หลิง กมลชนก แจกวาร์ป นางแบบ Maxim หุ่นเด็ด สัดส่วนเป๊ะ บิกินี่ 18+

หลิง กมลชนก อดีตผู้ประกวดเวที นางแบบ Miss Maxim Thailand 2014 เธอคนนี้เป็น นางแบบ ที่สวย และ แซ่บแบบสุด ๆ คนหนึ่งของวงการเลยก็ว่าได้ แม้ว่าเธอจะผ่านการประกวดเวทีนี้มานานหลายปีแล้ว แต่เธอยังคงเป็น นางแบบ ที่บรรดาหนุ่ม ๆ ยังคอยติดตาม ให้ความสนใจอย่างสม่ำเสมอมาเป็นอย่างดี วันนี้เราจะพาไปรู้จักประวัติส่วนตัวของเธอ

Lhing Kamonchanok สาวเซ็กซี่ 1

มีอะไรดีแม้ว่าตอนนี้ เราจะไม่ค่อยได้เห็น ผลงาน ของการ ถ่ายแบบ ของเธอแล้วก็ตาม แต่ความนิยมในตัวเธอจากบรรดาแฟนคลับกลับไม่ได้ลดน้อยลงเลย วันนี้เราจะมาหาคำตอบไปด้วยกัน แต่ก่อนไปรับชมแอดฝากติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง สาวเซ็กซี่.com ของเราด้วยนะ ในนี้มี นางแบบ ประกวด หุ่นแซ่บหลายคนมากรอให้ท่านอ่านอยู่

Lhing Kamonchanok สาวเซ็กซี่ 2

ปีแจ้งเกิดของ หลิง กมลชนก เปิดตัว นางแบบ ฮอตตลอดกาล

ในปี 2014 หากพูดถึงการประกวดหา สาวเซ็กซี่ ชื่อของ น้องหลิง เป็นชื่อที่มีการพูดถึงกันเป็นจำนวนมาก แม้ผลการประกวดเธอจะไม่ได้รับรางวัลอะไรติดไม้ติดมือกลับออกมาก็ตาม แต่เธอดันกลายเป็น นางแบบ ที่มีงานมอบให้เยอะอย่างมาก ชื่อจริงของเธอนั้น นางสาวกมลชนก เทียมกนก สูง 167 เซนติเมตร เป็นเจ้าของ สัดส่วน 38-24-35 เรื่องของหน้าตา

Lhing Kamonchanok สาวเซ็กซี่ 3

สัดส่วนของเธอนั้น ว่ากันตามตรงเธอเป็นผู้หญิงที่มีความสวยเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มีคาแรกเตอร์ที่เห็นได้อย่างชัดเจน ใบหน้าวงรี มีขนาดของหน้าผากที่เล็ก ผิวหน้าเนียนกริบไร้ริวร้อย คิ้วตรงบ้าง จมูกโด่งกำลังดี ตาเล็กเหมือนลูกคนจีน ปากเป็นกระจับไม่ใหญ่มาก ริมฝีปากอวบอิ่ม เรื่องของหุ่นเป็นร่างบางกรอบ แต่มีน้ำมีนวล

Lhing Kamonchanok สาวเซ็กซี่ 4

หน้าอกไม่ใหญ่ขนาดเหมาะสมเข้ากับรูปร่างของเธอ หน้าท้องแบนราบ มีซิกแพคเล็กน้อย ผิวพรรณขาวเนียน บั้นท้ายไม่ย้วยค่อนข้างแบนเล็กน้อย องค์ประกอบโดยรวมถือว่าดีไม่ได้น่าเกลียด เรียกได้ว่าเป็นหุ่นที่สาว ๆ ใฝ่ฝันอยากจะได้มาครอบครองดีกว่า แล้วยิ่งถ้าพวกเราได้เห็นเธอใส่ชุดว่ายน้ำด้วยแล้วล่ะก็ บอกเลยว่ามีน้ำลายไหลแน่นอน

Lhing Kamonchanok สาวเซ็กซี่ 5

เส้นทาง นางแบบ ฮอตตลอดกาลของน้อง หลิง กมลชนก

เส้นทางการมาเป็น นางแบบ เธอเองเคยให้สัมภาษณ์ บอกว่าอาชีพการเป็น นางแบบ นั้น เธอรู้สึกชอบมานานแล้ว ตั้งใจจะเดินเส้นทางอาชีพนี้ให้ได้ แม้ว่าจะมีคนรอบข้างบอกว่า หน้าตาหุ่นแบบเธอนั้น มันคงเป็นไปได้ยาก ด้วยคำพูดที่เหมือนจะดูถูก เธอไม่ได้เก็บมันเอามาคิดเพื่อทำร้ายความฝัน แต่เปลี่ยนเป็นกำลังใจ ที่จะพิสูจน์ให้คนเหล่านั้น

