของมังกร ริมฝีปากหนาใหญ่ เสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของ หนูนิสุนิสา ที่ทำให้หนุ่ม ๆ เมื่อได้มองหน้าแล้ว จิตใจจะต้องล่องลอย คือรอยยิ้มของเธอนั้นเอง

อุปนิสัยส่วนตัว ยิ้มง่าย ไม่ค่อยคิดลบ เพราะ หนูนิ สุนิสา คิดว่าชีวิตคนเรานั้นมันสั้น ควรหาความสุขให้กับชีวิตจะดีกว่า รักสุขภาพชอบการออกกำลังกาย ชื่นชอบสัตว์เลี้ยงอย่างแมว เราจะเห็นในโซเชียลของ หนูนิสุนิสา มักจะมีการลงรูปแมวอยู่เสมอ สไตล์การแต่งตัว หากไม่ทำงานก็สวมใส่เสื้อเชิ้ตบาง ๆ สวมกางเกงยีน แต่ถ้าหากอยู่บ้านก็จะสวมใส่ชุดนอน โดยไม่ใส่ยกทรง เพราะเธอรู้สึกสบายตัว

เรื่องอาหารการกิน ถึงแม้ว่า น้องหนูนิ จะใส่ใจการดูแลสุขภาพ แต่อาหารอย่าง ชาบูปิ้งย่าง เหล้าเบียร์ ถือว่าเป็นของโปรดเลยทีเดียว สเปคผู้ชายในฝัน จะดูที่นิสัยก่อนเป็นหลัก เน้นผู้ชายที่ไม่เจ้าชู้ สูงใหญ่ มีความมั่นคง สามารถดูแลซัพพอร์ตได้ในทุก ๆ เรื่อง หนุ่มคนไหนที่รู้ตัวว่า มีบุคลิกตรงกับสเปคที่ น้องหนูนิ ต้องการ ลองทักทายข้อความไปหาได้ หนูนิ เองก็พร้อมศึกษาเรียนรู้ดูใจ หากพูดคุยแล้วคลิ๊ก โอกาสเป็นแฟนมีสูงมาก

เรื่องของหน้าตา รูปร่างว่ายอดเยี่ยมแล้ว ด้านความสามารถก็ใช่ย่อย น้องหนูนิ เองเป็น นางแบบ พริตตี้ ที่มีประสบการณ์มาอย่างโชกโชน ผลงาน ภาพถ่าย การเป็น นางแบบ ของเธอนั้น แต่ละชิ้นงานเป็นระดับมาสเตอร์พีซทั้งนั้น

ผลงานที่หนุ่ม ๆ ชื่นชอบมากเป็นพิเศษ คงต้องยกให้กับชุดชั้นใน ชุดว่ายน้ำ และ ชุดนอนแบบบาง ๆ เซ็ทของ ภาพถ่าย ชุดนี้ ใครได้เห็นบอกเลยว่าจะรู้สึกเลือดมันสูบฉีดพลุกพล่านอย่างมาก

หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากจะชื่นชมผลงาน ภาพถ่ายสุด เซ็กซี่ ของ หนูนิ สามารถรับชมผ่านทาง Facebook ชื่อว่า Sunisa Ganoo จำนวนยอดผู้ติดตามตอนนี้ 1 แสนคน มีจำนวน ภาพถ่าย ให้เราได้รับชมมากเป็นหลักร้อย

และ ช่องทาง Instagram ชื่อว่า @nnooni.g จำนวนยอดผู้ติดตามหลักแสน จำนวนผลงาน ภาพถ่าย มีมากถึง 700 ภาพ คลิปวิดีโอ 32 คลิป เรียกได้ว่ากดติดตามแล้ว

คุ้มค่าได้เห็นความ เซ็กซี่ จนตาแฉะกันไปเลย แต่อย่างลืมกดติดตาม กดไลค์ กดแชร์ เพื่อเป็นกำลังให้เธอทำผลงานดี ๆ ออกมาให้ชมกันอีกเยอะ ๆ