มีนตรา อินทิรา แจกวาร์ป นักร้องสาวทุ่ง เจ้าของหุ่นสุดแซ่บจากเวที The Voice

มีนตรา อินทิรา นักร้องลูกทุ่ง หญิงสาวสวย ที่มีผลงานที่โด่งดัง เป็นที่รู้จักในบรรดากลุ่มแฟน ๆ ทั้งใน และ นอกวงการ นอกจากนี้เธอยังขึ้นทำเนียบดารา เซ็กซี่ ที่ได้รับความนิยมจากหนุ่ม ๆ อีกด้วย สาวมีนตรา เป็นนักร้องไทย-อเมริกัน เป็นเจ้าของผลงานเพลง ห้ามตั๋ว ที่แสดงลีลา และ ความเป็นเอกลักษณ์ในการแสดงบนเวทีของเธอ นอกจากนี้

มีนตรา อินทิรา ยังมีรูปร่างสุดแซ่บ ที่สยบใจชายได้ทุกคน ซึ่งทำให้ มีนตรา เป็นนักร้องลูกทุ่งที่มีลุค เซ็กซี่ ที่หลายจดจำ โดยเฉพาะบนอินสตาแกรม ที่มีผู้ติดตามจำนวนมาก ด้วยการอวดหุ่นใน ชุดว่ายน้ำ หรือ ชุดเล่นคอนเสิร์ต ที่จัดเต็ม เผยให้เห็นความ เซ็กซี่ โชว์ความขาวอกอึ๋ม กันแบบจัดเต็ม

นักร้องลูกเสี้ยวอเมริกันอีสาน มีนตรา เกิดมาจากครอบครัวที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม พ่อของเธอเป็น ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน จากจังหวัดอุดรธานี และ แม่เธอเป็นชาวศรีสะเกษ ชีวิตในวัยเด็กของเธอต้องเผชิญกับความยากลำบากในเชิงเศรษฐกิจ

ทำให้ มีนตรา อินทิรา ต้องเริ่มประกวดร้องเพลงตั้งแต่อายุ 12-13 ปี และ ปัจจุบันนี้ เธอได้รับความสำเร็จในวงการบันเทิง และ มีโรงบันเทิงที่อุดรธานีที่เธอเป็นเจ้าของ และ ช่วยเหลือผู้คนที่อยู่ในสถานการณ์ที่ลำบาก

ในระหว่างการประกวดร้องเพลงในรายการ The Voice Thailand ซีซั่น 4 มีนตราได้รับความสนใจจากผู้ชม และ คว้าชัยชนะในปีที่ 3 เข้าสู่สังกัด Grammy Gold หลังจากนั้น ได้มีโอกาสเข้าร่วมแสดงในสมรภูมิชิงเพลง และ เริ่มมีเพลงของตัวเอง

โดยมีซิงเกิล “ผู้ลังคน” ที่ได้รับความนิยมมาก เรียกดูถึงล้านวิว และ เพลงอื่น ๆ เช่น “โคตรเลวในดวงใจ” และ “ห้ามตั๋ว” ซึ่งเป็นคอลลาบกับศิลปินอื่น ๆ และได้รับความนิยมอย่างสูงในวงการเพลงไทย

ในปี 2564, มีนตรา ก็ได้มอบผลงานให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างหลากหลาย เพลงที่รวมถึง “เอาซะบ้อ”, “บ่ต้องย่านบ่ได้ไป”, “อยากฟังว่าบ่เป็นหยังแม่นบ่”, และ “เดี๋ยวมันเซา เดี๋ยวเฮาก็ลืม” ในช่วงนั้นเธอก็เลือกที่จะทำอาชีพแม่ค้าออนไลน์เพื่อความปลอดภัยระหว่างสถานการณ์ โควิด-19 ที่ทำให้เกิดการจำกัดในการแสดงสด

ไม่นานหลังจากฝ่ามรสุม โควิด-19 ในปี 2565, มีนตรา ก็ได้รับโอกาสที่หลายศิลปินรอคอยอย่างการมีอัลบั้มของตัวเอง โดยมีเพลง “อีกฟากคือปลายทาง” ที่เข้าร่วมกับเกมส์ “จุลโหฬาร” ก่อนตามด้วยเพลง “ดวงจันทร์บ่เคยหายไป”, “สาธุเดอ” รวมถึงผลงานแนวสนุกสนานอย่างซิงเกิล “เวิร์คก็คบ ไม่เวิร์คก็จบไป” และ เพลงเศร้าอย่าง “บ่เหลืออิหยังแล้ว” ซึ่งทุกเพลงเหล่านี้เป็นที่รู้จัก และ ได้รับความนิยมจากผู้ฟัง แฟน ๆ ของดาว

นอกเหนือจากผลงานทางด้านการแสดง และ การร้องเพลงของมีนตราที่ได้รับความนิยมมากมาย ยังมีผลงานที่โดดเด่นในเรื่องของการทำคัฟเวอร์เพลง โดยเธอใส่ความเป็นตัวเองลงไปอย่างสุดซึ้ง เช่นเพลง “วันที่ได้คำตอบ” ที่เป็นคัฟเวอร์ของเพลงของ ไมค์ ภิรมย์พร และ บอย Peacemaker

ซึ่งได้รับการชมกว่าร้อยล้านครั้ง และ การที่เธอร้องเพลง “นะหน้าทอง” ร่วมกับ โจอี้-ภูวศิษฐ์ อนันต์พรสิริ ที่มียอดวิวทะลุ 32 ล้านครั้ง (นับยอดวิวถึงวันที่ 6 มิถุนายน)

ในปัจจุบันนอกเหนือจากผลงานทางด้านการแสดง และ การร้องเพลง ยังมีการสร้างชื่อเสียงในโลกออนไลน์อีกด้วย โดยมีจำนวนผู้ติดตามที่ลงทะเบียนใน Facebook ถึงหลักล้านคนแล้ว นอกจากนี้ รูปภาพทริปที่เธอถ่ายที่ ภูเก็ต ก็ได้รับการสนใจจากแฟน ๆ โดยมีการกดแสดงความรู้สึกมากกว่าแสนครั้ง และ คอมเมนต์อีกล้นหลาม นับจากปัจจุบัน มีนตรา ยังกลายเป็น ศิลปินลูกทุ่ง รุ่นใหม่ที่กราฟชีวิตเพิ่มขึ้นทุกแง่มุม

หากต้องการติดตามผลงานของ สาวสวย คนนี้ เราก็มีวาร์ปมาแจกกัน Facebook :  มีนตรา อินทิรา , Instagram : ms.meentra สามารถตามไปส่องไลฟ์สไตล์ ผลงานต่าง ๆ กันได้เลย แต่อย่างลืมกดติดตาม หรือ กดไลค์ เพื่อเป็นกำลังให้กับ สาวสวย กันด้วยนะ จะได้มีกำลังใจสร้างผลงานดี ๆ มาให้รับชมกันอีกเยอะ ๆ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 🌺 (@ms.meentra)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 🌺 (@ms.meentra)