แทน ธนัชชา แจกวาร์ป เน็ตไอดอล นักแสดง ช่อง ONE31 น่ารัก ยิ้มหวาน

แทน-ธนัชชา-สาวเซ็กซี่-30

แทน ธนัชชา เชฟสาว ที่สวยมาก น่ารักมาก แถมความสามารถในการทำอาหารก็เก่งด้วยเหมือนกัน มาครบหมดเลย ไม่เท่านั้นโปรไฟล์ก็เริ่ดเอาเรื่องอยู่นะ อยากรู้จัก เชฟสาว สุดสวย น่ารัก ยิ้มสวย คนนี้เดี๋ยวเรา แจกวาร์ปให้รับรองว่า เจอแล้วจะหลงรักนาง พร้อมกับอยากจะไปอุดหนุนฝีมือการทำอาหารสักครั้ง นอกจากจะเป็น เชฟสาวขึ้นชื่อแล้ว น้องแทน ของเรายังเป็นถึง เน็ตไอดอล คนดังบนโลกออนไลน์ที่มี

แทน ธนัชชา สาวเซ็กซี่ 1

ผลงาน รูปภาพการถ่ายที่โดดเด่นไม่เหมือนใครอีกด้วย จนพีคที่สุดเธอได้อัพเกรดตัวเองจาก เน็ตไอดอลสาว สู่นักแสดงดังช่อง ONE31 ที่ตอนนี้กำลังเป็นกระแสมาก ๆ ชายหนุ่มหลายคนต่างอยากได้วาร์ปของเธอ สำหรับใครที่เป็นติ่งละคร หรือ ซีรี่ย์ หน้าจะได้เห็นหน้าเธอผ่านจอกันบ้างแหละ โดยวันนี้เราจะมา เปิดวาร์ป ทั้งหมด แต่ก่อนจะไปรับชมแอดฝากติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง สาวเซ็กซี่.com ของเราด้วย

แทน ธนัชชา สาวเซ็กซี่ 2

เปิดประวัติ ทำความรู้จักเธอมากขึ้น ดาราสาว แทน ธนัชชา

ตามไปส่องเรื่องราวกันได้ ชื่อนามสกุลจริง ธนัชชา จันทร์งาม ชื่อเล่น น้องแทน ภูมิลำเนาปัจจุบันอยู่ที่ กรุงเทพ การเรียนม.ปลายจบจากโรงเรียนสตรีอ่างทอง จากนั้นก็ไปเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัย ศึกษาที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ แล้วก็ไปเรียนต่อทางด้านอาหารที่ Lecordonbleu Dusit Culinary School (สถาบันสอนทำอาหารชื่อดังของไทย) ล่าสุดตอนนี้มาทำงานเป็นเชฟ

แทน ธนัชชา สาวเซ็กซี่ 3

ให้กับร้านดังอย่าง Maison Eric Kayser Thailand ผลงาน หลักของ น้องแทน ก็คือ การเป็นเชฟ ที่น้องมักจะมาอวด ผลงาน การทำงาน ทำอาหาร ทำขนม ให้ได้ดูด้วย ขนมน่ากินมาก จนเราอยากจะกินฝีมือของ น้องแทน สักที น่าจะอร่อยมาก ใครที่เคยไปกินก็มาลองรีวิวให้เราฟังหน่อยว่าเป็นอย่างไร นอกจาก งานเชฟ น้องแทน ยังทำอีกงานหนึ่งก็คือเป็น นางแบบอิสระ เป็น เน็ตไอดอล

แทน ธนัชชา สาวเซ็กซี่ 4

ผลงาน ถ่ายแบบ รูปภาพสุดมินิมอลใครเห็นเป็นต้องหลง แทน ธนัชชา

ที่สวยมาก ปล่อย ผลงาน ส่วนตัวที่มี ถ่ายแบบ แล้วก็ถ่ายเล่นส่วนตัวเยอะมาก ชอบตรงที่ น้องแทน จะหาโอกาสพัฒนาตัวเองอยู่เสมอผ่านการเปิดโลกทัศน์ไปเที่ยวของตัวเองทั้งใน และ ต่างประเทศ ชอบตรงที่ตอนถ่ายรูปสวยมาก ถ่ายเองแบบเรียล ๆ มุมกล้องไม่ได้แต่งอะไรมากก็ออกมาดีกว่าที่คิด จุดเด่นของน้องแทน เป็นรอยยิ้มที่มีเสน่ห์มาก ยิ้มหวานน่ารัก เหมือนกับดาราคนหนึ่ง

แทนธนัชชา สาวเซ็กซี่ 5

เราชอบไปส่อง ไอจี ของ น้องแทน มาก ขนาดว่าน้องถ่ายเล่นหลังทำงาน แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่เดรสสีเขียวเข้ม บาง ๆ ถ่ายเล่นบนชั้นสูงของคอนโด หน้าตาแต่งแบบไม่เข้มมาก เพียงเท่านี้ก็น่ารักดูเพลินเลย ชอบลุคนี้ของน้องแทน มาก แต่งบาง ๆ แต่ดาเมจแรงจนทำให้เราตกหลุมรักเชฟสาวคนนี้

