justsamile แจกวาร์ป สมาย กัลยา นางแบบ ตัวเล็ก สเปคคนไทย บิกินี่ 18+

justsamile-สาวเซ็กซี่-30

justsamile วันนี้เราจะมาแนะนำให้ได้รู้จัก นางแบบ ไซส์มินิ สุดสวย และ เซ็กซี่ พ่วงมาด้วย เรียกได้ว่านี้คือผู้หญิงไทยที่ผู้ชายค่อนประเทศอยากได้เธอมาเป็นแฟน แม้เธอจะเป็นผู้หญิงตัวเล็ก แต่อย่างอื่นไม่ได้เล็กตามตัวไปด้วยเลย เรื่องของ ความแซ่บ ก็เด็ดไม่แพ้ นางแบบ รุ่นพี่ในวงการเลย เธอมีความสวย ความเซ็กซี่ ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ยากที่ใครจะลอกเลียนแบบได้ นางแบบ

justsamile สาวเซ็กซี่ 1

ที่เรากำลังจะแนะนำให้รู้จักมีชื่อว่า น้องสมาย กัลยา แม้ว่าเธอจะเป็น นางแบบ หน้าใหม่ ที่ยังมีประสบการณ์ และ ผลงาน ไม่มากมายนัก แต่ด้วยเสน่ห์ของเธอก็สามารถจูงใจให้สมัครเป็นแฟนคลับเธอเยอะมาก เอาเฉพาะ IG กับ Facebook มาร่วมกันยอดผู้ติดตามก็ครึ่งล้านแล้ว นอกเหนือจากเรื่อง ความสวย เธอยังมีเรื่องอะไรที่น่าสนใจอีก วันนี้เราจะได้รู้คำตอบกัน ก่อนดูฝากติดตาม สาวเซ็กซี่.com ของเราด้วยนะ

justsamile สาวเซ็กซี่ 2

ประวัติ ข้อมูลส่วนตัวของ justsamile กันหน่อยดีกว่า

ประวัติส่วนตัวของ น้องสมาย เธอมีชื่อจริงว่า นางสาว กัลยา แซ่โง้ว ปัจจุบันอายุ 25 ปี เป็นสาวกรุงเทพตั้งแต่กำเนิด พึ่งเรียนจบระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยหอการค้าเรียบร้อยแล้ว ฉายาของเธอที่หนุ่ม ๆ ชอบเรียกว่า “น้องสมายJustsamileสัดส่วนรูปร่าง 33-25-33 อุปนิสัยส่วนตัวจริง ๆ แล้วเป็นคนรักสวยรักงาม สายแบ๊ว ชอบแซว

justsamile สาวเซ็กซี่ 3

มีความทะลึ่งนิด ๆ ร่าเริง หัวเราะง่าย แต่ด้วย ผลงาน ของเธอที่มันออกแนว เซ็กซี่ จ้าเลย ทำให้คนภายนอกมักจะมองว่าเธอคงจะ แซ่บ อย่างแน่นอน งานอดิเรก ชอบไปเที่ยวต่างจังหวัดกับเพื่อน ๆ ยังเป็นสายปาร์ตี้ตัวแม่ ดื่มเหล้าไม่ค่อยเก่ง ชอบไปนั่งชิว ๆ ฟังเพลง เต้นเอาบรรยากาศมากกว่า

justsamile สาวเซ็กซี่ 4

มาดูทางด้านสเปคของเธอกันหน่อยดีกว่า justsamile

สเปคของแฟน หน้าตาแล้วแต่จะหล่อหรือไม่หล่อก็ได้ ขอเป็นผู้ชายที่นิสัยดี ไม่เจ้าชู้ เข้าใจนิสัยของเรา มีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ สามารถให้คำแนะนำเราได้ ที่สำคัญต้องมีเวลาว่างมาอยู่ใกล้เธอบ่อย ๆ ใครที่เป็นสายนี้ หรือ ตรงทุกอย่างรีบทักน้องไปเลย เพราะน้องหัวใจยังว่างคนข้าง ๆ ก็ไม่มี

