เฟิร์น วาดจันทร์ แจกวาร์ป สาวสวย เซ็กซี่ สไตล์ฝรั่ง นมใหญ่คับจอ CupE

เฟิร์น วาดจันทร์ เน็ตไอดอล ที่มีความสวยเด่น ในแบบที่ไม่เหมือนใคร เธอเป็นคนที่แสดงออกเหมือนคนสองบุคลิกในร่างเดียวกัน บางงานเราเห็น น้องเฟิร์น ในภาพถ่ายที่มีลักษณะใส ๆ น่ารัก ๆ มีความ เซ็กซี่ เล็กน้อย แต่บางครั้งก็ได้เห็นเธอในสไตล์ สาวสวย ผมทอง ราวกับเป็น ไอดอลสาว จากต่างประเทศ จุดเด่นนี้เองที่ทำให้ น้องเฟิร์น กลายเป็นที่พูดถึงในวงการ และ เป็น สาวสวย ที่มีผู้ติดตามมากที่สุด คนหนึ่งบนโซเชียลในขณะนี้

ซึ่งผลงาน การถ่ายแบบ ของตัวเธอเองนั้นก็ทำออกมาได้ดีมาก ๆ แต่ส่วนใหญ่จะไปในทาง เซ็กซี่ บางครั้งก็ 18+ ไปเลย โดยพูดได้เลยว่าแต่ละผลงานของ น้องเฟิร์นวาดจันทร์ เรียกได้ว่าเด็ดทุกรูป ซึ่งตัวเธอเองก็ได้มีโอกาสร่วมงานกับเพจชื่อดังอย่าง CupE อยู่บ่อยครั้ง จึงทำให้ น้องวาดจันทร์ กลายเป็นสาวเซ็กซี่ที่หนุ่ม ๆ ต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี

น้องเฟิร์น มีชื่อจริงว่า วาดจันทร์ เศวตธนโชติสกุล ข้อมูลส่วนตัวของ เฟิร์นวาดจันทร์ ยังไม่มีการเปิดเผยมากนัก แต่ในบัญชี โซเชียล ของเธอระบุข้อมูลว่ามาจาก ลอนดอน

ซึ่งหลายคนก็คิดว่าเป็นการตั้งเล่นแบบขำ ๆ แต่เนื่องจากโครงลักษณะหน้า ของเธอคล้ายกับลูกครึ่งฝรั่ง ทำให้เธอดูสวยเหมือน สาวฝรั่ง ผมบลอนด์จริง ๆ โดยเฉพาะ ดวงตา ของเธอนี่เหมือนมาก

งานนี้ทำเอาหลายคนก็สับสนเหมือนกันว่าจริง ๆ แล้วเธอเป็นลูกครึ่งแบบที่เขาลือกันหรือเปล่า  แต่ที่ทำให้เธอน่าสนใจมากไปกว่านั้นก็คือ รูปร่างที่ดูดี ส่วนสูงกำลังพอดี หุ่นสุดเซ็กซี่ หน้าอกใหญ่ ถูกใจหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ และ เธอไม่ได้เพียงแค่สวยดูดีอย่างเดียวแต่ยังเก่งอีกด้วย ถือว่าครบเครื่องจริง ๆ

ในเรื่องลักษณะนิสัยส่วนตัวของ น้องเฟิร์น เธอเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง หากมีใครมาอยากจีบ หรือ คุยเล่น โดยไม่เกี่ยวข้องกับงาน ก็เตรียมที่จะโดนด่ากลับมาได้เลย แต่เธอเป็นคนจิตใจดี รักสัตว์มาก และ มีสัตว์เลี้ยงอยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็น หมา แมว ถ้าใครได้ติดตามเธออยู่ ก็จะเห็นได้ว่า น้องเฟิร์น จะชอบแชร์ภาพสัตว์เลี้ยงต่าง ๆ ของเธออยู่บ่อย ๆ ซึ่งก็น่ารักดี ดูเพลิน ๆ ในเรื่องความรักอาจจะต้องทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนต้องอกหัก เพราะเธอกำลังมีความสัมพันธ์กับ สาวหล่อ คนหนึ่งในช่วงนี้

