โยชิ ธันชนก แจกวาร์ป เน็ตไอดอล สาวสวย พราวเสน่ห์ สไตล์เซ็กซี่ Onlyfans 18+ ล่าสุด

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนมีความชื่นชอบต่อ เน็ตไอดอล สาวสวย สไตล์เซ็กซี่ เป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดการติดตาม น้อง โยชิ ธันชนก ด้วยประการทั้งปวง โดยเธอเป็นหนึ่งใน สาวสวย พราวเสน่ห์ สุดแซ่บ ที่เรียกได้ว่าจัดจ้านมาก ๆ ไม่ว่าเธอจะใส่ชุดไหนก็ดู เซ็กซี่ ไปซะหมด ทำให้ตอนนี้เธอเองกำลังถูกจับตามองจะเหล่าบรรดาหนุ่ม ๆ เยอะมากในตอนนี้ แถมมีฐานแฟนคลับคอยให้การ สนับสนุน ติดตามค่อนข้างเหนียวแน่นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นฐานแฟนคลับภายในประเทศไทย หรือ แม้กระทั่งฐานแฟนคลับจากต่างประเทศก็ตาม

โดยหากมีการออกมาแสดงความเคลื่อนไหว ผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์เมื่อไหร่ มักจะได้รับการตอบรับที่ดี และ เกิดเป็นกระแสร้อนแรงตามมาด้วยเสมอ จึงเป็นเรื่องธรรมดาที่ช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา น้องโยชิ จะถูกติดต่อทาบทามงานใหม่เข้ามาแทบไม่เคยขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นงานเกี่ยวกับ การถ่ายแบบ หรือ งานในด้านอื่น ๆ ถือว่าล้วนแล้วแต่ควรค่าแก่การช่วยสนับสนุนทั้งนั้นเลย

ซึ่งบอกได้ว่าเธอไม่เคยทำให้แฟน ๆ ผิดหวังเลยซักครั้ง ทุกผลงานที่ออกมานั้นดีมาก ๆ ด้วยหุ่นที่เป๊ะปัง ไฟหน้าที่ใหญ่ ผิวขาวมีออร่า หน้าสวยดูดีมีสไตล์ ทำให้ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนก็ออกมา เซ็กซี่ ทุกองศา ทำเอาใจหนุ่ม ๆ ละลายไปเป็นแทบ

ธันชนก จูเจ๊ก หรือคนส่วนใหญ่อาจจะรู้จักในนาม น้อง โยชิ ธันชนก เกิดเมื่อวันที่ 29 เมษายน ปี 1995 ในตอนนี้เธอจึงมีอายุอยู่ราว 28 ปีด้วยกัน โดยมาพร้อมกับ รูปร่าง หน้าตาอัน สวยงาม เป๊ะปังไปหมดในทุกสัดส่วน จนทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลาย เกิดอาการหวั่นไหวไปตามกันเลยทีเดียว

ซึ่งตัวเธอเองเป็นเจ้าของสัดส่วน 38-28-38 ขณะที่ส่วนสูงอยู่ราว 172 เซนติเมตร โดยนับว่าเป็น รูปร่าง ที่ค่อนข้าง เพอร์เฟ็ค พอสมควรเลย จึงไม่แปลกหากจะสามารถยึดครองหัวใจของผู้คนได้อย่างอยู่หมัด

แน่นอนว่าเจ้าตัวเคยปล่อยผลงาน การถ่ายแบบ ออกมาให้ชมกันเป็นจำนวนมาก ที่สำคัญคือผลงาน การถ่ายแบบ ในเซตต่าง ๆ ยังมาพร้อมกับเนื้อหาแนว เซ็กซี่ วาบหวิว อีกด้วย จนแฟนคลับหลาย ๆ คนเกิดความหลงใหลในตัวเธอไปตามกัน ทำให้ไม่สามารถแปรเปลี่ยนไปชื่นชอบคนอื่นได้อีก ส่วนจะมีผลงาน การถ่ายแบบ ออกมาอีกครั้งเมื่อไหร่นั้น ก็คงจะต้องเฝ้าจับตารอดูกันต่อไป คาดว่าในอีกไม่นานเกินรอน่าจะได้เห็นกัน

เอาจริง ๆ ในช่วงแรกเริ่มเดิมทีเธออาจจะยังไม่กลายเป็นกระแสร้อนแรงมากสักเท่าไหร่นัก แต่หลังจากเธอตัดสินใจย่างก้าวเข้าสู่วงการ Onlyfans อย่างเป็นทางการ พร้อมกับเดินหน้า ครีเอทคอนเทนต์ แนวแปลกใหม่ออกมาเสิร์ฟต่อเนื่อง ปรากฏว่ามีเสียงตอบรับจากแฟน ๆ อุ่นหนาฝาคั่งเลยทีเดียว

โดยเนื้อหา คอนเทนต์ ส่วนใหญ่จะมาแนว 18+ เป็นหลัก ดังนั้นใครไม่อยากพลาด คอนเทนต์ สุด Exclusive จึงควรเข้าไปกดปุ่ม Subscribe ช่องทาง Onlyfans กันเอาไว้

โดยเจ้าตัวกำหนดเรทราคาค่าติดตามไว้ค่อนข้างย่อมเยา ด้วยเรทราคาเพียงแค่ 25 ดอลลาร์สหรัฐ/เดือน หรือเมื่อลองนำมาคำนวณเป็นค่าเงินของประเทศไทยแล้ว ก็จะมีมูลค่าตกอยู่ราวเดือนละประมาณ 850 บาท ส่วนใครมองว่าเรทราคาดังกล่าวยังไม่ค่อยคุ้มค่าสักเท่าไหร่นัก ตัวเธอเองมีการจัดโปรโมชั่นไว้ด้วยเช่นกัน เพียงแต่จำเป็นต้องกดปุ่ม Subscribe ในแบบระยะยาวหลายเดือน ซึ่งจะมาพร้อมกับส่วนลดพิเศษตั้งแต่ 5% ไปจนถึง 10%

ด้วยความที่ น้อง โยชิ ธันชนก มีความโดดเด่นทางด้าน รูปร่าง หน้าตา มาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว บวกกับความสามารถใน การถ่ายแบบ อันหาตัวจับยาก และมีความมุ่งมั่นตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานแนวใหม่ ๆ จึงแทบไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเธอถึงฮอตปรอทแตกเบอร์นี้

เอาเป็นว่าใครอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสนับสนุนผลงานของ น้องโยชิ ธันชนก โปรดตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ กันให้ครบครัน อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (ธันชนก จูเจ๊ก) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (nichadaaj) และรวมไปถึงช่องทาง Onlyfans (@yoshithunchanok)

โดยหากลองนับยอดการติดตาม จากทุกช่องทางรวมกัน พบว่าปัจจุบันมียอดการติดตามรวมกันทั้งหมด เป็นจำนวนกว่าหลายแสนรายเลย ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนเยอะมาก ๆ เมื่อลองเทียบเคียงกับ เน็ตไอดอล สาวคนอื่นในดีกรีระดับไล่เลี่ยกัน ส่วนตัวจึงมีความเชื่อมั่นเหลือเกินว่า น้องโยชิ ธันชนก คงจะประสบความสำเร็จไปอีกไกลในอนาคตข้างหน้า เพียงแต่คงต้องขอพึ่งพาแรงสนับสนุนจากทุกคนด้วย เพื่อช่วยกันผลักดันให้เธอเดินหน้าไปสู่ฝั่งฝันได้สำเร็จตามที่หวัง

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nichada Jujak (@nichadaj.id)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nichada Jujak (@nichadaj.id)