กี้เก้า เกล้าฤทัย แจกวาร์ สาวสวย ผมสั้น ยิ้มสวย ตัวเล็กน่ารัก เซ็กซี่ ขยี้หัวใจ

สาวสวย วันนี้ที่เราจะมาแนะนำบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เธอเป็น นางแบบ ที่ชื่อว่าน้อง กี้เก้า แค่ชื่อก็น่าสนใจแปลกไม่เหมือนใครแล้วใช่ไหมล่ะ สาวสวย คนนี้มีลุคความ เซ็กซี่ ปนความน่ารัก น่าค้นหา ที่น่าสนใจอย่างมาก เป็นสาวผมสั้น หุ่นดี ไซส์มินิตัวเล็ก น่าทะนุถนอมอย่างมาก น้องกี้เก้า เป็นนางแบบแนว เซ็กซี่ พร้อมขยี้ใจหนุ่มๆ เหล่าบรรดา หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ทุกคนต่างก็หลงรักแบบถอนตัวไม่ขึ้น เพียงเห็นครั้งแรกก็อาจหลงเสน่ห์ แบบไม่รู้ตัวกันเลย จัดว่าเป็นนางแบบ สาวสวย สุดเซ็กซี่ อีกคนที่มีฐานแฟนคลับค่อยสนับสนุนเป็นจำนวนมาก ไม่ว่า น้องกี้เก้า จะอัพอะไรยอดวิวก็พุ่งกระจาย แถมยังมีแฟนคลับคอยกดไลท์ให้กำลังใจอยู่เสมอ

ในแต่ละวันมีหนุ่ม ๆ ต่อแถวเข้าคิวสมัครเป็นแฟนคลับแบบไม่ต้องนัดหมายกันเลย เรื่องของท่วงท่าลีลาต่าง ๆ ของเธอ หากใครที่ยังไม่เคยเห็น บอกเลยว่ารุ่นพี่ นางแบบ บางคนยังต้องอาย วันนี้เราจะพาหนุ่ม ๆ ไปเปิดวาร์ปรับชมผลงานสุด เซ็กซี่ และ ไปทำความรู้จักนิสัยส่วนตัวของ กี้เก้า เกล้าฤทัย ว่าน่าสนใจอย่างไรบ้าง

ประวัติส่วนตัวของ น้องกี้เก้า มีชื่อจริงว่านางสาวเกล้าฤทัย คำเบาะ สาวสวย จากแดนอีสานจังหวัดขอนแก่น เกิดเมื่อวันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2539 ปัจจุบันอายุ 27 ปี เมื่อเข้าสู่วงการ นางแบบ จึงตัดสินใจย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพถาวร ด้านการศึกษาเรียนจบจากมหาลัยศรีปทุม

เธอเป็นเจ้าของรูปร่างที่สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝันกับสัดส่วน 33-25-36 สำหรับงานอดิเรกของเธอนั้น จะชื่นชอบการฟังเพลง ปาร์ตี้ท่องเที่ยวกับเพื่อน ๆ จะเที่ยวที่ไหนก็ได้ ขอเพียงแค่มีเพื่อนไปด้วยก็พร้อมลุยแล้ว เอาจริง ๆ น้องกี้เก้า ก็เป็นคนที่ค่อนข้างติดเพื่อนอย่างมาก ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เธอไม่รู้สึกเหงา ยังไม่อยากจะมีแฟน เรื่องของนิสัยเป็นคนที่สดใสร่าเริง ขี้อ้อน ชอบให้คนเอาใจ แถมยังชอบหามุกตลกมาเล่นให้เพื่อนหัวเราะมีความสุข

หากถามว่าสเปคหนุ่มในฝันที่อยากจะได้มาเป็นคนรู้ใจ เธอเองไม่ค่อยสนใจเรื่องของหน้าตามากเท่าไรนัก อันดับแรกเลยเน้นเรื่องของนิสัยมากกว่า ขอผู้ชายที่เอาใจใส่ดูแลเทคแคร์เก่ง และ ชอบกินอาหารรสเผ็ดแบบจัดจ้าน นี้คือรสชาติอาหารที่ชื่นชอบ ยิ่งอาหารทะเลต้องเป็นกุ้งเท่านั้น

จุดเริ่มต้นของการเข้าสู่วงการ นางแบบ เส้นทางการเข้าสู่ นางแบบ ค่อนข้างไม่เหมือนใคร ไม่มีไปเดินสายประกวดตามเวทีต่าง ๆ เลย แต่มีช่างภาพชักชวนให้มาเป็น นางแบบ เขาได้ไปเห็นภาพของเธอใน Facebook แล้วรู้สึกถูกใจ เมื่อได้รับคำชวน ถือเป็นโอกาสพิเศษที่หายากมาก ๆ

จึงได้ตอบตกลงทันที ซึ่งทางบ้านพ่อแม่ก็สนับสนุน ความสนุกของการเป็น นางแบบ ได้เดินทางท่องเที่ยวฟรี แถมยังมีรายได้อีกด้วย แล้วงานถ่ายแบบไม่ค่อยจำเจ มีอะไรใหม่ ๆ ให้ได้ตื่นเต้น และ เรียนรู้อยู่ตลอดเวลา

ผลงานที่ทำให้คนรู้จักเธอนั้น ไม่ใช่มาจากงานถ่ายแบบ แต่เป็น MV ที่เธอได้ไปถ่าย ชื่อเพลงย่างเพลงค่า กับเพลงสุดดังอย่างรำคาญก็บอกกันเด้อ ทั้ง 2 MV นี้ มียอดรับชมเกิน 100 ล้านแล้ว แต่งานที่เธอหลงรักจริง ๆ ยังคงเป็นงาน นางแบบ อยู่เหมือนเดิม

ทำไมเธอจึงชื่นชอบการไว้ผมสั้น เพราะรู้สึกว่าผมสั้นมันทำให้ภาพลักษณ์ดู เซ็กซี่ เหมาะกับการเป็น นางแบบ ตัวน้องเองเคยไว้ผมยาวแล้ว มันทำให้ภาพลักษณ์กลายเป็นคุณหนู ดูเรียบร้อย น่ารัก ซึ่งไม่เหมาะกับ นางแบบ แนว เซ็กซี่ เลย แม้ว่าภาพลักษณ์ของเธอจะดู เซ็กซี่ ปนน่ารัก แต่เวลาที่ยิ้มมันทำให้กลายเป็น สาวสายหวาน ที่น่าหลงใหลทันที เรียกได้ว่าเห็นครั้งก็ตกหลุมรักเลย รอยยิ้มที่หวาน ดูมีเสน่ห์ ดูได้แบบไม่มีเบื่อ ทำเอาหนุ่ม ๆ ใจละลายไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว

ช่องทางในการรับชมผลงานของเธอมีแทบครบทุกแพลตฟอร์ม ทั้ง Facebook ชื่อ กี้ เก้า, Instagram ชื่อ giekao.s , Tiktok ใช้ชื่อ giekao09 และ ช่องทางสุดท้าย Onlyfans ใช้ชื่อว่า @giekao.s

สำหรับหนุ่ม ๆ ที่กำลังมองหา สาวสวย ลุคดซ็กซี่ ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด รับรองว่าเข้าไปชมแล้วไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน แต่ที่สำคัญอย่าลืมกดติดเพื่อเป็นกำลังใจให้เธอด้วยนะ เพื่อจะได้สร้างผลงานดี ๆ ออกมาให้ได้รับชมกันอีกเยอะ ๆ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Klaoruethai Giekao (@giekao.s)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Klaoruethai Giekao (@giekao.s)