Kaijeaw Rin แจกวาร์ป ไข่เจียว นางแบบ ผมสั้น หุ่นบาง อกใหญ่ 18+

Kaijeaw-Rin-สาวเซ็กซี่-30

Kaijeaw Rin ไข่เจียว สาวคนนี้ไม่ได้เป็นชื่ออาหารน่ากินอย่างเดียว หน้ายังสวยอีกต่างหาก สารภาพตอนแรกว่าพอเห็นหน้าสวย ๆ ของน้องยังคิดเลยว่า น้องทำหน้ามาจาก ai หรือเปล่า หน้าสวยมาก สวยเหมือน ตุ๊กตา ที่วาดไว้เลยทีเดียว เห็นแบบนี้เราก็แทบจะหยุดคิดถึงหน้าสวย ๆ ของน้องไม่ได้เลย น้องหน้าสวยขนาดนั้นอยากรู้ว่าจริง

Kaijeaw Rin สาวเซ็กซี่ 1

หรือเราขิงเล่นก็ตามไปส่องได้ในวาร์ปเลยนะ น้องมี ผลงาน อื่น ๆ ให้ดูกันอีกเพียบ นอกจากนี้เวลาที่ น้องไข่เจียว ใส่บิกินี่ อวดหุ่นโชว์เรือนร่าง ตัวเล็กแต่อย่างอื่นไม่เล็กนะจ๊ะ ใหญ่ไซส์เต็มมือเลยก็ว่าได้ มาถึงขนาดนี้หลายคนคงอยากได้วาร์ป ของเธอกันแล้ว เดี๋ยวเราไปต่อด้านล่าง แต่ก่อนอื่นฝากติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง สาวเซ็กซี่.com ของเราด้วยนะ

Kaijeaw Rin สาวเซ็กซี่ 2

เปิดประวัติของ น้องไข่เจียว Kaijeaw Rin กันหน่อยดีกว่า

น้องไข่เขียว อันนี้เป็นชื่อเล่น ชื่อจริง ศิริรัตน์ หรือบางทีในวงการน้องจะใช้ชื่อภาษาอังกฤษว่า น้องkaijeaw เกิดวันที่ 31 พฤษภาคม อายุไม่ได้บอก ให้เดาเราว่าน่าจะประมาณ 24 ปี ตอนนี้ภูมิลำเนาหลักอยู่ที่กรุงเทพสิ่งที่น้องชอบเราว่าน่าจะเป็นการ เลี้ยงแมว ที่น้องรักแมวมากในระดับ ทาสแมว อีกคนหนึ่งเลย เห็นถ่ายรูปกับแมวตลอด ใครชอบแมวลองทักไปคุยกับน้องได้นะ

Kaijeaw Rin สาวเซ็กซี่ 3

ทางด้าน ผลงาน ของน้อง น้องไข่เขียว เท่าที่เราตามดูมาไม่ธรรมดาของจริง น้องมีจุดเด่นเรื่อง หน้าตา หุ่น ที่เหมือนกับพระเจ้าประทานมาให้เลย จะบอกว่านี่เป็นหน้าตาลูกรักพระเจ้าก็คงจะได้เหมือนกัน ไม่มีอะไรต้องติตั้งแต่ผมจนถึงปลายเท้า ขาวสวย ดูดี มีเสน่ห์ จนมองเผิน ๆ เหมือนกับ ตุ๊กตา ทีเดียว ไม่แปลกที่หลายคนจะคิดเหมือนเราว่า รูปที่น้องถ่ายนี่เป็นตัวจริงไม่ใช่ Ai แน่นะ หน้าน้อง สวยจริง

Kaijeaw Rin สาวเซ็กซี่ 4

ผลงาน ถ่ายแบบ เยอะมากหน้าหวานเหมือน AI Kaijeaw Rin

ด้วยจุดเด่นแบบที่ว่าไป น้องก็เลยมี ผลงาน ถ่ายแบบ เยอะหน่อย ตอนนี้ตามดูได้เลยที่ ไอจี หรือ เฟส น้องเอา ผลงาน มาลงดูกันตลอด ยิ่งใน ไอจี เด็ดมาก น้องมีงาน ถ่ายแบบ จริงจัง กับ ถ่ายแบบ เล่น ๆ ส่องแล้วดีเลย เราชอบงานปักหมุดที่ น้องไข่เขียว ขออวดกันหน่อย กับชุดชั้นในบราสีขาวลายลูกไม้เด่นมาก ข้างล่างเป็น บิกินี่ สีขาวลายลูกไม้ผ้าบางโปร่งใสแจ๋วเลยทีเดียว

