ลูกหว้า แจกวาร์ป ดีเจ สาวเซ็กซี่ สวย แซ่บ เผ็ดร้อน งานดีขั้นเทพ

DJ ลูกหว้า จัดว่าเป็นอีกหนึ่ง สาวแซ่บ ที่มาแรงไม่แพ้ใครเลยในชั่วโมงนี้ แถมยังมีผลงานให้หนุ่ม ๆ ได้เลือกชมแบบหลากหลาย แต่ละอย่างก็ เด็ด เผ็ด ร้อนทั้งนั้น โดยเฉพาะใน Onlyfans ที่พูดได้คำเดียวว่าเด็ดสะเด่าเหนือคำบรรยาย จนเกิดเป็นกระแสร้อนบนโลกออนไลน์ได้อย่างต่อเนื่องไม่เว้นแต่ละวัน

ในขณะที่ตัวเธอยังเป็น สาวสวย แซ่บ งานดี มาพร้อมสัดส่วนขั้นเทพ ที่ใครได้ยลโฉมก็ต้องยอมสยบกันทุกราย โดยใครที่ยังไม่เคยรู้จักเธอมาก่อน หากไม่รีบทำความรู้จักเอาไว้ ก็คงไม่ได้แล้ว ถ้าไม่อย่างนั้นอาจต้องพลาดของดีเกรดพรีเมียมไปอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าเพื่อไม่เสียเวลา ตามไปส่องวาร์ปเจ้าตัวกันเลยจะดีกว่า

ดีเจลูกหว้า หรือที่รู้จักกันในชื่อ น้อง ลูกหว้า อาทิตยา ภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัด ขอนแก่น เกิดเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ.2540 ปัจจุบันอายุ 26 ปี โดยตัวเธอนั้นเป็นทั้ง นางแบบ เซ็กซี่ พริตตี้ และ ครีเอเตอร์ ชื่อดังบนโลกออนไลน์ เจ้าของสัดส่วนสุดงาม แถมขณะนี้หลายคนยังให้ความสนใจในตัวเธอกับบทบาทใหม่ อย่างดีเจสายแซ่บ

ที่ไม่ว่าเดินทางไปเปิดเพลงมอบความสุขตามผับตามบาร์แห่งใด ผู้คนมักจะแน่นร้านเสมอ แถมลีลาการมิกซ์เพลงของเธอก็จัดจ้านไม่เบา มีการออกสเต็ปโยกเอว เขย่าร่างกายเบา ๆ ด้วย หนำซ้ำชุดที่ใส่ขึ้นโชว์แต่ละครั้งก็แสนจะ เซ็กซี่ วาบหวิว ทำหนุ่ม ๆ ทั้งหลายถึงขั้นต้องแห่เข้ามายืนชิดติดขอบเวที พร้อมจ้องมองกันตาเป็นมัน

น้องลูกหว้า อาทิตยา เป็น สาวสวย ครบเครื่อง ใบหน้ามีเอกลักษณ์ ผิวขาว หุ่นก็ดี เรือนร่างเพรียวบาง แถมไฟหน้าก็อึ๋มอีกต่างหาก ถือได้ว่าเป็นสาวงานดี อัดแน่นไปด้วยความ เซ็กซี่ ทุกอณู ด้วยเหตุผลนี้ในตลอดหลายปีที่ผ่านมา จึงมีเหล่าหนุ่ม ๆ ทยอยเข้ามาติดตามอยู่เรื่อย ๆ ส่งผลให้เธอขึ้นแท่นเป็นสาว เซ็กซี่ ที่โด่งดังในทุกแพลตฟอร์มกันเลย อย่างใน Twitter ส่วนตัวของเธอจะมียอดฟอลโล่อยู่ทั้งหมดสูงถึง 2 แสน ฟอลโลเวอร์ไปแล้ว

ส่วนใน Facebook ส่วนตัว มีจำนวนผู้ติดตามทั้งหมดอยู่ที่ 5.7 แสน กว่าผู้ติดตามกันเลย ดูจากฐานแฟนคลับของเธอคนนี้แล้ว ทำให้สามารถพูดได้อย่างเต็มปากเต็มคำว่าปัจจุบัน สาวลูกหว้า เธอคือ นางแบบ ที่มีทั้งความสวย หุ่นแซ่บ แถมยังมากความสามารถ จึงไม่แปลกที่จะเป็นตัวท็อประดับประเทศคนหนึ่ง

จากกระแสอันร้อนแรงที่ DJลูกหว้า มีมาโดยตลอด ทำให้เธอมักจะได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่มากมาย ทั้งการได้ไปร่วมแสดงในรายการ ตลกสุดฮิต อย่าง รายการก็มาดิคร้าบ รวมทั้งยังได้ร่วมงาน ถ่ายแบบ ให้กับเพจ Cup E ไปแล้วหลายเซตอีกด้วย

เล่นเอา หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ทั่วแดนสารทิศแห่ตามกดแชร์ถล่มไลค์กันไม่ทัน และ อีกหนึ่งผลงานจากเธอ ที่ใช้มัดใจหนุ่ม ๆ เอาไว้ได้อยู่หมัด จะเป็นผลงานแนว 18+ ในช่อง Onlyfans ซึ่งไม่ว่าจะเป็นภาพถ่าย หรือ คอนเทนต์ แนววิดีโอที่เธอเคยโพสต์ไว้

จะเต็มไปด้วยความ เซ็กซี่ สุดแสบทรวง ที่ใช้คำว่า แซ่บ ที่สุดในสามโลกก็ยังได้ เพราะเธอจัดเต็มแบบครบเครื่องต้มยำ แบบจัดเต็มสุดแซ่บ มีให้ลิ้มลองทุกรสชาติ เผ็ดร้อน ชนิดที่ต้องหาน้ำมาดับกันเลย รับลองว่าเพียงแค่เห็นครั้งแรกก็ทำให้ตกลงรักได้แบบง่าย ๆ

ปัจจุบัน ดีเจ ลูกหว้า คนนี้ เธอยังรับงานโชว์ตัว งานพริตตี้ MC รับงานรีวิวโปรโมทสินค้า ช่างเป็นผู้หญิงที่ขยันทำมาหากินเอามาก ๆ หากใครได้ไปเป็นแฟนคลับ คงไม่ต่างอะไรกับการถูกหวย ใครรู้ตัวว่าเป็นเอฟซีตัวยงของเธอต้องห้ามพลาดชมผลงานสุด เซ็กซี่ ของเธอเลยเด็ดขาด โดยเฉพาะผลงานใน Onlyfans แล้วท่านจะติดใจจนถอนตัวไม่ขึ้น ใครไม่เชื่อขอท้าให้ลองเข้าไปสัมผัสด้วยตาตัวเอง

ช่องทางการติดตาม (Facebook : Atittaya Chaiyasing) , (Instagram : lookwa69) , (Twitter : atittaya Chaiyasing) และ (Onlyfans : Lookwa)

สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ยังไม่ได้ติดตามเธอ ให้รีบไปติดตามทันที เพราะจะได้ไม่พลาดผลงานดี ๆ ที่เธออัพอยู่เสมอบอกได้คำเดียวว่า เด็ดทุกครั้ง อีกทั้งยังถือเป็นการให้กำลังใจ ให้ดีเจสาวสวย ได้ทำผลงานดี ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันให้หายคิดถึงอีกด้วย

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ATITTAYA CHAIYASING (@lookwadj)

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ATITTAYA CHAIYASING (@lookwadj)