ในด้านผลงานของ เฟิร์น วาดจันทร์ อาจไม่ค่อยมีผลงานอะไรนอกวงการนัก เพราะเธอเป็นคนที่มุ่งมั่นใจการ ถ่ายแบบ เป็นหลัก รวมถึงการ ไลฟ์ถ่ายทอดสด บนช่องทางต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการพบปะพูดคุยกับบรรดาแฟนคลับ หรือ ไลฟ์ขายสินค้า อย่างไรก็ตามผลงานของ น้องเฟิร์น ก็ยังถือว่าแซ่บสุด ๆ ทำเอาหนุ่ม ๆ ต้องกดไลค์เท่ใจให้เธอเป็นแทบ

โดยเฉพาะแต่ละชุดที่ใส่ออกมาโชว์นั้น ไม่ว่าจะเป็นชุดลายวัว หรือ บิกินี่ ที่เผยให้เห็นเกือบทุกส่วนของเธอ พูดได้คำเดียวว่า แซ่บทุกองศา เด็ดทุกมุม ยิ่งถ้าหากเป็นช่องทาง OnlyFan แล้วละก็พูดได้คำเดียวว่าดูได้ทั้งวัน เพราะเธออัพผลงานใหม่ ๆ ให้แฟน ๆ ได้ดูให้หายคิดถึงอยู่เสมอ ซึ่งแต่ละผลงานนนั้นก็สุดเซ็กซี่

น้องเฟิร์น เป็นสาวที่เก่ง มากความสามารถในทุกด้าน ตัวเธอเองมาพร้อมทั้ง ความสวย หุ่นดี เซ็กซี่  และ ยังมีการแต่งตัวหลายลุค หลายสไตล์ ซึ่งผลงานบางชุดแม้จะเป็นดูสาวฝรั่ง แต่บางงานก็แปลงร่างเป็นสาวอีสานนั่งจกส้มตำในชุด บิกินี สุดเซ็กซี่ กลายเป็นภาพชวนทำให้หนุ่ม ๆ น้ำลายไหลกันเป็นแถบ

ใครที่สนใจงานของ น้องเฟิร์น สามารถติดตามได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ ซึ่งขอบอกเลยว่าไม่ได้หากันง่าย ๆ แต่เราก็ได้เตรียมมาไว้ให้แล้ว 3 ช่องทาง หนุ่ม ๆ คนไหนที่ยังไม่ได้ติดตามเธอ บอกเลยว่าพลาดมาก ๆ

เพราะผลงานแต่ละชื้นนั้นพูดได้คำเดียวว่า เซ็กซี่ 18+ ที่เห็นสัดส่วนกันแบบเต็ม ๆ ตาแบบไม่มีกั๊ก ถ้าหากไม่อยากพลาดของดี เราแนะนำให้รีบไปกดติดตาม สามารถตามไปส่องวาร์ปของ น้องเฟิร์น กันได้ที่ลิ้งด้านล่างนี้เลย

Instagram : @janwaats
Facebook : วาดจันทร์ เศวตธนโชติสกุล 

OnlyFan : 
@fernmills

 

@narsoy.com น่ารัก…เกินบรรยาย Model : น้องวาดจันทร์ #น้องวาดจันทร์ #น้องเฟริน #วาดจันทร์ ♬ เสียงต้นฉบับ – userr3s0i4hn0l

@waatjans แม่ฮ้อยเลี้ยงควาย 🐃 #วาดจันทร์ #ควายไทย #fypシ #ผู้สาวขอนแก่น #ไทบ้าน ♬ เสียงต้นฉบับ – วาดจันทร์