น้องไอซ์ มนผกา แจกวาร์ป เน็ตไอดอล สาวสวย สายคอสเพลย์ สุดแซ่บ หน้าอกใหญ่ ไฟกระพริบ

น้องไอซ์ มนผกา ชื่อของ เน็ตไอดอล สาวสวย คนนี้ เมื่อหนุ่ม ๆ คนไหนก็ตามที่ได้เห็น เรามั่นใจได้เลยว่า หนุ่ม ๆ จะต้องถูกอกถูกใจเธออย่างมาก ด้วยหน้าตา และ รูปร่างของเธอนั้นจัดว่า น่ารัก และ เซ็กซี่ แบบสุด ๆ จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่า ทำไมเธอเองจึงกลายเป็น เน็ตไอดอล ที่มีหนุ่ม ๆ กดติดตามเธอเป็นจำนวน วันนี้เราก็เลยจะถือโอกาสแนะนำช่องทางการรับชมผลงานสุด เซ็กซี่ พร้อมประวัติของเธอ เพื่อให้บรรดาหนุ่ม ๆ ได้ทำความรู้จักตัวตนของเธอให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ประวัติ และ ผลงานของ น้องไอซ์ มนผกา ถือได้ว่าเป็น เน็ตไอดอล คลื่นลูกใหม่อีกหนึ่งคนของวงการที่น่าจับตามองอย่างมาก เธอเองเป็นคนที่มีหน้าตาที่สวย ดูเย้ายวน นิสัยส่วนตัวเป็นคนอารมณ์ดี ร่าเริงสนุกสนาน ยิ้มเก่ง โกรธคนยาก ใจเย็น ไม่ค่อยโมโห กิจกรรมที่ชื่นชอบ ชอบถ่ายรูป ท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ กินอาหารกับเพื่อน ๆ สเปคแฟนอยากได้คนที่มีภาวะเป็นผู้นำ ใจเย็น มีเวลาให้กัน ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตคล้าย ๆ กัน ที่สำคัญห้ามเจ้าชู้ เพราะเธอเองถ้ารักใครรักจริง ไม่มีการนอกใจอย่างแน่นอน

มาต่อกันเรื่องของผลงานของเธอนั้น งานแต่ละเซตที่ปล่อยออกมา มันร้อนแรง เซ็กซี่ เกินใจจะต้านทาน ไม่สามารถที่จะละสายตาไปได้เลย บอกเลยว่าหนุ่ม ๆ คนไหนที่ไม่ได้กดติดตามเธอ คุณกำลังทำพลาดอย่างร้ายแรงมาก

เสื้อผ้าที่เธอสวมใส่ในการ ถ่ายภาพแนว เซ็กซี่ จะมีอยู่ด้วยกัน 2 รูปแบบ สำหรับรูปแบบแรกจะเป็น ชุดว่ายน้ำแบบทูพีช หรือ ไม่ก็บิกินี่นุ่งน้อยห่มน้อย เน้นให้เห็นสัดส่วนเรือนร่างของเธอมากกว่าไปเน้นพวกชุด และ อีกรูปแบบจะเป็นการสวมใส่ชุด คอสเพลย์ แนวการ์ตูนญี่ปุ่น

เรียกได้ว่าผลงานของเธอนั้นสามารถตอบสนอง บรรดาแฟนคลับที่เป็นทั้งวัยรุ่น และ บรรดาแฟนคลับที่มีอายุมากได้อย่างครอบคลุม บางครั้งเธอเองก็ยังมีการปล่อยคอลเลคชั่นผลงานชุด เซ็กซี่ อีกมากมาย มาให้หนุ่ม ๆ ได้ตื่นเต้นลุ้นดูกัน

สำหรับ น้องไอซ์ มนผกานั้น ต้องเอ่ยปากชมเลยว่า เธอเองเป็น เน็ตไอดอล ที่มีความสามารถ ความเข้าใจเรื่องของอารมณ์ในการถ่ายทอดผ่านทางสายตา และ รู้มุมในการโพสท่า ทำให้ ภาพถ่าย ของเธอนั้นชวนให้น่ามอง และ ยิ่งรูปร่างของเธอที่ เซ็กซี่ บั้นท้ายองค์เอวที่แน่น มีผิวพรรณที่ขาวเนียนใส ขนาดของหน้าอกก็ใหญ่มหึมาไม่ธรรมดา ซึ่งเธอนั้นรู้ดีว่า นี้คือข้อดีเป็นจุดขายของเธอ ผลงานส่วนใหญ่ของเธอ เราจึงมักจะได้เห็นภาพที่เห็นเนินอก ทรวงทรงองค์เอวต่าง ๆ แบบสวยงาม ไม่ได้ดูลามก หรือ อุจาดสายตา

จุดเริ่มต้นเส้นทางการเป็น เน็ตไอดอล คงเหมือนกับสาว ๆ ทั่วไป ที่มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็น นางแบบ ซึ่งเธอเองก็มีความใฝ่ฝันแบบนั้นตั้งแต่เด็ก จากการดูสื่อโซเชียล เธอเองจึงหาช่องทางในการโปรโมทตัวเอง ด้วยการ ถ่ายรูป แล้วนำไปโพสในเพจแนว เซ็กซี่

เมื่อมีการประกวดจะเวทีเล็กเวทีใหญ่ เธอจะไปสมัครเข้าประกวดทุกครั้ง แม้ว่าการประกวดในครั้งนั้นจะตกรอบ ไม่ได้รางวัลอะไรกลับติดไม้ติดมือมาเลยก็ตาม แต่ผลของมันทำให้มีคนพูดถึง สนใจอยากจะทำความรู้จักเธอเป็นจำนวนมาก ซึ่งถือว่าเป็นรางวัลที่คุ้มค่าอย่างมาก

ด้วยความพยายามของเธอนั้น มันก็เป็นผลสำเร็จจนได้ เมื่อมีการค้นหาชื่อของเธอเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีการแชร์ ภาพถ่าย ของเธออยู่เป็นประจำ ทำให้บรรดาเพจแนว เซ็กซี่ ช่างภาพต้องรีบติดต่อขอเชิญเธอมาเป็นนางแบบ และ สินค้าแฟชั่นวัยรุ่นต่าง ๆ ก็จ้างเธอให้มาเป็น พรีเซ็นเตอร์ โฆษณาสินค้าให้ โดยเฉพาะสินค้าจำพวกเสื้อผ้า

สำหรับช่องทางในการติดต่อจ้างงาน และ รับชมผลงาน ภาพถ่าย ติดตามการใช้ชีวิตของเธอ ดูผลงานเด็ด ๆ สุด เซ็กซี่ แซ่บเผ็ดร้อน ของ สาวสวย คนนี้ ผ่านช่องทางโซเซียลต่าง ๆ ซึ่งเราได้ทำการรวบรวมมาไว้ด้านล่างให้หมดแล้ว

อย่าลืมไปกดติดตามกันน่ะ เพื่อจะได้ไม่พลาดเวลาเธออัพเดท คอนเทนต์ ต่าง ๆ อีกทั้งยังถือเป็นกำลังใจให้ สาวสวย สุด เซ็กซี่ คนนี้ได้สร้างผลงานดี ๆ ออกมาให้รับชมกันอีกด้วย

Instagram : @khunnooice__

tiktok : @nongice1551

facebook : Monpaka Khunnooice

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nongice (@khunnooice__)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nongice (@khunnooice__)