เฟรม ศุภัคชญา แจกวาร์ป สาวน้อย แร็ปเปอร์ วันเดอร์เฟรม ขวัญใจชาวไทย

เฟรม ศุภัคชญา หรือ ที่รู้จักกันในนาม วันเดอร์เฟรม เป็นหนึ่งในศิลปินที่พัฒนาทักษะในวงการเพลงแร็ปฮิปฮอปไทยอย่างต่อเนื่อง และ ได้รับความสนใจจากผู้คนหลายคนในวงการเพลงไทย รวมถึงมีชื่อเสียงดังไกลถึงในต่างประเทศ ในตอนนี้เธอกลายเป็นศิลปินอิสระ และ ได้ร่วมงานกับค่าย Wayfer Records เคยไปออกรายการ Show Me The Money Thailand พร้อมโชว์สกิลในการ ร้องแร็ป ที่น่าทึ่งจนกลายเป็นที่ติดตามของผู้ชม ถึงขนาด เป้ วงมายด์ จาก Double P ได้มอบสร้อย SMTM Thailand ให้ เพื่อเป็นการยอมรับความสามารถของเธอ ทำให้ น้องเฟรม กลายเป็น นักร้อง ที่น่ารัก และ เป็นที่น่าติดตามของผู้คน

น้องเฟรม ศุภัคชญา สุขใบเย็น เกิดเมื่อวันที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2537 ซึ่งปัจจุบันอายุ 26 ปี เธอมีความสามารถในการร้องเพลง และ การแต่งเพลงอย่างยอดเยี่ยม และ ได้ตัดสินใจเข้าร่วมการแข่งขันรายการ Show me the money Thailandเพื่อค้นหา แร็ปเปอร์ น้องใหม่ในวงการ เนื่องจากความสามารถที่น่าทึ่งในการร้องเพลง และ การแต่งเพลง ทำให้ตอบโจทย์ และ เข้าตาเป้วง Mild ซึ่งทำให้เธอผ่านการคัดเลือกรอบแรกได้อย่างสำเร็จ

ในรอบแรกของการแข่งขัน วันเดอร์เฟรม ได้แสดงศักยภาพที่ยอดเยี่ยมที่ซ่อนอยู่ในตัวเอง แม้ว่าในที่สุดเธอจะตกรอบออกไป แต่ เฟรม กลับไม่เสียใจเพราะเธอได้ทำผลงานที่ดีที่สุด และ เอาใจใส่ในการแสดงอย่างเต็มที่ การเข้าร่วมรายการนี้ยังช่วยทำให้เธอพัฒนาทักษะ รวมถึงได้ประสบการณ์ที่มีคุณค่าอย่างมาก แถมยังเป็นโอกาสที่เธอกล้ามาบนเวทีอีกครั้ง เพื่อท้าทายตัวเองในสิ่งใหม่ ๆ ที่เปิดประสบการณ์ตัวเองอย่างเต็มที่ รายการนี้เป็นเวทีที่ทำให้เธอได้ประสบการณ์ที่คุ้มค่า และ สามารถพัฒนาทักษะในการทำเพลงแนวแรปของเธอต่อไปในอนาคตได้

ในส่วนบ้านสุดหรูของ วันเดอร์เฟรม นั้น เธอเคยออกมาเล่าว่ามีราคาสูงถึง 8 หลัก ซึ่งเป็นเงินที่หาด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเองเป็นครั้งแรก บอกเลยว่าหรูหราอลังการตั้งแต่หน้าบ้านยันห้องหับแบบทุกซอกทุกมุม โดยดีไซน์บ้านถูกออกแบบมาให้เหมือนคฤหาสน์สวย ๆ ในต่างประเทศ รับประกันเลยว่าถ่ายรูปจากมุมไหนก็ปัง

สำหรับมุมที่ สาวเฟรม ภูมิใจนำเสนอสุด ๆ ก็คือมุมริมระเบียงที่มองออกไปเห็นสถาปัตยกรรมที่จำลองขึ้นมาให้คล้ายหอเอนปิซ่า ที่สวยทั้งกลางวัน และ กลางคืน แถมยังเห็นภูเขา และ ธรรมชาติ รวมถึงบ้านสวย ๆ ของเพื่อนบ้านรายล้อมไปรอบ ๆ ให้อารมณ์เหมือนอยู่เมืองนอกจริง ๆ

สาววันเดอร์เฟรม เป็นศิลปินที่มีความน่าสนใจ และ เป็นที่รักของหลายคน ด้วยความเซ็กซี่ และ สไตล์การแต่งกายของเธอ ไม่ว่าเธอจะใส่ชุดไหน หรือ ทำอะไรก็ตาม ก็ทำให้เธอดูเท่ และ มีเสน่ห์ตลอดเวลา ทำให้หลายคนมองว่าเธอเป็น ไอดอล ตัวแม่ในวงการแฟชั่นก็ไม่ผิด ล่าสุด เธอทำให้แฟน ๆ ต้องตกตะลึง เมื่อได้เธออวดหุ่นสวย และ เซ็กซี่ผ่านชุดต่าง ๆ ผ่านอินสตาแกรมของเธอ ซึ่งทุกรูปที่ลงต่างได้รับความสนใจ เรียกไลค์ และ แชร์จากผู้คนได้อย่างมากมาย

วันเดอร์เฟรม ได้รับเกียรติจาก Spotify ที่คัดเลือกให้เข้าสู่บิลบอร์ดยักษ์ใจกลางมหานครนิวยอร์ค ในโครงการ ‘Spotify EQUAL’ ซึ่งเป็นแคมเปญที่เน้นการสนับสนุนศิลปินหญิงทั่วโลก เพื่อเสนอแนวคิดเกี่ยวกับพลัง และ ความเท่าเทียมในฐานะศิลปิน หรือ นักแต่งเพลง โดยโปรเจกต์นี้มุ่งเน้นการสร้างความเสมอภาคทางเพศในวงการดนตรี ซึ่งจัดว่าเป็นงานระดับโลกที่เหล่าศิลปินต่างให้ความสนใจอย่างมาก การที่ สาววันเดอร์เฟรม ได้ถูกคัดเลือกให้ไปร่วมงานนั้น ทำให้เป็นโอกาสได้แสดงความสามารถให้คนทั่วโลกได้รู้จักเธอ

การเข้าสู่บิลบอร์ดยักษ์ใจกลาง มหานครนิวยอร์ค ในโครงการ Spotify EQUAL เป็นการยอมรับ และ การเชิญชวนที่สำคัญสำหรับ สาววันเดอร์เฟรม เพื่อให้เสียงของเธอได้รับการเผยแพร่ และ ตอบรับอย่างสูงสุดในวงกว้าง โดยเน้นการสร้างความเสมอภาคทางเพศ และ เสนอเนื้อหาที่เข้มแข็ง และ น่าสนใจให้กับผู้ฟังทั่วโลก

ซึ่งเธอก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง ที่สำคัญเธอยังเป็นตัวอย่างในความพยายามที่ไม่ยอมแพ้ต่อสิ่งใด ๆ จนประสบความสำเร็จ แน่นอนว่าสาวน้อย แร็ปเปอร์ ยังจะสร้างผลงานดี ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอีกมากมาย

Facebook : WonderFrame

Instagram : wonderframe

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Unicorn (@wonderframe)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Unicorn (@wonderframe)