แทนธนัชชา สาวเซ็กซี่ 6

รักสัตว์จิตใจดี สมกับเป็นแบบอย่างสาวไทย น้องแทน

อีกภาพที่ต้องสารภาพว่าคิดดีกับเชฟไม่ได้เลย ก็คือ เป็นงานเชฟถ่ายภาพย้อนวัย ด้วยเสื้อสีขาวแขนยาว กับโบ เหมือนกับทรงนักเรียนหญิงม.ปลายจากโรงเรียนคอนแวนต์ชื่อดัง เจอลุคนี้บอกเลยว่า น่ารัก มาก ของโคตรดี หน้าตาของเชฟยังเด็กมาก ใส่ชุดนี้เข้ากันดีเลยท่าโพสต์ที่เบา ๆ น่ารัก ก็ของดี ดูยังไงก็ไม่เบื่อทรงนี้

แทนธนัชชา สาวเซ็กซี่ 7

กดดูใน เฟส กันหน่อย คอนเทนต์ ก็จะออกแนว น่ารักสดใส แบบวัยรุ่น เน้นไปที่เรื่องของสัตว์เลี้ยง สัตว์รอบโลก ทำให้เราเห็นเลยว่า เชฟแทน เป็นสาวที่รักสัตว์มาก ใครที่อยากจะทำความรู้จักกับน้อง อาจจะต้องทำการบ้านเรื่องสัตว์ไว้หน่อย น่าจะเป็นหัวข้อคุยกันได้ดี นอกจากนั้นก็จะเป็น คอนเทนต์ คำคมบ้าง เรื่องราวส่วนตัว ภาพงาน ภาพถ่ายเล่น ไปเที่ยว ไปกิน ตามที่ต่าง ๆ เยอะมาก ก็ดูได้เพลินสนุกดี

แทนธนัชชา สาวเซ็กซี่ 8

นางแบบ ก็รุ่ง เป็นเชฟ ก็รุ่ง จนได้เข้าสังกัด ONE31

เพิ่งรู้ว่า น้องแทน นอกจากงานเชฟ ยังรับงาน ถ่ายแบบ ด้วย เราไปเห็น น้องแทน ไปเป็น นางแบบ ให้กับสินค้าเสื้อกีฬายี่ห้อดังแบรนด์หนึ่ง ยอมรับเลยว่า ความสวย น่ารัก แต่งหน้าตาเข้มหน่อย จัดว่าเด็ดมาก

แม้ว่าเสื้อกีฬาน้องก็ใส่ให้ดูแพง ดูมีเสน่ห์ของตัวเองได้ ชอบลุคนี้มาก มันทำให้เรารู้เลยว่า ผู้หญิงสาว ๆ ก็สามารถมีส่วนร่วมในวงการแบรนด์กีฬาได้เหมือนกัน

แทนธนัชชา สาวเซ็กซี่ 9

สวยน่ารักแบบนี้ ต้องดูว่าน้องไปทางเชฟ หรือจะเป็น นางแบบ กันต่อไป นอกจากนี้ล่าสุดเธอได้เข้าสังกัดกับช่อง ONE31 เรื่องการขึ้นกล้องหรือ ผลงาน การแสดงแถบไม่ต้องพูดถึงเพราะเธอผ่านมาเยอะแล้ว

เรามารอติดตาม ผลงาน ของเธอดีกว่าว่าในอนาคตข้างหน้าจะมีอะไรใหม่ ๆ อัพเดทให้เราได้รับชมกันหรือไม่ มาช่วงนี้หลายคนคงอยากได้วาร์ป หรือ ช่องทางติดตามของเธอกันแล้ว เดี๋ยวต่อด้านล่าง

แทนธนัชชา สาวเซ็กซี่ 10

เปิดวาร์ปทุกช่องทางของ น้องแทน เชฟสาว เน็ตไอดอล

เชฟสาวคนนี้ เปิดวาร์ป ให้เราไปติดตามให้กำลังใจ พร้อมกับแบ่งปันเรื่องราวแชร์ไปด้วยกัน กดไปได้ที่ Facebook : Thanatcha Janngam , IG : Tan_thanatcha , TikTok : tan_thanatcha , Twitter : @Tanthanatcha กดติดตามไปได้เลย แต่ละช่องทางน้องเขาอัพรูปงานดีทั้งนั้น มาถึงช่วงสุดท้ายนี้ ติดตาม แทน ธนัชชา แล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์อย่าง สาวเซ็กซี่.com ของเราด้วยนะ คนต่อไปที่เราจะเขียนเป็นใครรอชม งานดี แน่นอน

แทนธนัชชา สาวเซ็กซี่ 11

แจกวาร์ป ทุกช่องทางสำหรับคนหาไม่เจอกันหน่อย น้องแทน

Facebook : Thanatcha Janngam

IG : Tan_thanatcha

TikTok : tan_thanatcha

Twitter : @Tanthanatcha

@tan_thanatchaเหล่ท่อ♬ why are so many people using this sound – kaii!

@tan_thanatchaเพลงเก่ามันหาย 🥲🤦🏻‍♀️

♬ I Like You The Most – SHAD