เมย์ ชญาภา แจกวาร์ป เน็ตไอดอล รายการ ก็มาดิครับ IG บิกินี่ แซ่บ 18+

เมย์-ชญาภา-สาวเซ็กซี่-30

เมย์ ชญาภา ใครที่เคยดูรายการตลก ”ก็มาดิคร้าบ” ในรายการนี้จะมีผู้หญิงอยู่คนหนึ่ง ที่หน้าตาสละสลวยอย่างมาก หุ่นดี ดูเซ็กซี่ ที่มาคอยเล่นมุก เพิ่มสีสันความสดใสให้กับรายการนี้ หน้าตาของเธอนั้นบอกกันตามตรงสามารถไปเป็น นางแบบ เน็ตไอดอล ดารา นักแสดง ได้เลย สาวสวย ที่เรากำลังพูดถึงเธอมีชื่อว่า น้องเมย์ ซึ่งเธอนั้นก็อยู่ในวงการ เน็ตไอดอล อยู่แล้ว หลายคนน่าจะเคยเห็นเธอผ่าน ยูทูป

may chayap สาวเซ็กซี่ 1

หรือ โทรทัศน์ เพราะเธอเป็นพรีเซ็นเตอร์เชียร์ขายโฆษณาให้กับรายการ ก็มาดิครับ ซึ่งบางทีเธอก็ลงมาร่วมแสดงด้วย บอกได้เลยว่าทั้งฮาทั้งตลกไปตาม ๆ กัน แถมน้องยังเป็นตัวสำคัญเอาไว้เล่นกับ พี่นุ้ย เชิญยิ้ม อีกด้วย มาถึงขนาดนี้หลายคนคงอยากได้วาร์ป หรือ ทราบประวัติของเธอกันแล้ว แต่ก่อนอื่นฝากติดตาม สาวเซ็กซี่.com ของเราด้วยนะ ในนี้มี ดารา นางแบบ เปิดวาร์ปรอคุณอยู่อีกเพียบ

may chayap สาวเซ็กซี่ 2

ทำความรู้จัก เมย์ ชญาภา สาวสวย ไอจี แซ่บกันหน่อย

ประวัติส่วนตัวของ น้องเมย์ เธอมีชื่อจริงว่า นางสาวชญาภา พระอนงค์ เกิดเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม เรียนจบจากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ คณะนิเทศศาสตร์ ในวงการโทรทัศน์เขาได้ตั้งฉายาให้กับเธอว่า “น้องเมย์หน้าเป็ด” คนส่วนใหญ่จะรู้จักเธอจากรายการตลกของช่อง Wokpoint ถือว่าเธอเป็นนักแสดงรุ่นแรกที่มีรายการนี้เลย ในรายการหน้าที่ของเธอที่นอกจากเป็นนักแสดงเสริมแล้ว หลัก ๆ

may chayap สาวเซ็กซี่ 3

จะคอยโปรโมทสินค้า และ แนะนำแบรนด์ต่าง ๆ ให้ผู้ชมได้รับรู้ การแสดงของเธอแม้จะไม่ได้เป็นนักแสดงตลกโดยตรง แต่เธอก็ทำมันออกมาได้เป็นอย่างดี สร้างสีสัน เรียกเสียงหัวเราะจนทำให้ผู้ชมรู้สึกหลงรักในตัวเธอ หากเทปไหนที่ออนแอร์แล้วไม่มีเธอ จะเริ่มมีการสอบถามหาว่า น้องเมย์ นั้นไปไหน เรียกได้ว่าบทบาทสำคัญจนเหล่าแฟนคลับถามหากันเลย

may chayap สาวเซ็กซี่ 4

ว่าเรื่องของอุปนิสัยส่วนตัว ในชีวิตจริงของเธอก็ไม่ได้ต่างจากในรายการที่เราเห็นเลย เธอนั้นเป็นคนตลก อารมณ์ดี ออกแนวโก๊ะ เฟรนลี่ กับคนรอบข้างทุกคน  ออกแนวดีจากในรายการที่เราเห็นเลย มีวินัย ตรงต่อเวลา มีไหวพริบดี พูดจาไพเราะ มีสัมมาคารวะต่อผู้ใหญ่ การที่เธอมีนิสัยแบบนี้จึงทำให้ผู้ใหญ่รัก และ เอ็นดู บรรดาแฟนคลับที่เคยพบเจอกับเธอต่างก็ชื่นชม หลงรักเธออย่างมาก

may chayap สาวเซ็กซี่ 5

รีวิวความน่ารักสดใสของน้อง เมย์ ชญาภา กันหน่อยดีกว่า

เรื่องของหน้าตา เธอเป็นผู้หญิงที่สวย ใบหน้ายาว จมูกโด่งใหญ่ คิ้วบาง ผมยาวประบ่า ตาเล็ก ปากเป็นกระจับออกแนวเซ็กซี่ เรื่องผิวพรรณมีน้ำมีนวล ขาวมาก เวลาเธอยิ้มมันมีเสน่ห์ หน้าอกมีขนาดที่ใหญ่ กลมสวยงาม หุ่นบาง เอวเว้า หน้าท้องมีซิกแพคนิดหน่อย จุดเด่นงาน ถ่ายแบบ ของเธอ ที่ไม่ว่าจะปล่อย ผลงาน ออกมาเท่าไร แม้ช่วงนี้ ผลงาน ของเธอจะไม่ค่อยมากเหมือนกับเมื่อก่อน

