Eva Elfie แจกวาร์ป ดาวทวิต นักแสดงดัง คอนเทนต์ ชวนเสียว สุดยั่ว 18+

Eva-Elfie-สาวเซ็กซี่-30

Eva Elfie สาวสวย สุดน่ารัก ที่เคยเป็นกระแสดังมากในบ้านเราช่วงหนึ่ง เพราะว่าน้องเป็น ดารา พอร์นสตาร์ที่มาในไทยด้วย ไม่ได้มาเที่ยวอย่างเดียว ยังมาทำงาน ออกรายการออนไลน์เพื่อโปรโมตอีกต่างหาก ความขาวสวยของน้องทำเอาหนุ่ม ๆ ในไทยอยากจะตามไปเจอตัวจริงกันเพียบเลย ไม่รู้ว่าตอนที่เราปล่อย คอนเทนต์ นี้น้องยังอยู่ไทยหรือเปล่า

Eva Elfie สาวเซ็กซี่ 1

ถ้ายังอาจจะต้องไปตามหากันหน่อย รับรองว่าดีจริง แถมลีลาแต่ละคลิปที่น้องเขาจัดมาให้ก็โดนใจขาหื่นสุด ๆ จนมีคนแห่กันค้นหาชื่อของเธอมากกว่า 2 แสนคน วันนี้เราจะมาบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดของเธอแต่จะไปรับชมแอดฝากติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง สาวเซ็กซี่.com ของเราด้วยนะ เพื่อไม่พลาดข่าวสาร วงการ 18+

Eva Elfie สาวเซ็กซี่ 2

เปิดประวัติ ทำความรู้จัก Eva Elfie กันหน่อยดีกว่ากว่าจะมาเป็น นักแสดงตัวท็อป

ทำความรู้จักน้องสักหน่อย ชื่อเต็มก็คือ EvaElfie เกิดที่เมือง Omsk ประเทศรัสเซีย น้องเป็นชาวรัสเซียโดยกำเนิด จนถึงปัจจุบัน ทีนี้เรื่องของงานมันต้องนับจากตอนที่น้องจบจากระดับชั้นไฮสคูลตอนปี 2018 น้องได้ย้ายไปอยู่ที่เมืองมอสโคว เพื่อหาโอกาสในการทำงานของตัวเอง ก่อนจะได้ไปทำงานเป็นผู้จัดการ และ เด็กเสิร์ฟในร้านอาหารแห่งหนึ่ง

Eva Elfie สาวเซ็กซี่ 3

อีกด้านหนึ่งเหมือนน้องจะหันไปทำงานเกี่ยวกับทีวีด้วยจาก ความสวย น่ารัก นั่นทำให้น้องถูกดึงเข้าไปทำงานกับโมเดลลิ่งแห่งหนึ่ง ก่อนที่จะได้มีโอกาสไปทำงานนักแสดงผ่าน หนังอีโรติค เรื่องหนึ่ง บทเด่นก็คือ ฉากช่วยตัวเอง ถือว่าประสบความสำเร็จพอได้ จนได้เล่นเรื่องต่อไปเป็นฉากเซ็กส์ของ สาวเลสเบี้ยน หลังจากถ่ายหนังเรื่องนี้เสร็จ น้องEva

Eva Elfie สาวเซ็กซี่ 4

ได้ไปเที่ยวที่ต่างประเทศก่อนจะมากลับมาเมืองมอสโควก็ตัดสินใจเลือกจะทำงานในอุตสาหกรรม หนังผู้ใหญ่ โดยตรง พร้อมกับทำช่องของตัวเองบนแพลตฟอร์ม พอร์นฮัพ ไปพร้อมกันด้วย ทีนี้ช่องใน พอร์นฮัพ ได้เป็นตัวจุดระเบิดทำให้น้องดังมาก วิดีโอเปิดตัวที่ลงไปตอนกุมภาพันธ์ 2020 ได้กลายเป็นไวรัลในโลก พอร์นฮัพ

Eva Elfie สาวเซ็กซี่ 5

ดันยอดวิวไปได้ไกลถึง 53 ล้านวิว พร้อมกับทำให้ปลายปี 2020 น้องอีวา ถูกจัดให้เป็นเซ็กส์ครีเอเตอร์หน้าใหม่ที่มีความนิยมอยู่ในอันดับที่ 4 ของปีนั้นด้วย นั่นทำให้ น้องอีวา มี ผลงาน ถ่ายหนักพอร์นออกตามมาอีกเยอะเลย พร้อมกับเดินหน้าขึ้นเวทีรับรางวัลของโลกพอร์นอีกหลายครั้งด้วย

