มายด์ ณภศศิ แจกวาร์ป เน็ตไอดอล สาวสวย สุดเซ็กซี่ เจ้าของตำแหน่ง Miss Uthaitip

มายด์ ณภศศิ หรือที่รู้จักกันดีในนาม ” มายด์ อุทัยทิพย์ ” เป็นนักแสดง และ ยูทูปเบอร์ สาวสวย ที่เต็มไปด้วยความสามารถ เป็นที่ยกย่องว่าเป็น เน็ตไอดอล ตัวท็อปแห่งยุค ซึ่งมีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย รวมถึงผลงานต่าง ๆ บน ยูทูป เธอไม่เพียงแค่มีความเป็น สาวฮอต และ เคยได้รับความนิยมอย่างมากในอดีต แต่ยังมีความสามารถในการเรียน และ ทักษะในการแสดงที่เก่งกาจ ซึ่งประวัติความเป็นมาของเธอนั้น ก็นับว่าไม่ธรรมดาเลยเช่นกัน

ชื่อจริง ณภศศิ สุรวรรณ เกิดเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2534 ที่จังหวัด ชลบุรี ซึ่งต่อมาสอบได้ที่โรงเรียน เตรียมอุดมศึกษา สายศิลป์ และ ย้ายมาอยู่ที่ กรุงเทพมหานคร และ ได้รับการศึกษาจนสำเร็จระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียน สาธิตพิบูลบำเพ็ญ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียน เตรียมอุดมศึกษา

ในระดับปริญญาตรี น้องมายด์ เลือกเรียนในคณะ นิเทศศาสตร์ สาขาเอกวารสารสนเทศ ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อศึกษาต่อระดับปริญญาโท เธอได้เลือกเข้าศึกษาในสาขา วิทยาการชะลอวัย และ ฟื้นฟูสุขภาพ ที่วิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ ปัจจุบันเธอมีการทำงานในวงการ และ มีธุรกิจส่วนตัวด้วย

ในด้านชีวิตส่วนตัว มายด์ ณภศศิ เคยเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย นับตั้งแต่สมัยศึกษาอยู่ที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ซึ่งรวมถึงการเป็น นางนพมาศ ในปี พ.ศ. 2550 โดยเธอรับเลือกให้ถือป้ายโรงเรียนในกิจกรรมกีฬาสี รวมถึงได้เป็นเชียร์ลีดเดอร์ในกีฬาประเพณีของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา และ โรงเรียนเตรียมทหารในครั้งที่ 25 และ 26

นอกจากนี้เธอยังเข้าร่วมโครงการความสามารถพิเศษทางภาษาไทย ในระหว่างศึกษาอยู่ที่คณะ นิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นผู้นำเชียร์ในคณะนิเทศศาสตร์ในงานกีฬาเฟรชชี่ และ จุฬาคทากร

ผลงานละครโทรทัศน์ของ สาวมายด์ เป็นส่วนหนึ่งของการก้าวสู่ความรู้จัก และ ความนิยมของเธอในวงการบันเทิงไทย และ เป็นการเสริมสร้างชื่อเสียง และ ความสามารถในการแสดงของเธออีกด้วย  โดยเธอเริ่มมีผลงานการแสดงครั้งแรกในปี พ.ศ. 2552 ในละครโทรทัศน์ซีรีส์ อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2 และ รับบทเป็นตัวละครอุ๊บอิ๊บ

ในปี พ.ศ. 2554 ได้แสดงในละครโทรทัศน์เรื่อง โลมากล้าท้าฝัน และ ในปี พ.ศ. 2555 ได้รับบทในละครโทรทัศน์ จุดนัดภพ ในปี 2556 มีผลงานในละครโทรทัศน์ พรพรหมอลเวง Forward ท้าเวลา พลิกอนาคต และ รับบทเป็นตัวละครแคร์ ในปี พ.ศ. 2557 ได้แสดงในละครโทรทัศน์ Room Alone และ รับบทเป็นตัวละครแนท/นีน

เมื่อพูดถึงผลงานทางด้านมิวสิควิดีโอของ มายด์ ณภศศิ สาวสวย สุดฮอตที่นอกจากจะมีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่องแล้ว เธอยังเป็นนักร้องศิลปินที่มีความสำเร็จในด้านนี้อีกด้วย ผลงานที่ได้รับความสนใจในอดีตได้แก่ เพลง Darling ซึ่งเป็นเพลงของศิลปิน B.O.Y. ซึ่งเธอเองได้เป็นส่วนหนึ่งในการแสดงในวิดีโอนี้ด้วย

นอกจากนี้ยังมีเพลงอื่น ๆ ที่ มายด์ ได้มีการร่วมงาน และ แสดงในวิดีโอด้วย เช่น เพลง ไม่มีสัญญาณตอบรัก ของศิลปิน พีระพล เสนาคุณ (อิคคิว) และ เพลง ความเหงาโทรเข้ามา ของศิลปิน จิรัฐชัย ชยุติ ผลงานทางมิวสิควิดีโอที่มายด์ได้ร่วมมือกับศิลปินอื่น ๆ ทำให้เธอเพิ่มความสามารถในการแสดง และ เปิดโอกาสให้เธอได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างผลงานทางมิวสิควิดีโอที่น่าสนใจ และ ได้รับความนิยมจากผู้ชมได้เป็นอย่างดี

หากใครสนใจติดตามสาวมายด์ อุทัยทิพย์ สามารถติดตามเธอได้ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียที่เธอใช้งานอยู่ เช่น Instagram หรือ YouTube โดยสามารถตามลิ้งด้านล่างนี้ เพื่อติดตามเรื่องราว ภาพถ่าย และ คลิปวิดีโอใหม่ ๆ ของเธอได้ นอกจากนี้ยังสามารถติดตามเธอบนช่อง YouTube เพื่อรับชมผลงานทางด้านมิวสิควิดีโอ รายการบันเทิง ตามติดเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตประจำวันได้เช่นกัน

Instagram: mind_napasasi

Youtube: มายด์ณภศศิ

Facebook: Mindnapasasiofficial