เมย์ ชญาภา สาวเซ็กซี่ 7

ก็ตามเดือนหนึ่งจะมีสัก 2 – 3 งานก็ตาม บรรดาแฟนคลับก็ยังเฝ้ารอคอยที่จะได้รับชม แถมยังให้การตอบรับที่ดีมาก คงด้วย ผลงาน ที่เธอตั้งใจถ่ายทอดความ เซ็กซี่ ออกมา มันดูมีพลัง ดูแล้วน่าหลงใหล สัมผัสได้ว่าทีมงาน นางแบบ และ ช่างภาพต่างตั้งใจที่จะถ่ายทอด ผลงาน ออกมาให้ดีที่สุด ถ้าไปเปรียบเทียบกับภาพ นางแบบ คนอื่น จะมีความรู้สึกแค่นางแบบสวยเท่านั้น

may chayap สาวเซ็กซี่ 6

มาดู ผลงาน ถ่ายแบบ พร้อมงานแสดงของเธอกันหน่อยดีกว่าว่าเป็นยังไงบ้าง

ผลงาน ของเธอที่ทำอยู่ในตอนนี้ งานหลัก ๆ ก็ยังคงเกี่ยวข้องกับ สายบันเทิง เป็นนักแสดง นางแบบ MC ส่วนงานเสริมเธอเปิดธุรกิจขาย เสื้อผ้าวินเทจ ขายดีมาก เพราะเสื้อทุกตัวเธอจะเป็นคนคัดสรรมาเอง ขนาดดาราตลกชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น ยังเป็นลูกค้าร้านเธอเลย ราคาเสื้อผ้าของร้านเธอมีหลากหลาย คนมีทุนน้อยก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ ถ้าบอกว่าเป็นแฟนคลับเธอ

เมย์ ชญาภา สาวเซ็กซี่ 8

ยังได้รับส่วนลดเพิ่มอีกด้วย ลดแลกแจกแถมแบบสุด ๆ แถมเสื้อที่เธอคัดมาแต่ละตัวเอาใจสายวินเทจ สายแฟชั่นแบบจุใจ นอกจากนี้เธอยังมีถ่ายรีวิวเสื้อผ้าอวดรูปลงบนสื่อโซเชียลของตัวเธอเองด้วย มักจะมีแฟนคลับหรือดาราเข้ามาคอมเมนต์สอบถามแฟชั่นที่เธอสวมใส่อยู่เสมอ มาถึงขั้นนี้หลายคนคงอยากได้วาร์ปของเธอแล้วเดี๋ยวเราไปต่อกันด้านล่าง

เมย์ ชญาภา สาวเซ็กซี่ 9

เปิดวาร์ปของ น้องเมย์ ก็มาดิครับ สาวน่ารักไอจีหุ่นเด็ด

สำหรับช่องทางการรับชม ผลงาน ดี ๆ ของเธอนั้น หรือชื่นชอบในความสวยสดใส น่ารัก อยากจะสมัครเป็นแฟนคลับเพื่อให้กำลังใจเธอ มีอยู่ด้วยกันหลายช่องทาง เริ่มกันที่ Facebook ชื่อว่า ชญาภา พระอนงค์

ยอดผู้ติดตามของช่องนี้ 1.4 แสนคน ส่วนช่องทาง Instagram ชื่อว่า may.chayapa ยอดผู้ติดตาม 115,000 คน และ ช่องทาง TikTok ชื่อว่า may.chayap อย่าลืมไปกดติดตาม

เมย์ ชญาภา สาวเซ็กซี่ 10

และ สนับสนุนซื้อสินค้าของเธอด้วยน่ะ มาถึงช่วงสุดท้ายนี้ติดตาม น้องเมย์ แล้วอย่าลืมติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง สาวเซ็กซี่.com ของเราด้วยนะ เน็ตไอดอล นางแบบ ดารา รายการดัง คนต่อไปที่เราจะมาเขียน

พร้อมเปิดวาร์ป แปะรูปแซ่บ ๆ คนต่อไปเป็นใครรอชมเลย การันตีว่าคุณจะไม่มีผิดหวังแน่นอน คอนเฟิร์ม

เมย์ ชญาภา สาวเซ็กซี่ 11

แจกวาร์ปทุกช่องทางของ น้องเมย์ ก็มาดิครับ สำหรับคนหาไม่เจอ

Facebook : ชญาภา พระอนงค์

Instagram : may.chayapa

TikTok : may.chayap

@may.chayapa #น้องเมย์น่าเป็ด ♬ เสียงต้นฉบับ – FB : แกง พาขวัญ

@may.chayapa อยากมีผัว !!! ! #น้องเมย์น่าเป็ด ♬ higher – DONA JEEZY