Kaijeaw Rin สาวเซ็กซี่ 5

ตามมาด้วยถุงน่องยาวลายลูกไม้เข้าชุดกัน ออกมาในธีมเจ้าสาวที่ใส่ชุดชั้นใน เจอแบบนี้เข้าไปเราก็ร้องกรี๊ดเลยสิ อะไรมันจะเด็ดได้ขนาดนี้ อยากจะเป็นเจ้าบ่าวให้กับเธอคนนี้ซะเหลือเกิน อันนี้เราก็ชอบเหมือนกันเป็นงานถ่ายแบบ ชุดว่ายน้ำ ทูพีชสีดำ เซ็กซี่มาก บอกเลยว่าเซ็กซี่ที่สุด น้องกำลังวิ่งอยู่ริมหาดด้วยสายตา สีหน้า รอยยิ้มแบบมีความสุขจริง ๆ ไม่ได้เฟค

Kaijeaw Rin สาวเซ็กซี่ 6

ได้ฟีลแฟนพาไปเที่ยวทะเลกันสุด ๆ เลย ยิ่งบราตัวเล็กที่ห่อหน้าอก คัพซี เอาไว้แทบจะไม่มิด ทำเอาเรากลืนน้ำลายไม่รู้ตัว ตามมาด้วยบิกินี่สีดำ สายคาดเอว ทำให้เห็นเรียวขายาวสวยมาก เสียดายอย่างเดียวอันนี้มันไม่ได้เป็นคลิป ถ้าเป็นคลิปน่าจะดีกว่านี้ อนาคตถ้าน้องทำเป็นช่อง เป็นคลิป น่าจะมีคนตามเยอะอยู่นะ

Kaijeaw Rin สาวเซ็กซี่ 7

ผลงาน บนช่องทาง ออนไลน์ ก็ใช้ย่อยโชว์เรือนร่างแบบจัดเต็ม

กดดู ผลงาน ต่อใน เฟส เท่าที่เห็นก็จะเป็นทั้งงานที่รีโพสต์มาจาก ไอจี แล้วก็งาน เซ็กซี่ ที่น้องถ่ายเองด้วยดูแล้วก็ได้ฟีลแบบเรียล ๆ ไม่แต่ง ไม่เฟค ไม่หลอก รวมถึงได้เห็นงานที่น้องจะไปออกอีเวนต์ด้วยเหมือนกัน ใครอยู่ใกล้ก็ตามไปให้กำลังใจน้องได้

Kaijeaw Rin สาวเซ็กซี่ 8

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตามของ น้องไข่เจียว นางแบบสาวสวย ทั้งหมด

facebook : @kaijeaw sirinrat , IG : @kaijeaw_rin อันนี้เป็นวาร์ปทางการของน้องเอง เพราะฉะนั้นไปติดตามกันได้ บอกเลยว่า งานของน้องนั้นดีมาก มีแต่อะไรสวย ๆ งาม ๆ ให้ดูเพียบ ยิ่งน้องเป็นคนหน้าสวย หุ่นบางพอดีคำอยู่แล้ว ยิ่งทำให้เรานี่น่าติดตามไปอีก บอกกันตามตรงว่านี่เป็นไทป์ ความสวย ที่ไม่ควรพลาด

Kaijeaw Rin สาวเซ็กซี่ 9

ใครที่พลาดอันนี้น่าเสียดายมาก ย้ำอีกทีว่าไม่ควรพลาดเลยเอาจริง ชื่นชอบแนวไหนเข้าไปจัดกันเลย ติดตามน้อง Kaijeaw Rin แล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ยอดนิยมอย่าง สาวเซ็กซี่.com ของเราด้วยนะ นางแบบ พริตตี้ เน็ตไอดอล หน้าใหม่ไฟแรงคนต่อไปที่เราจะมาเขียน พร้อมเปิดวาร์ปเป็นใครรอติดตามเลย

Kaijeaw Rin สาวเซ็กซี่ 10

แจกวาร์ป ทุกช่องทางของ น้องไข่เจียว สำหรับคนหาไม่เจอ

facebook : @kaijeaw sirinrat

IG : @kaijeaw_rin

TikT0k : jira49

@jira49 ถูกคำสาปว่าห้ามมีความรัก #บางกอกคณิกา ♬ เสียงต้นฉบับ – ไข่เจียว

@jira49ผ้าโพกผม

♬ Pretty (Sped Up) – MEYY