justsamile สาวเซ็กซี่ 5

เข้าวงการ นางแบบ หุ่นดี บิกินี่แซ่บ น้องสมาย กัลยา

จุดเริ่มต้นการเป็น นางแบบอิสระ ของเธอ เริ่มจากตอนที่เธอเรียนอยู่ระดับมหาลัย ชั้นปีที่ 2 ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเองก็เริ่มเป็นที่รู้จักมาบ้างแล้ว งาน ถ่ายแบบ ชิ้นแรกที่แบบจริงจังเลยนั้น จะเป็นแนววัยรุ่นใส ๆ ก่อน เพราะตอนนั้นฐานแฟนคลับของเธอส่วนใหญ่จะเป็นเด็กมหาลัย จุดพลิกผันที่ทำให้เธอกลายมาเป็น นางแบบ สายเซ็กซี่ เต็มตัวจนมาถึงปัจจุบันนี้ ก็มาจากเพจ ๆ หนึ่ง ได้ว่าจ้างเธอว่าสนใจ

justsamile สาวเซ็กซี่ 6

ถ่ายงานแนวนี้ไหม ซึ่งเธอเองก็อยากจะลองแหวกแนวจากสไตล์งานเก่า ๆ ดูบ้าง จึงตอบรับงานไป ภาพถ่ายของงานชิ้นนั้นเมื่อปล่อยออกไป ผลปรากฏว่ามันเรียกเสียงฮือฮามี Feedback กลับมาที่ดีมาก ๆ จนเธอเองยังตกใจ ชื่อเสียงของเธอเริ่มโด่งดัง ฐานแฟนคลับก็เพิ่มมากขึ้นในระยะเวลาที่รวดเร็ว เธอเองก็ยังตั้งตัวไม่ติด หลังจากนั้นเธอรู้แล้วว่าแนวงานที่เธอเล่นต้องแนว เซ็กซี่ เท่านั้น

justsamile สาวเซ็กซี่ 7

ปล่อย ผลงาน เซ็กซี่ มีคนติดตามมากขึ้นจนเอาดีด้านการ ถ่ายแบบเต็มตัว

justsamile เมื่อเข้าสู่วงการนี้แล้ว มันก็ต้องลุยให้สุด หลังจากที่เธอเรียนจบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในปี พ.ศ. 2564 เธอเองก็สร้างความฮือฮาอีกครั้งบนโลกโซเชียลอีกครั้ง เมื่อเธอประกาศว่าจะสร้าง คอนเทนต์ แนว เซ็กซี่ แบบจัดเต็ม ลงในแพลตฟอร์มอย่าง Onlyfans ซึ่งมันเป็น ผลงาน ที่ เซ็กซี่ ร้อนแรงดั่งที่เธอประกาศเอาไว้จริง ๆ เนื้อหาของมันถูกจัดอันดับว่าติดเรท 20+ เราจะได้เห็นเรือนร่างของเธอแบบทุกอณูขุมขน หนุ่ม ๆ

justsamile สาวเซ็กซี่ 8

สามารถเข้าไปพิสูจน์รับชมได้ที่ Onlyfans ชื่อช่องว่า justsamile มีค่าสมาชิกนิดหน่อยราคาไม่แรงมาก เมื่อเทียบกับผลงานของเธอ ส่วนช่องทางการติดตาม ผลงาน ภาพงาน ถ่ายแบบ ของเธอ สามารถไป

กดติดตามได้ที่ Facebook ชื่อว่า Kanlaya Sae-ngow และ Instagram ที่ชื่อว่า @justsamile แพลตฟอร์มสุดท้าย TikTok ชื่อว่า @justsamile

justsamile สาวเซ็กซี่ 9

และ นี่ข้อมูล พร้อมวาร์ปเด็ด ๆ ทั้งหมดของเธอ ชื่นชอบแนวไหนเข้าไปจัดเข้าไปติดตาม น้องสมาย กันได้เลย ติดตามเธอแล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ใหม่อย่าง สาวเซ็กซี่.com ของเราด้วยนะ นางแบบ พริตตี้ ดารา

คนต่อไปที่เราจะมาเขียน พร้อมเปิดวาร์ป เป็นใครรอติดตามชมกันเลย

justsamile สาวเซ็กซี่ 10

แจกวาร์ป ทั้งหมดของ สมาย กัลยา สำหรับคนหาไม่เจอ

Facebook : Kanlaya Sae-ngow

Instagram : @justsamile

TikTok : @justsamile

@justsamileมันทำไม่ด้ายยยย🤪♬ เสียงต้นฉบับ – มายด์นะ😁

@justsamile แกว่าลูกผมชั้นเยอะไปป่ะ 😆😆 #คริสต์มาส2023 ♬ Asn – thsituan._.