Lhing Kamonchanok สาวเซ็กซี่ 6

ได้เห็นว่าคำพูดที่เขาบอกว่าไม่ได้ เธอจะทำให้มันได้ เธอเองเดินสายประกวดอยู่หลายเวที ผลการประกวดส่วนใหญ่มักจะพบแต่ความผิดหวัง ถึงอย่างไรเธอเองก็ไม่คิดที่จะยอมแพ้ ระหว่างนี้ก็มีรับงาน ถ่ายแบบ ไปเรื่อย ๆ งานเล็กงานใหญ่ ได้ค่าตัวไม่เท่าไรก็รับหมด คิดว่าเป็นการสะสมประสบการณ์ ซึ่งมันมีค่ามากไม่สามารถไปหาได้จากที่ไหน

Lhing Kamonchanok สาวเซ็กซี่ 7

จนมาถึงการประกวดเวทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่าง Miss Maxim Thailand 2014 เธอเองก็ไม่รอช้า รีบสมัครลงแข่งขันทันที ซึ่งเวทีนี้เองที่ส่องประกายทำให้คนทั้งประเทศได้รู้จักเธอ แม้ผลการแข่งขันมันไม่ได้เป็นไปตามที่เธอคาดหวังเอาไว้ แต่เธอได้กลายเป็น นางแบบ ที่มีคนรู้จัก นิตยสาร สื่อออนไลน์ต่าง ๆ เดินเข้ามามอบงานให้

Lhing Kamonchanok สาวเซ็กซี่ 8

รวม ผลงาน ของ น้องหลิง กันหน่อย

ผลงาน การเป็น นางแบบ ของ น้องหลิง นั้น จะเน้นแนว เซ็กซี่ สวมใส่ ชุดว่ายน้ำ แบบ ซีทรู และ บิกินี่ แนวทางนี้เหมาะกับเธออย่างมาก และ เธอเองก็รู้สึกชื่นชอบ เรื่องของการโพสท่าไม่ใช่ปัญหาสำหรับเธอ ด้วยการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ทำงานมานานหลายปี ทำให้เธอรู้ว่าต้องโพสท่าแบบไหน มุมไหนที่ทำให้เธอนั้นโดดเด่นดูสวยงาม นี้จึงเป็นสาเหตุที่ทำไม

Lhing Kamonchanok สาวเซ็กซี่ 9

ผลงาน ของเธอนั้นจึงออกมาดูดี และอีกอย่างเรื่องของอุปนิสัยของเธอมีส่วนอย่างมาก เธอเองเป็น นางแบบ ที่ไม่เรื่องมาก มีความมุ่งมั่นการทำงานเต็มที่ ตรงต่อเวลา บรรดาช่างภาพที่ได้ร่วมงานกับเธอต่างชื่นชม ส่วนแฟนคลับเธอเองก็พยายามอัพ ผลงาน ลงช่องทางโซเชียลของเธอเป็นประจำ สำหรับช่องทางที่เธอชอบอัพ คือ Instagram บอกเลยว่าแต่ละรูปคือสวยมาก

หลิง กมลชนก สาวเซ็กซี่ 10

เปิดวาร์ปทั้งหมดของ น้องหลิง พร้อมสปอยเนื้อหากันหน่อย

ช่องทางแรกเอาใจสายรูปภาพ ที่ชอบในการท่องเที่ยวกับแอพนี้กันหน่อย Facebook : Lhing Kamonchanok Theamkanok ในนี้รวมรูปภาพของเธอเอาไว้มากมาย ทั้งการไปต่างประเทศ และ ไปเที่ยวทะเลกับชาวแก็ง อวดหุ่น โชว์ บิกินี่ กันแบบฉ่ำปอดเห็นแล้วก็อยากจะไปอยู่ข้าง ๆ น้อง จนตอนนี้ยอดคนติดตามของเธอขึ้นแบบถล่มทลาย

หลิง กมลชนก สาวเซ็กซี่ 11

ช่องทางต่อไปคงพลาดแอพนี้ไม่ได้ Instagram : ig_lhing ในนี้รวมรูปภาพ และ คลังสตอรี่ของเธอเอาไว้เพียบ รูปที่ลงจะเน้นไปในทางของ งาน ถ่ายแบบ งานประกวดซะมากกว่า แต่คลังสตอรี่จะลงเป็นการเน้นชีวิตประจำวันเป็นหลัก นอกจากนี้ยังมีคลิป Reel ของน้องด้วยนะ ลงความ น่ารัก เอาไว้เพียบ จนตอนนี้ยอดคนติดตามอยู่ที่ 4.2 หมื่นคน

หลิง กมลชนก สาวเซ็กซี่ 12

ช่องทางที่แอดกล่าวไปทั้งหมดนี้คือ ช่องทางจริงของน้องทั้งหมด ชื่นชอบแนวไหนก็สามารถเข้าไปจัดเข้าไปติดตามเธอกันได้เลย ติดตาม หลิง กมลชนก แล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง สาวเซ็กซี่.com ของเราด้วยนะ นางแบบ งานดี พริตตี้ งานโดน คนต่อไปที่เราจะเขียนเป็นใครรอติดตามเลย แล้วเจอกัน ครับ

หลิง กมลชนก สาวเซ็กซี่ 13

แจกวาร์ปทุกช่องทางของ Lhing kamonchanok

Facebook : Lhing Kamonchanok Theamkanok

Instagram : ig_lhing