Eva Elfie สาวเซ็กซี่ 6

ผลงาน คอนเทนต์ หลักช่องของตัวเอง Eva Elfie

ปัจจุบันเราสามารถติดตามน้องได้จาก โอนลี่แฟน ทำช่องไว้สมัครเดือนละ 5 เหรียญเท่านั้นเอง ถือว่าถูกมาก จากนั้นก็เสพ ผลงาน ของน้องยาวไปแบบไม่มีเบื่อ ส่วนสายฟรี ก็เยอะแยะ อย่าง ไอจี EvaElfie ก็ทำให้แฟนคลับคลั่งได้กับภาพสวย ๆ งาม ๆ

Eva Elfie สาวเซ็กซี่ 7

ทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังการทำงานเก็บมาฝากกันตลอด เราชอบงาน ถ่ายแบบ ชุดชั้นในสีแดง ผ้าบาง ๆ ที่ทะลุหน้าอกจนเห็นจุกเต็มตา กับผิวสีแทน ตัดกับสีแดงเข้ากันดี หุ่นที่โค้งเว้ามาตั้งแต่ หน้าอก เอว สะโพก สัดส่วนพอดีไปหมด หรือจะงาน คริสต์มาส ปลายปี ก็มา

Eva Elfie สาวเซ็กซี่ 8

แต่งคอสเพลย์ เป็นซานตี้ สุดเซ็กซี่ ในชุดโบว์ของขวัญที่มีเพียงแค่ผ้าสีแดงปิดพาดทับตัวเท่านั้นเอง ของดีมากสาวคนนี้ ผิวขาว ผมสีทอง รอยยิ้มกว้าง กลายเป็นเสน่ห์เกินต้านของน้องไปเลย สาวรัสเซียคนนี้เธอมีดีจริง ๆ อยากเห็นมากกว่านี้ดูใน ทวิตเตอร์ ได้ เห็น หน้าอกสวย ทรงดี จุกสีน้ำตาลใสน่าสัมผัสมาก

Eva Elfie สาวเซ็กซี่ 9

เปิดวาร์ป ทุกช่องทางของ น้องEva แบบหมดเปลือก

ก่อนจะออกจากบ้านไปตามหาน้อง เราแนะนำว่าตามน้องบน โลกออนไลน์ ก่อนก็น่าจะดี กดติดตามน้องบนโลกออนไลน์ได้จากวาร์ปต่อไปนี้ได้เลย IG : theevaelfie , Tiktok : @theevaelfie  , youtube : @evaElfieYT , Twitter : @theEvaElfie , onlyfans : @evaelfie บอกเลยว่าช่องทางวาร์ปไม่ควรพลาดเลย

Eva Elfie สาวเซ็กซี่ 10

อย่าง ไอจี กับ ทวิตเตอร์ เผ็ดมาก เซ็กซี่ ขั้นสุดของจริง ไม่แปลกใจเลยตอนที่น้องมาไทย หนุ่ม ๆ ไทยจะเป็นกระแส คลั่งรัก อยากเจอน้อง Eva Elfie ตัวเป็นๆ กันทั้งนั้น ตามไปดูเอาว่ายังไง ถ้าไม่ได้ไปดูถือว่าพลาดนะบอกเลย ติดตาม น้องอีวา แล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง สาวเซ็กซี่.com ของเราด้วยนะ นางแบบ หุ่นแซ่บ ดารา สุดดัง คนต่อไปเป็นใครรอติดตาม

Eva Elfie สาวเซ็กซี่ 11

แจกวาร์ปทุกช่องทางของ EvaElfie ทุกช่องทางสำหรับคนหาไม่เจอ

IG : theevaelfie

Tiktok : @theevaelfie

youtube : @evaElfieYT

Twitter : @theEvaElfie

onlyfans : @evaelfie

@theevaelfieEvery girl deserves millions of likes 💕♬ Praise Jah in the Moonlight – Uzii BigTalk

@theevaelfie Who wanna be my lover? 🙄 @Chana ♬ original sound – hyu ⛧