Cake maxim แจกวาร์ป ขนมเค้ก วนัชพร พริตตี้ นางแบบ maxim เด็ด 18+

Cake-maxim-สาวเซ็กซี่-30

Cake maxim วันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับ สาวสวย ที่เคยผ่านการประกวดในเวทีใหญ่อย่าง แม็กซิม มาก่อน แถมยังได้เป็นสาวที่ได้รับรางวัลจากเวทีนี้อีกด้วย หากเราสังเกตให้ดี ที่ผ่านมา นางแบบ คนไหนก็ตามที่มีคำว่า แม็กซิม ต่อท้ายชื่อ เรื่องของความ เซ็กซี่ ไม่ต้องพูดถึง อย่างน้อง ขนมเค้ก แม็กซิม แค่ชื่อก็น่ากินแล้ว หนุ่ม ๆ หลายคนเมื่อได้ยินชื่อนี้น่าจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี

Cake maxim สาวเซ็กซี่ 1

และ ยังคงเป็น สาวสวย ที่อยู่ในคอลเลคชั่น สาวเซ็กซี่ ของคุณด้วยอย่างแน่นอน บอกเลยว่า ผลงาน ที่ตราตึงใจแอดเลยคงหนีไม่พ้น ชุดบิกินี่ ชุดว่ายน้ำ ที่เธอเล่นโชว์บอดี้ให้พวกเราเห็นจนเราใจละลายไปเลย แต่ก่อนจะไปรับชมประวัติของเธอแอดฝากติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง สาวเซ็กซี่.com ของเราด้วยนะ เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการ เน็ตไอดอล พริตตี้ คนดัง

Cake maxim สาวเซ็กซี่ 2

ประวัติของ Cake maxim นางแบบ maxim ท็อป20ผู้โด่งดัง

มาเริ่มทำความรู้จักประวัติส่วนตัวของเธอคร่าว ๆ กันก่อน เธอชื่อเล่นว่า ขนมเค้ก ชื่อจริง นางสาว วนัชภรณ์ วงษ์สุวรรณ เกิดเมื่อวันที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2538 ปัจจุบันอายุ 28 ปี อาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร สัดส่วนรูปร่าง 36-25-35 เรียนจบระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยรังสิต ผลการเรียนของเธอจบมาด้วยเกรดเฉลี่ยน 3 กว่าอุปนิสัยส่วนตัว เป็นคนที่เฟรนลี่อย่างมาก ไม่หยิ่งเป็นกันเอง จริงใจ

Cake maxim สาวเซ็กซี่ 3

บางเวลาก็เป็นคนที่มีพื้นที่โลกส่วนตัวสูงนิดหน่อย สถานะหัวใจยังว่าง หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากจะเข้ามาจีบเธอ เรื่องของหน้าตาไม่ใช่เรื่องใหญ่ ขอแค่มีการงานมั่นคง ชอบเทคแคร์ใส่ใจ คุยกันรู้เรื่อง ไม่เจ้าชู้ข้อนี้ต้องบอกว่าโคตรสำคัญ ที่ผ่านมาเธอชอบเจอแต่ผู้ชายเจ้าชู้ หวังเข้ามาฟันเพียงอย่างเดียว ถ้ารู้ตัวว่ามีคุณสมบัติครบตามที่บอก ลองทักแชทมาคุยกับเธอได้เลย

Cake maxim สาวเซ็กซี่ 4

รีวิว หุ่นรูปร่างหน้าตา ความสวย ของ Cake maxim

รีวิวเรื่องของรูปร่าง หน้าตาเธอเองเป็นผู้หญิงที่สูงมาตรฐานหญิงไทยทั่วไป ขนาดของหน้าอกโดดเด่นสะดุดตากว่าอวัยวะอย่างอื่นมาก โครงหน้าวงรีรูปไข่ ปลายคางแหลม คิ้วตรงสวยแต่ไม่ค่อยเข้ม เข้ากับใบหน้าของเธอได้เป็นอย่างดี ตาสองชั้น ดวงตากลมโต จมูกโด่ง ปากเล็ก ผิวทุกส่วนขาวมาก เวลาถ่ายรูปไม่จำเป็นต้องใช้แอพช่วยเหลือเลย ถ่ายออกมายังไงก็สวย เส้นทางการเป็น นางแบบ ที่โด่งดัง และ ฉายาของ

Cake maxim สาวเซ็กซี่ 5

ขนมเค้ก แม็กซิม จุดเริ่มต้นมาจากการที่เธอตัดสินใจลงประกวดหาประสบการณ์ในเวที MaximThailand ปี 2017 ใจเธอเองก็ไม่ได้คาดหวังว่าจะได้รับรางวัลอะไร หรือไม่คิดว่าจะเข้ารอบลึก แค่เพียงต้องการหาประสบการณ์ แต่ผลการประกวดเธอเองดันเข้ารอบ สาวเซ็กซี่ ท็อป 20 คน ของการประกวดในเวทีนี้ ทีนี้ก็ว้าวุ่นกันเลย มีงาน มีแฟนคลับแห่ทะลักเข้ามามอบโอกาสดี ๆ ให้เธอเยอะมาก แล้วเธอก็ได้รับฉายาว่า “ขนมเค้ก แม็กซิม

Cake maxim สาวเซ็กซี่ 6

มาดู ผลงาน ทั้งหมดของน้อง เค้ก แม็กซิม กันหน่อย

ผลงาน ของเธอมีหลากหลายมาก เธอเองเป็นผู้หญิงที่สวย เก่ง และ ฉลาด มีทั้งงาน ถ่ายแบบ แนว เซ็กซี่ วาบหวิว รับรีวิวสินค้า ขายของออนไลน์ พริตตี้ ทุกงานที่เธอทำ จะตั้งใจเต็ม 100 บรรดาเจ้าของแบรนด์สินค้าต่าง ๆ จึงแย่งตัวมอบงานให้กับเธอทำ ตัวอย่างงานครีมช่วยทำให้ผิวนุ่ม เธอลงทุนใส่ ชุดบิกินี้ ไลฟ์สด แล้วทาให้ครีมให้แฟนคลับได้เห็นกันตรง ๆ

Cake maxim สาวเซ็กซี่ 7

แต่คนที่เข้ามาดูส่วนใหญ่จะเป็นผู้ชายมากกว่าผู้หญิง สำหรับงาน ถ่ายแบบ ชุดที่เราจะได้เห็นกันเป็นประจำ ชุดบิกินี่ แบบผ้าบาง ๆ ตัวเล็กจิ๋ว แล้วยังรัดรูปอีก ชุดนอนไม่ได้นอน ชุดคอสเพลย์ ต่าง ๆ ผลงาน ทุกชิ้นของเธอไม่ว่าจะสวมใส่ชุดอะไร ล้วนแล้วแต่ถูกใจหนุ่ม ๆ ทั้งนั้น ลงผลงานในสื่อโซเชียลปุ๊บยอดแชร์ยอดไลน์พุ่งทะยานแตะเกินหลักแสนแน่นอน

Cake maxim สาวเซ็กซี่ 8

แจกวาร์ป ทุกช่องทางของ น้องเค้ก แม็กซิม แบบหมดเปลือก

Cake maxim ส่วนช่องทางในการติดตามรับชม ผลงาน ต่าง ๆ ของเธอ ไม่ว่าจะเป็นคลิปวิดีโอ ภาพนิ่ง ตารางงานการโชว์ตัว หรือจะจ้างรีวิวสินค้า จะมีอยู่ด้วยกัน 2 ช่องทางหลัก ๆ ดังนี้ เริ่มกันที่ช่องทาง Facebook

ใช้ชื่อว่า Wanatchaphorn Wongsuwan ให้เลือกเฟสที่มียอดผู้ติดตาม 2.9 แสนคนเท่านั้น เพราะชอบมีคนเอารูปเธอไปสร้างเฟสปลอมอยู่บ่อย ๆ

Cake maxim สาวเซ็กซี่ 9

อีกหนึ่งช่องทาง Instagram ชื่อว่า @kanomcake_maxim ยอดผู้ติดตาม 183,000 คน มี ผลงาน ภาพถ่าย และคลิปวิดีโอให้ได้ดูกันแบบข้ามปีเกือบ 800 ผลงาน ทุก ผลงาน ถูกใจใช่เลย มีแถมอีกหนึ่งช่องทาง

ที่แฟนคลับขาหื่นต้องถูกใจแน่กับแอพ TikTok : cake_maxim ในนี้รวมคลิปเต้นยั่ว โชว์บิกินี่เพียบ มาถึงช่วงสุดท้ายนี้แอดฝากติดตามเว็บไซต์ สาวเซ็กซี่.com ของเราด้วยนะ

Cake maxim สาวเซ็กซี่ 10

เปิดวาร์ป ทุกช่องทางของ น้องเค้ก สำหรับคนหาไม่เจอ

Facebook : Wanatchaphorn Wongsuwan

Instagram : @kanomcake_maxim

TikTok : cake_maxim

@cake_maxim♬ original sound – rapidsongs

@cake_maxim #จ๊าบของแท้ ♬ เสียงต้นฉบับ – ใบมิ้นท์มิสแกรนด์ชุมพร2024

@cake_maxim #แม่เสือสาว #สปีดสโลว์ #unholy #สโลว์สมูท #สโลว์หมุนๆ #แยกร่าง #สปีดสโลว์ #unholy #สโลว์สมูท #สโลว์หมุนๆ #แยกร่าง ♬ เสียงต้นฉบับ – KanomCake_maxim